Bỏ 90 triệu đồng mua album mới của Wanna One, fan vẫn không có cơ hội gặp nhóm

Bỏ 90 triệu đồng mua album mới của Wanna One, fan vẫn không có cơ hội gặp nhóm
HHT - Cuộc chiến giành một suất tham dự fan sign của Wanna One đang diễn ra rất căng thẳng tại Hàn Quốc.

Chuyện là khi Wanna One phát hành mini album thứ hai 0+1=1 (I Promise You), nhóm đã có quà tặng bất ngờ dành cho các fan. Đó là với mỗi album mua, fan sẽ nhận được một lá phiếu tham gia bốc thăm trúng thưởng vé dự fan sign của Wanna One.

Bỏ 90 triệu đồng mua album mới của Wanna One, fan vẫn không có cơ hội gặp nhóm ảnh 1

Vậy là các Wannable ở Hàn Quốc đã lao vào cuộc đua mua càng nhiều album càng tốt, với hy vọng xác suất trúng vé cao hơn, sẽ được đến fan sign và gặp gỡ các thành viên. Nhưng dĩ nhiên số người thất vọng vì không trúng tấm vé may mắn sẽ nhiều hơn là số người được tham dự fan sign.

Bỏ 90 triệu đồng mua album mới của Wanna One, fan vẫn không có cơ hội gặp nhóm ảnh 2

Mới đây, một fan đã buồn rầu đăng tấm ảnh hóa đơn mua tới 213 album với lời than thở “Mình đã có tới 213 vé số tham gia bốc thăm vé dự fan sign của Wanna One, đã bỏ ra 4,2 triệu won (khoảng 90 triệu đồng) mà vẫn trượt đây này”. Rất nhiều fan khác cũng cùng chung cảnh ngộ như “Chị gái mình mua tới 100 bản cũng có trúng đâu”, “Cả đời mình chưa bao giờ trúng thưởng cái gì hết mà”, “Khi nào mình mới có thể gặp và trò chuyện với Wanna One chứ”, “Mình biết một người mua tới 300 bản đĩa và cuối cùng đã trúng vé rồi đấy”.

Bỏ 90 triệu đồng mua album mới của Wanna One, fan vẫn không có cơ hội gặp nhóm ảnh 3

Theo như tính toán của các fan, thì bạn sẽ khó có cơ hội trúng vé nếu mua ít hơn 250 bản đĩa. Nhưng khoản tiền chi ra chắc chắn sẽ rất lớn, ước tính lên đến 5 triệu won (khoảng 100 triệu đồng) nên không phải fan nào cũng có thể theo được. Còn nhớ hồi Wanna One phát hành mini album 1-1=0 - Nothing without You, có fan của Lai Guan Lin đã mua tới 210 bản đĩa mà vẫn ngậm ngùi đứng ngoài fan sign đấy thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm