Bộ ảnh đẹp mê hồn của cố đô Kyoto

Bộ ảnh đẹp mê hồn của cố đô Kyoto
HHT - Vẻ đẹp ở Kyoto không chỉ nằm ở cuộc sống hiện đại, mà còn có những phút lắng đọng đến bất ngờ.

Chỉ với 48 giờ ở Kyoto vào cuối tuần, cũng đủ để bạn cảm nhận vẻ đẹp của một trong những thành phố đặc biệt nhất Đông Á. Có thể thấy, ở Kyoto không chỉ có vẻ đẹp của một thành phố hiện đại, mà những ngôi đền, góc phố truyền thống... là một trong những nét đẹp rất riêng của nơi này.

Bộ ảnh đẹp mê hồn của cố đô Kyoto ảnh 1
Bộ ảnh đẹp mê hồn của cố đô Kyoto ảnh 2
Bộ ảnh đẹp mê hồn của cố đô Kyoto ảnh 3
Bộ ảnh đẹp mê hồn của cố đô Kyoto ảnh 4

Theo thời gian, những nơi mang ý nghĩa hoài cổ ở Kyoto vẫn được giữ gìn và bảo vệ rất tốt. Những khoảng khắc đẹp không chỉ có ở những kiến trúc cao tầng ấn tượng, mà đôi khi là những khoảnh khắc rất bình dị trong cuộc sống thường nhật.

Bộ ảnh đẹp mê hồn của cố đô Kyoto ảnh 5
Bộ ảnh đẹp mê hồn của cố đô Kyoto ảnh 6
Bộ ảnh đẹp mê hồn của cố đô Kyoto ảnh 7
Bộ ảnh đẹp mê hồn của cố đô Kyoto ảnh 8

Kyoto từng là thủ đô của Nhật Bản trong suốt 1000 năm với nhiều công trình được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Đây được xem là vùng đất cố đô còn tự hào với những đặc trưng văn hóa như khu phố geisha và nền ẩm thực độc đáo, nơi mang nét đẹp ấn tượng của thời gian.

Bộ ảnh đẹp mê hồn của cố đô Kyoto ảnh 9
Bộ ảnh đẹp mê hồn của cố đô Kyoto ảnh 10
Bộ ảnh đẹp mê hồn của cố đô Kyoto ảnh 11
Bộ ảnh đẹp mê hồn của cố đô Kyoto ảnh 12

Bên cạnh cuộc sống hối hả của nền kinh tế lớn trên thế giới, Kyoto hấp dẫn du khách bởi những sắc màu cổ kính với kiến trúc đền đài đậm chất Nhật Bản thời xưa, đồng thời mang hơi thở hiện đại của người dân "xứ sở Hoa Anh Đào".

Bộ ảnh đẹp mê hồn của cố đô Kyoto ảnh 13
Bộ ảnh đẹp mê hồn của cố đô Kyoto ảnh 14
Bộ ảnh đẹp mê hồn của cố đô Kyoto ảnh 15
Theo kul.vn
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm

Chủ xe phải quỳ xuống cho xe ô tô nhận diện khuôn mặt mới mở được cửa lên

Chủ xe phải quỳ xuống cho xe ô tô nhận diện khuôn mặt mới mở được cửa lên

HHT - Một người chủ xe ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi anh muốn vào xe ô tô của mình để lái đi thì phải quỳ xuống trước cái xe - theo đúng nghĩa đen - để nó có thể nhận diện được khuôn mặt anh và mở cửa. Anh này thốt lên: “Cả đời tôi cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ phải thế này”. Tại sao lại có chiếc ô tô đòi hỏi oái oăm như vậy?
Đi tìm nguồn gốc câu chúc sĩ tử "Không phụ ơn dạy dỗ, không phụ thịnh thế”

Đi tìm nguồn gốc câu chúc sĩ tử "Không phụ ơn dạy dỗ, không phụ thịnh thế”

HHT - Trên mạng xã hội đang viral đoạn video ghi lại cảnh các sinh viên xuất sắc Trung Quốc cùng câu nói: "Không phụ ơn dạy dỗ, không phụ thịnh thế". Đây được cho là một câu nói cổ vũ tinh thần cho các sĩ tử đang bước vào một mùa thi cam go, khốc liệt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nguồn gốc của câu nói này.