Bộ ảnh khiến ai cũng xuýt xoa: Đỉnh cao chơi đùa tung hứng với Mặt Trời

HHT - Krutik Thakur là tác giả đứng sau những bức ảnh lấy Mặt Trời, Mặt Trăng làm đạo cụ cực kì nổi tiếng trên mạng xã hội. Mỗi bức ảnh đều khiến người xem phải ngả mũ thán phục trước sự sáng tạo và đầu tư công sức của anh chàng.

Krutik Thakur là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng trên Instagram với những bức ảnh chụp bóng - chụp ngược sáng với phông nền quen thuộc là cảnh hoàng hôn. Là một người vui tính, Krutik Thakur thường lấy Mặt Trời và Mặt Trăng ra chơi đùa, sáng tạo ra hàng trăm bức ảnh vô cùng độc đáo.

Bộ ảnh khiến ai cũng xuýt xoa: Đỉnh cao chơi đùa tung hứng với Mặt Trời ảnh 1

Sinh sống ở Dahanu, một thị trấn nhỏ ven biển ở Ấn Độ, Krutik Thakur bắt đầu chơi với hoàng hôn, Mặt Trăng và Mặt Trời một cách đầy ngẫu nhiên. Anh kể: “Một ngày nọ, khi đang ở bãi biển cùng hai đứa trẻ và cầm theo máy ảnh của người anh họ, tôi bắt đầu sắp đặt để chụp ảnh bóng trên nền hoàng hôn. Bằng cách thay đổi góc máy ảnh, tôi đã chụp cho mọi người một loạt ảnh với bối cảnh hoàng hôn. Kết quả khiến tôi ngạc nhiên và hài lòng với nỗ lực của mình.”

Bộ ảnh khiến ai cũng xuýt xoa: Đỉnh cao chơi đùa tung hứng với Mặt Trời ảnh 2

Krutik Thakur cho biết bản thân muốn đi du lịch, khám phá nhiều nơi, nhưng vì đại dịch COVID-19 ngăn trở việc đi lại nên Krutik Thakur bắt đầu tận dụng tối đa bối cảnh vùng ven biển gần nhà mình với nhân vật chính là Mặt Trời.

Mới đầu, Krutik Thakur rất chăm dùng Photoshop để xử lý hậu kì các bức ảnh, nhưng từ đầu năm 2021, anh bắt đầu thử thách bản thân ở mức độ khó hơn khi quyết tâm không dùng phần mềm chỉnh sửa, ngoại trừ việc thay đổi màu ảnh. Thử thách này khiến Krutik Thakur phải nỗ lực gấp đôi trong việc canh bầu trời và Mặt Trời, Mặt Trăng để làm đạo cụ. Krutik Thakur cho biết quyết định này đến từ ước mong của anh muốn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hơn là một nghệ sĩ chỉnh ảnh ảo.

Bộ ảnh khiến ai cũng xuýt xoa: Đỉnh cao chơi đùa tung hứng với Mặt Trời ảnh 3

Krutik Thakur cho biết anh thường có hai địa điểm ở thị trấn quê nhà rất lý tưởng cho việc chụp ảnh bóng. Để có một buổi chụp ảnh đẹp, Krutik Thakur bật mí anh phải chú ý đến điều kiện quan trọng nhất: chính là thời tiết.

Có những lần trước khi chụp, Krutik Thakur còn phải ghé thăm địa điểm chụp từ 2 - 3 giờ trước khi Mặt Trời lặn để có thể dự đoán khi Mặt Trời lặn sẽ thế nào, và không phải lúc nào anh tiên đoán cũng chính xác.

Bộ ảnh khiến ai cũng xuýt xoa: Đỉnh cao chơi đùa tung hứng với Mặt Trời ảnh 4

Tài khoản Instargram @krutikkkkkkk của anh chàng Krutik Thakur có hơn 50K người theo dõi và mỗi bức ảnh đều nhận được vài nghìn lượt thả tim.

Chính sự yêu thích trên Instagram đã giúp Krutik Thakur trở nên nổi tiếng, bán được nhiều bức ảnh và được giới thiệu trên tạp chí của Ý, chương trình Sukkiri ở Nhật Bản, một chương trình của Đức, trên trang web ESPN và góp mặt trên báo chí tại Vương quốc Anh.

Bộ ảnh khiến ai cũng xuýt xoa: Đỉnh cao chơi đùa tung hứng với Mặt Trời ảnh 5
Bộ ảnh khiến ai cũng xuýt xoa: Đỉnh cao chơi đùa tung hứng với Mặt Trời ảnh 6
Bộ ảnh khiến ai cũng xuýt xoa: Đỉnh cao chơi đùa tung hứng với Mặt Trời ảnh 7
Bộ ảnh khiến ai cũng xuýt xoa: Đỉnh cao chơi đùa tung hứng với Mặt Trời ảnh 8
Bộ ảnh khiến ai cũng xuýt xoa: Đỉnh cao chơi đùa tung hứng với Mặt Trời ảnh 9
Bộ ảnh khiến ai cũng xuýt xoa: Đỉnh cao chơi đùa tung hứng với Mặt Trời ảnh 10
Bộ ảnh khiến ai cũng xuýt xoa: Đỉnh cao chơi đùa tung hứng với Mặt Trời ảnh 11
Bộ ảnh khiến ai cũng xuýt xoa: Đỉnh cao chơi đùa tung hứng với Mặt Trời ảnh 12
Bộ ảnh khiến ai cũng xuýt xoa: Đỉnh cao chơi đùa tung hứng với Mặt Trời ảnh 13
Bộ ảnh khiến ai cũng xuýt xoa: Đỉnh cao chơi đùa tung hứng với Mặt Trời ảnh 14
Bộ ảnh khiến ai cũng xuýt xoa: Đỉnh cao chơi đùa tung hứng với Mặt Trời ảnh 15
Bộ ảnh khiến ai cũng xuýt xoa: Đỉnh cao chơi đùa tung hứng với Mặt Trời ảnh 16
Bộ ảnh khiến ai cũng xuýt xoa: Đỉnh cao chơi đùa tung hứng với Mặt Trời ảnh 17
Tin liên quan