Bộ ảnh "Military Life": Ai còn bảo học Quân sự là chán?

Bộ ảnh "Military Life": Ai còn bảo học Quân sự là chán?
HHT - Học Quân sự khô khan chỉ toàn "lăn lê bò toài" và "tháo lắp súng"? Sai lè rồi nha! Bộ ảnh "Military Life" đậm chất "ngôn tình" của sinh viên ĐH Quốc tế TP.HCM sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ.

Nhiều bạn nói quân sự là đi "hành xác", cực khổ, không có gì vui, nhưng các bạn học sinh K17 trường Đại học Quốc Tế - TP.HCM đã tự "hô biến" sự "hành xác" này thành một chuỗi ảnh "đi bộ đội" với phong cách ngôn tình, kết hợp các câu nói được gán ghép tài tình, với diễn viên chính là các thành viên trong lớp. 

Bộ ảnh "Military Life": Ai còn bảo học Quân sự là chán? ảnh 1

Đặc biệt, mỗi bức ảnh sẽ được chỉnh màu và chèn một câu nói của những nhà quân sự tài ba hoặc những câu trích dẫn thú vị lấy từ sử sách thế giới về kế sách đánh giặc. Chính vì điều này bộ ảnh vừa mang màu sắc của thời chiến siêu vintage luôn.

Bộ ảnh "Military Life": Ai còn bảo học Quân sự là chán? ảnh 2

Dù trong quân ngũ nhưng người đẹp vẫn được ưu tiên.

Bộ ảnh "Military Life": Ai còn bảo học Quân sự là chán? ảnh 3

Theo cậu bạn Thái Lê Vinh - một trong những thành viên tạo nên bộ ảnh đặc biệt này chia sẻ: "Thực ra lúc đầu tụi mình chỉ chụp cho vui chứ không có ý tưởng là ghép mấy câu trích dẫn vào. Cơ mà sau đó thấy chèn chữ vào có vẻ "nghệ" nên quyết định "triển" luôn cho bộ ảnh của lớp. Những câu mà tụi mình chọn đều là những kế sách đánh giặc trong mấy cuốn sách lịch sử. Thầy câu nào hợp hợp là ghép vào luôn, ai ngờ tạo ra được một bộ ảnh cũng "chất chơi" đem khoe bà con, hehe".

Bộ ảnh "Military Life": Ai còn bảo học Quân sự là chán? ảnh 4

Từ những khoảnh khắc vô cùng căng thẳng...

Bộ ảnh "Military Life": Ai còn bảo học Quân sự là chán? ảnh 5

Ngay cả câu nói đầy "thâm ý" trong cách đánh giặc thế này cũng được các bạn í ghép lại một cách tài tình.

Bộ ảnh "Military Life": Ai còn bảo học Quân sự là chán? ảnh 6

Một bộ ảnh siêu "chất" phải không nào? Lớp bạn đã có bộ ảnh nào khiến người ta phải ngoái nhìn chưa, khoe ngay với Hoa Học Trò nhé!

PAMHA 

Nguồn ảnh: Nguyễn Thu Nga - Thái Lê Vinh

MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

HHT - Tối 26/11, Á hậu Kim Duyên đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu cuộc hành trình sang Israel dự thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng cũng có mặt tại sân bay để tiễn Kim Duyên. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang bận thi Miss World ở Puerto Rico cũng không quên gửi lời động viên đáng yêu tới Á hậu Kim Duyên trên trang cá nhân.