Bộ ảnh "Military Life": Ai còn bảo học Quân sự là chán?

Bộ ảnh "Military Life": Ai còn bảo học Quân sự là chán?
HHT - Học Quân sự khô khan chỉ toàn "lăn lê bò toài" và "tháo lắp súng"? Sai lè rồi nha! Bộ ảnh "Military Life" đậm chất "ngôn tình" của sinh viên ĐH Quốc tế TP.HCM sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ.

Nhiều bạn nói quân sự là đi "hành xác", cực khổ, không có gì vui, nhưng các bạn học sinh K17 trường Đại học Quốc Tế - TP.HCM đã tự "hô biến" sự "hành xác" này thành một chuỗi ảnh "đi bộ đội" với phong cách ngôn tình, kết hợp các câu nói được gán ghép tài tình, với diễn viên chính là các thành viên trong lớp. 

Bộ ảnh "Military Life": Ai còn bảo học Quân sự là chán? ảnh 1

Đặc biệt, mỗi bức ảnh sẽ được chỉnh màu và chèn một câu nói của những nhà quân sự tài ba hoặc những câu trích dẫn thú vị lấy từ sử sách thế giới về kế sách đánh giặc. Chính vì điều này bộ ảnh vừa mang màu sắc của thời chiến siêu vintage luôn.

Bộ ảnh "Military Life": Ai còn bảo học Quân sự là chán? ảnh 2

Dù trong quân ngũ nhưng người đẹp vẫn được ưu tiên.

Bộ ảnh "Military Life": Ai còn bảo học Quân sự là chán? ảnh 3

Theo cậu bạn Thái Lê Vinh - một trong những thành viên tạo nên bộ ảnh đặc biệt này chia sẻ: "Thực ra lúc đầu tụi mình chỉ chụp cho vui chứ không có ý tưởng là ghép mấy câu trích dẫn vào. Cơ mà sau đó thấy chèn chữ vào có vẻ "nghệ" nên quyết định "triển" luôn cho bộ ảnh của lớp. Những câu mà tụi mình chọn đều là những kế sách đánh giặc trong mấy cuốn sách lịch sử. Thầy câu nào hợp hợp là ghép vào luôn, ai ngờ tạo ra được một bộ ảnh cũng "chất chơi" đem khoe bà con, hehe".

Bộ ảnh "Military Life": Ai còn bảo học Quân sự là chán? ảnh 4

Từ những khoảnh khắc vô cùng căng thẳng...

Bộ ảnh "Military Life": Ai còn bảo học Quân sự là chán? ảnh 5

Ngay cả câu nói đầy "thâm ý" trong cách đánh giặc thế này cũng được các bạn í ghép lại một cách tài tình.

Bộ ảnh "Military Life": Ai còn bảo học Quân sự là chán? ảnh 6

Một bộ ảnh siêu "chất" phải không nào? Lớp bạn đã có bộ ảnh nào khiến người ta phải ngoái nhìn chưa, khoe ngay với Hoa Học Trò nhé!

PAMHA 

Nguồn ảnh: Nguyễn Thu Nga - Thái Lê Vinh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?