Bộ ảnh mới của Jang Won Young đáng sợ cỡ nào mà netizen bảo “giống phim kinh dị”?

HHT - Bộ ảnh mới của Jang Won Young và Minjoo (IZ*ONE) chụp cho tạp chí Vogue khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang. Chưa bao giờ Jang Won Young chụp một bộ ảnh bị cư dân mạng chê nhiều đến vậy.
Bộ ảnh mới của Jang Won Young đáng sợ cỡ nào mà netizen bảo “giống phim kinh dị”? ảnh 1

Từ khi tạp chí Vogue ấn bản Hàn Quốc nhá hàng vài tấm trong bộ ảnh mùa Thu của Jang Won Young và Minjoo (IZ*ONE) thì cư dân mạng đã không phản ứng tích cực cho lắm. Nhưng mọi người vẫn muốn chờ bộ ảnh đầy đủ ra để nhận xét cho chính xác.

Bộ ảnh mới của Jang Won Young đáng sợ cỡ nào mà netizen bảo “giống phim kinh dị”? ảnh 2

Bộ ảnh đã vấp phải khá nhiều lời chỉ trích của netizen. Trang phục, kiểu tóc và trang điểm của hai cô gái khiến nhiều người nhớ đến phong cách thời trang Lolita của Nhật Bản. Cũng vì thế mà netizen xứ Hàn càng không thích những bức hình này.

Bộ ảnh mới của Jang Won Young đáng sợ cỡ nào mà netizen bảo “giống phim kinh dị”? ảnh 3

Chưa kể không khí trầm buồn trong những bức ảnh, khuôn mặt buồn bã của cả Jang Won Young lẫn Minjoo làm nhiều netizen liên tưởng đến phim kinh dị. Xưa nay, Won Young và Minjoo luôn được khen xinh đẹp với tạo hình trẻ trung ngây thơ và concept của bộ ảnh này bị xem là khó hiểu, dìm hàng nhan sắc hai cô gái.

Bộ ảnh mới của Jang Won Young đáng sợ cỡ nào mà netizen bảo “giống phim kinh dị”? ảnh 4

Đặc biệt là những tấm ảnh hậu trường càng bị săm soi nhiều hơn khi Jang Won Young lộ rõ thân hình gầy gò, đôi chân vốn đã dài nay lại càng gầy guộc.

Bộ ảnh mới của Jang Won Young đáng sợ cỡ nào mà netizen bảo “giống phim kinh dị”? ảnh 5

Có bức hình, nhìn Won Young gầy đến mức chẳng còn sức sống. Việc một cô gái trẻ như Won Young lại mảnh khảnh tới mức này khiến nhiều người lo lắng. Trước đây, Won Young vẫn được khen là có tỷ lệ cơ thể chuẩn mực nhưng center của IZ*ONE ngày càng giảm cân trông thấy.

Bộ ảnh mới của Jang Won Young đáng sợ cỡ nào mà netizen bảo “giống phim kinh dị”? ảnh 6

Nhiều netizen đã để lại bình luận nhắn nhủ Won Young hãy chịu khó ăn uống nhiều hơn, trước hết là vì sức khỏe của chính mình.

Bộ ảnh mới của Jang Won Young đáng sợ cỡ nào mà netizen bảo “giống phim kinh dị”? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm