Bộ ba Bảo Thy, Diễm Trang, Emily trở thành "host" của Miss Teen năm nay

Bộ ba Bảo Thy, Diễm Trang, Emily trở thành "host" của Miss Teen năm nay
HHT - Sau 5 năm vắng bóng, cuộc thi Miss Teen đã chính thức quay trở lại với nhiều thay đổi hấp dẫn. Buổi họp báo khởi động cuộc thi diễn ra chiều ngày 26/5 đã quy tụ được dàn Miss Teen đình đám.

Với chủ đề Dream to be a Star, cuộc thi Miss Teen năm nay có nhiều điểm mới lạ và quy mô thế giới, giúp các bạn nữ sinh hoàn thiện hơn nữa tài năng, tri thức của bản thân, từ đó biến ước mơ thành hiện thực, tỏa sáng theo cách của riêng mình. Với 3 vòng thi Be You, Be Shine, Star in Life, các thí sinh sẽ phải trải qua nhiều thử thách trong vòng hơn 5 tháng để tìm ra ngôi vị Quán quân trong đêm Chung kết diễn ra vào trung tuần tháng 11.

Bộ ba Bảo Thy, Diễm Trang, Emily trở thành "host" của Miss Teen năm nay ảnh 1

Điểm mới lạ của cuộc thi năm nay đó là cho phép các thí sinh sinh sống ngoài lãnh thổ Việt Nam, có bố hoặc mẹ là người Việt Nam, có thể tham gia cuộc thi. Vòng casting toàn thế giới sẽ diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc. Bên cạnh đó, với mong muốn giới thiệu vẻ đẹp nữ sinh Việt Nam ra ngoài lãnh thổ Việt Nam, đồng thời trau dồi thêm những kỹ năng giúp teen Việt hội nhập hơn với thế giới, vòng 3 của cuộc thi - Star in life sẽ là tuần lễ homestay với các gia đình bản địa tại Hàn Quốc. Top 18 của cuộc thi sẽ tìm hiểu văn hóa tại đây, đồng thời bố mẹ và ông bà nuôi trong gia đình mới sẽ đặt ra những nhiệm vụ bí mật để đánh giá thí sinh.

Bộ ba Bảo Thy, Diễm Trang, Emily trở thành "host" của Miss Teen năm nay ảnh 2

Trước khi vòng 1 chính thức được diễn ra vào ngày 1/6, lễ khởi động của cuộc thi đã được tổ chức vào ngày 26/5 tại khách sạn Melia Hà Nội với sự tham dự của đông đảo các cơ quan báo chí và đặc biệt là quy tụ được nhiều gương mặt Miss Teen đình đám một thời, các Á hậu, ca sỹ, diễn viên như: Á hậu Thụy Vân, Diễm Trang, Dương Tú Anh, ca sỹ Bảo Thy, Emily, Hạnh Sino, Cao Thanh Thảo My, diễn viên Lưu Đê Ly,…

Bộ ba Bảo Thy, Diễm Trang, Emily trở thành "host" của Miss Teen năm nay ảnh 3
Bộ ba Bảo Thy, Diễm Trang, Emily trở thành "host" của Miss Teen năm nay ảnh 4
Bộ ba Bảo Thy, Diễm Trang, Emily trở thành "host" của Miss Teen năm nay ảnh 5
Bộ ba Bảo Thy, Diễm Trang, Emily trở thành "host" của Miss Teen năm nay ảnh 6
Bộ ba Bảo Thy, Diễm Trang, Emily trở thành "host" của Miss Teen năm nay ảnh 7

Trong đó, bộ ba ca sỹ Bảo Thy, á hậu Diễm Trang và ca sỹ Emily sẽ trong vai trò host của cuộc thi năm nay. Là những gương mặt rất thành công sau cuộc thi, bằng những kinh nghiệm trong Miss Teen cũng như showbiz, các host sẽ tư vấn, hướng dẫn cho các thí sinh về kỹ năng trình diễn, vũ đạo hay ứng xử, tham gia nhiều thử thách bí mật và trình diễn những tiết mục đặc sắc.

Bộ ba Bảo Thy, Diễm Trang, Emily trở thành "host" của Miss Teen năm nay ảnh 8
Bộ ba Bảo Thy, Diễm Trang, Emily trở thành "host" của Miss Teen năm nay ảnh 9

Các thí sinh trong độ tuổi từ 16 - 19 tuổi có thể gửi đơn đăng ký dự thi online từ ngày 1/6 đến ngày 17/7/2017. 200 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất và Top 100 thí sinh do Ban giám khảo lựa chọn sẽ bước sang vòng 2. Vòng casting diễn ra từ 23/7/2017 - 26/8/2017 tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Hàn Quốc. Top 18 thí sinh xuất sắc nhất sau vòng 2 sẽ được vào vòng 3 - Vòng homestay tại "xứ sở kim chi" diễn ra từ 28/8/2017 - 14/10/2017. Sẽ có 9 thí sinh bị loại trong vòng này, tuy nhiên phần thi cứu sẽ giúp 3 thí sinh trở lại để có Top 12 chính thức bước vào đêm Chung kết. Tồng giải thưởng của cuộc thi lên đến hơn 600 triệu đồng, bao gồm tiền mặt, các chuyến du lịch, học bổng, các khoá đào tạo, gương mặt đại diện, gương mặt của tạp chí, báo, nghệ thuật,… Trong đó, thí sinh giành giải Miss Teen 2017 sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt là 300 triệu đồng.

Bộ ba Bảo Thy, Diễm Trang, Emily trở thành "host" của Miss Teen năm nay ảnh 10

Tại buổi lễ khởi động, website của cuộc thi cũng đã chính thức được mở ra để các thí sinh theo dõi thông tin, đăng ký tham gia và bình chọn. Mọi thông tin chi tiết về Miss Teen 2017, mời bạn truy cập website: www.missteen.vn.

DIỄM LINH - Ảnh: TRỌNG TÀI

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm