Bộ ba gia đình hot nhất mạng xã hội khoe ảnh tụ họp Giáng sinh khiến dân mạng xuýt xoa

Bộ ba gia đình hot nhất mạng xã hội khoe ảnh tụ họp Giáng sinh khiến dân mạng xuýt xoa
HHT - Bộ ba gia đình này lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng sôi sục với loạt ảnh tụ họp mới nhất trong dịp Giáng Sinh này.

Mỗi dịp khi ba gia đình Cam - Xoài - Đậu tụ họp là cư dân mạng không khỏi "rần rần" bởi độ đáng yêu của các thiên thần nhí này cũng như bố mẹ của các bé. Tiếp tục duy trì thói quen trong những năm gần đây, Giáng sinh năm nay, ba gia đình hot nhất mạng xã hội lại cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhau. 

Bộ ba gia đình hot nhất mạng xã hội khoe ảnh tụ họp Giáng sinh khiến dân mạng xuýt xoa ảnh 1
Giáng sinh năm nay ba gia đình hot nhất mạng xã hội tụ họp tại nhà Kiên HoàngHeo Mi Nhon để ăn mừng.

Cả ba gia đình của Cam - Xoài - Đậu đã cùng nhau tụ tập lại và ăn mừng lễ Noel. Ba thiên thần nhỏ cũng vì thế có cơ hội được trưng diện những bộ quần áo "tông xoẹt tông" mang đầy không khí Giáng sinh. Nếu cô bé Cam Cam gia đình Kiên Hoàng điệu đà trong chiếc váy đỏ xinh xắn thì hai chàng trai còn lại là XoàiĐậu cũng không kém phần đáng yêu với hai chiếc áo nỉ đỏ dễ thương.

Bộ ba gia đình hot nhất mạng xã hội khoe ảnh tụ họp Giáng sinh khiến dân mạng xuýt xoa ảnh 2
Cậu bé Đậu có vẻ khá là nghịch ngợm khi chụp ảnh.

Các ông bố bà mẹ từng là hot-boy, hot-girl đình đám cũng không kém phần sành điệu so với bộ ba Cam - Xoài - Đậu với nhiều phụ kiện trang trí rất xinh. Nhìn vào những hình ảnh của ba gia đình này không ít fan hâm mộ tỏ ra ngưỡng mộ. 

Bộ ba gia đình hot nhất mạng xã hội khoe ảnh tụ họp Giáng sinh khiến dân mạng xuýt xoa ảnh 3
Những khoảnh khắc hạnh phúc của 3 đôi vợ chồng.

"Đáng yêu quá!", "Ba gia đình hot nhất mạng xã hội đã tụ họp rồi", "Nhìn Cam - Xoài - Đậu chỉ muốn đẻ thôi!"... là những bình luận được để lại nhiều nhất trên trang cá nhân của bộ ba gia đình hot nhất mạng xã hội. Nhiều fan hâm mộ cũng gửi lời chúc mừng Giáng sinh đến các cặp bố mẹ cũng như bộ ba thiên thần nhỏ và mong cả ba gia đình sẽ có nhiều thời gian để tụ tập với nhau hơn.

Bộ ba gia đình hot nhất mạng xã hội khoe ảnh tụ họp Giáng sinh khiến dân mạng xuýt xoa ảnh 4
Chính sự tự nhiên và đáng yêu này của bộ ba gia đình khiến cư dân mạng phát cuồng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm