Bộ ba Giọng Hát Việt hào hứng gửi lời cổ vũ tới các cầu thủ trước giờ bóng lăn

Bộ ba Giọng Hát Việt hào hứng gửi lời cổ vũ tới các cầu thủ trước giờ bóng lăn
HHT - Ca sĩ Thu Phương, MC Nguyên Khang và Lam Trường gửi lời chúc tới các cầu thủ Olympic Việt Nam sẽ có nhiều sức khỏe, tinh thần ổn định để chiến thắng đội tuyển Hàn Quốc.

Nữ ca sĩ Thu Phương dành lời chúc và khẳng định: "Nếu đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng thì cứ một chương trình nào chào đón các cầu thủ về giao lưu, tôi sẵn sàng bay đến để hát dù đang ở bất cứ đâu".

Nguyên Khang tuyên bố: "Nếu đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng, ca sĩ Lam Trường sẽ bơi 80 vòng quanh hồ còn tôi sẽ có mặt ở bất cứ chương trình nào có đội tuyển Việt Nam và sẵn sàng làm miễn phí để hỗ trợ cho các cầu thủ".

Nguyên Khang, Lam Trường và Thu Phương hào hứng gửi lời chúc tới các cầu thủ.

Nguyên Khang cho rằng, chưa bao giờ cả nước lại đồng lòng hướng về đội tuyển Việt Nam mạnh mẽ như thế. Sân chơi ASIAD thực sự là sân chơi đẳng cấp vì hội tụ những đối thủ mạnh như Hàn Quốc, Nhật Bản... Hy vọng phù thuỷ Park sẽ có chiến thuật hợp lý để phát huy sức mạnh đồng đội. Rõ ràng bóng đá là môn thể thao tập thể, nên chỉ cần phù thuỷ Park có những chiến thuật tâm lý thật tốt thì Khang tin chiến thắng sẽ thuôc về Việt Nam, nhưng sẽ rất vất vả, rất kịch tính. Tinh thần bóng đá đã mang đến điều kỳ diệu, kết nối mọi người, và có thể thấy, những trái ngọt từ những học viện bóng đá đã bắt đầu phát huy tác dụng.

“Chúng ta không còn ở ao làng, mà đã vươn ra thế giới, không còn câu chuyện của SEA Games, mà là Á vận hội, là những sân chơi châu lục. Báo chí nước ngoài nói về đội tuyển Việt Nam với những mỹ từ. Và Khang tin, ngoài thầy Park, còn có những người thầy như thầy Đức, thầy Hiển vẫn đang âm thầm dõi theo các em. Các em cố lên nhé. Dự đoán chiều nay của anh sẽ là 0-0 hiệp chính và 1-0 hiệp phụ và Việt Nam sẽ thắng. Hoặc là Quang Hải hoặc Công Phượng sẽ ghi bàn” – Nguyên Khang hào hứng.

Bộ ba Giọng Hát Việt hào hứng gửi lời cổ vũ tới các cầu thủ trước giờ bóng lăn ảnh 1

Một điều khá thú vị là người dẫn dắt đội tuyển Việt Nam là người thầy Hàn Quốc Park Hang Seo, và đối thủ của Việt Nam lần này là Hàn Quốc. Có thể sẽ là bài toán rất khó cho thầy Hang, nhưng Khang tin thầy sẽ làm hết mình vì các học trò của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…