Bộ ba HLV "The Face 2018" rủ nhau "mix đồ lỗi" trong lần đầu xuất hiện

Bộ ba HLV "The Face 2018" rủ nhau "mix đồ lỗi" trong lần đầu xuất hiện
HHT - Trang phục mà Minh Hằng, Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến chọn trong buổi casting đều nhận những bình luận không mấy tích cực.

Bộ ba HLV "The Face 2018" rủ nhau "mix đồ lỗi" trong lần đầu xuất hiện ảnh 1

Buổi sơ tuyển The Face Việt Nam 2018 diễn ra vào ngày 30/5 tại TP.HCM là dịp đầu tiên Minh Hằng, Thanh HằngVõ Hoàng Yến "chào sân" với tư cách huấn luyện viên. Trong lần đầu xuất hiện này, bộ ba đồng loạt chọn style nổi bật, mỗi người một cách mix đồ thể hiện cá tính riêng. Tuy nhiên trang phục của các người đẹp chưa thực sự ghi điểm.

Bộ ba HLV "The Face 2018" rủ nhau "mix đồ lỗi" trong lần đầu xuất hiện ảnh 2

Để khoe đôi chân thẳng dài miên man, Võ Hoàng Yến diện chiếc váy ngắn cũn, kết hợp cùng quần tất đen mỏng.

Bộ ba HLV "The Face 2018" rủ nhau "mix đồ lỗi" trong lần đầu xuất hiện ảnh 3

Độ dài lỡ cỡ của chiếc váy khiến siêu mẫu chẳng khác gì "mặc áo quên quần". Ở nhiều góc chụp, đôi tất chân của cô cũng lộ những vệt đen kém duyên, thậm chí còn có dấu hiệu sờn rách. Nhiều người cho rằng để trang phục tinh tế hơn, Võ Hoàng Yến nên chọn váy dài ngang đùi, hoặc kết hợp thêm quần phía trong.

Bộ ba HLV "The Face 2018" rủ nhau "mix đồ lỗi" trong lần đầu xuất hiện ảnh 4

Vốn "lép vế" chiều cao so với hai HLV còn lại nên Minh Hằng tạo sự nổi bật bằng trang phục đỏ rực, kết hợp cùng lối trang điểm sắc sảo. Tuy nhiên có thể vì mê "làm quá" mà bộ đồ của Minh Hằng có phần rối rắm. Chiếc áo Saint Laurent vốn đã bắt mắt lại được cô mix cùng boots lưới cao quá, khiến đôi chân trông càng ngắn hơn.

Bộ ba HLV "The Face 2018" rủ nhau "mix đồ lỗi" trong lần đầu xuất hiện ảnh 5

Đôi mắt "sắc như dao" cũng khiến Minh Hằng trông hơi "dữ".

Bộ ba HLV "The Face 2018" rủ nhau "mix đồ lỗi" trong lần đầu xuất hiện ảnh 6

Vốn là người có gu thẩm mỹ tinh tế, lại là HLV được công bố cuối cùng, Thanh Hằng được nhiều người trông đợi vào một sự xuất hiện ấn tượng. Trang phục của siêu mẫu ghi điểm vì thiết kế phá cách, tuy nhiên đôi sandals cô chọn lại có phần lệch tông so với tổng thể. Với một bộ cánh có phom dáng cứng cáp, nhiều layer phức tạp, Thanh Hằng nên diện một đôi cao gót cơ bản hơn để tổng thể không bị rối mắt.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt đọ váy cưới: Hồ Bích Trâm chi nửa tỷ, Minh Hằng diện cùng hãng với Paris Hilton

Sao Việt đọ váy cưới: Hồ Bích Trâm chi nửa tỷ, Minh Hằng diện cùng hãng với Paris Hilton

HHT - Để bản thân trở nên lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại, các cô dâu đình đám của showbiz Việt không ngần ngại đầu tư "khủng" cho váy cưới của mình. Nếu Minh Hằng diện chiếc váy cưới có giá lên đến 400 triệu thì Ngô Thanh Vân, Karen Nguyễn, Hồ Bích Trâm cũng chi một khoản tiền "không phải dạng vừa" cho trang phục cô dâu.