Bộ ba “Hương Mật Tựa Khói Sương“: Đặng Luân chững lại khá lâu, trở lại thì gặp chuyện xui

HHT - Trong bộ ba diễn viên chính của "Hương Mật Tựa Khói Sương", so với Dương Tử và La Vân Hi, Đặng Luân đang là người có sự nghiệp chững lại nhất. Đã thế "Húc Phượng" vừa mới tái xuất đã gặp vận xui.

Hương Mật Tựa Khói Sương là một trong những bộ phim nổi bật nhất năm 2018, giúp tên tuổi bộ ba diễn viên chính thêm nổi tiếng và thăng hạng. Hiện tại, trong khi Dương Tử và La Vân Hi đã bứt phá khá xa, Đặng Luân lại có phần chững lại.

La Vân Hi

La Vân Hi đảm nhận vai Dạ thần Nhuận Ngọc trong Hương Mật Tựa Khói Sương. Đây là một nhân vật phức tạp khi có tuổi thơ bị ngược đãi, khi trưởng thành bị khinh rẻ, vốn không đua tranh nhưng đã bị thù hận và tình yêu che mờ mắt mà có những hành động sai lầm về sau. La Vân Hi đã hoàn thành xuất sắc vai diễn này, khiến khán giả vừa giận vừa thương.

Bộ ba “Hương Mật Tựa Khói Sương“: Đặng Luân chững lại khá lâu, trở lại thì gặp chuyện xui ảnh 1 Dạ thần Nhuận Ngọc khiến khán giả vừa thương vừa giận. 

Sau Hương Mật Tựa Khói Sương, La Vân Hi tham gia khá nhiều phim và cố gắng thoát vai để khán giả không nhìn nhận mình mãi là Nhuận Ngọc. Dù tạo hình của La Vân Hi trong Nguyệt Thượng Trọng Hỏa gợi nhớ đến Nhuận Ngọc, nhưng nhân vật đã có sự khác biệt, nên dù bộ phim không quá thành công thì La Vân Hi cũng đã thành công. Và với Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thươngđóng cùng Bạch Lộc tạo nên một cơn sốt nho nhỏ, La Vân Hi đã hoàn toàn khẳng định mình có thể diễn đa dạng các nhân vật khác nhau.

Bộ ba “Hương Mật Tựa Khói Sương“: Đặng Luân chững lại khá lâu, trở lại thì gặp chuyện xui ảnh 2 La Vân Hi trong "Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương".
Bộ ba “Hương Mật Tựa Khói Sương“: Đặng Luân chững lại khá lâu, trở lại thì gặp chuyện xui ảnh 3 Tạo hình của La Vân Hi trong "Hạo Y Hành".

Sắp tới đây La Vân Hi có nhiều dự án đang chờ được lên sóng, trong đó đáng chú ý nhất là Hạo Y Hành hợp tác cùng Trần Phi Vũ. Có ngoại hình lẫn diễn xuất, lại còn chăm chỉ hơn bao giờ hết, có thể thấy La Vân Hi đang dồn sức để tạo ra những cú bứt phá mới trong sự nghiệp.

Bộ ba “Hương Mật Tựa Khói Sương“: Đặng Luân chững lại khá lâu, trở lại thì gặp chuyện xui ảnh 4 La Vân Hi đang dồn sức để bứt phá trong năm 2021.

Dương Tử 

Trong Hương Mật Tựa Khói Sương, Dương Tử đảm nhận vai nữ chính Cẩm Mịch. Từ lúc mới sinh ra Cẩm Mịch đã bị mẹ là Hoa thần cho uống vẫn đan tuyệt tình tuyệt ái, thế nên lớn lên rất vô tư không hiểu được tình yêu là gì. Diễn xuất của Dương Tử trong phim được đánh giá cao, đặc biệt là ở những cảnh khóc. Có những phân cảnh phải diễn với khăn che mặt, chỉ để lộ ra đôi mắt, nhưng Dương Tử đã xuất sắc truyền tải những cảm xúc của Cẩm Mịch đến khán giả. 

Bộ ba “Hương Mật Tựa Khói Sương“: Đặng Luân chững lại khá lâu, trở lại thì gặp chuyện xui ảnh 5  Nàng Bồ Đào không hiểu tình yêu là gì do từ nhỏ đã bị cho uống vẫn đan.

Sau Hương Mật Tựa Khói Sương, Dương Tử tiếp tục duy trì sức nóng với một tác phẩm thành công khác là Thân Ái Nhiệt Ái (Cá Mực Hầm Mật). Với vai diễn Đồng Niên, Dương Tử đã thành công trong thể loại phim hiện đại, đồng thời cũng thoát khỏi cái bóng của Cẩm Mịch.

Bộ ba “Hương Mật Tựa Khói Sương“: Đặng Luân chững lại khá lâu, trở lại thì gặp chuyện xui ảnh 6 Hợp tác cùng Lý Hiện trong "Cá Mực Hầm Mật".

Hai bộ phim rất đáng được trông chờ của Dương Tử sắp lên sóng có Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn cùng Tiêu Chiến và Thanh Trâm Hành cùng Ngô Diệc Phàm. Ngoài ra, Dương Tử đang đóng Nữ Bác Sĩ Tâm Lý cùng Tỉnh Bách Nhiên, cả hai đều đã được công nhận về diễn xuất nên màn hợp tác này rất đáng ngóng đợi.

Bộ ba “Hương Mật Tựa Khói Sương“: Đặng Luân chững lại khá lâu, trở lại thì gặp chuyện xui ảnh 7 Hợp tác cùng Tiêu Chiến trong "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn".
Bộ ba “Hương Mật Tựa Khói Sương“: Đặng Luân chững lại khá lâu, trở lại thì gặp chuyện xui ảnh 8  Cải nam trang phá án trong "Thanh Trâm Hành".

Có thể nói Dương Tử là một trong những diễn viên nữ được đánh giá là có diễn xuất nhất trong dàn diễn viên đồng trang lứa. Triệu Vy đã dành lời khen ngợi cho diễn xuất của Dương Tử. Có thể nói nếu tiếp tục duy trì phong độ, Dương Tử sẽ còn đi được xa hơn nữa.   

Bộ ba “Hương Mật Tựa Khói Sương“: Đặng Luân chững lại khá lâu, trở lại thì gặp chuyện xui ảnh 9 Dương Tử có rất nhiều dự án hấp dẫn đang đợi lên sóng lẫn đang quay hình.

Đặng Luân

Đặng Luân thủ vai nam chính Húc Phượng trong Hương Mật Tựa Khói Sương. Chàng Hỏa thần kiêu hãnh mà chung tình, từng ở trên cao rồi bị đạp xuống đáy, cuối cùng như loài chim phượng hoàng tái sinh rực rỡ từ đống tro tàn đã hớp hồn khán giả xem truyền hình. Sau khi phim lên sóng, Đặng Luân thăng hạng nhanh chóng.

Bộ ba “Hương Mật Tựa Khói Sương“: Đặng Luân chững lại khá lâu, trở lại thì gặp chuyện xui ảnh 10 Hỏa thần Húc Phượng kiêu hãnh và chung tình.

Thế nhưng đáng tiếc, Đặng Luân lại không duy trì được sức nóng sau đó. Kể từ Hương Mật Tựa Khói Sương đến nay, Đặng Luân không có tác phẩm đáng chú ý. Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất hợp tác cùng Mã Tư Thuần nhạt nhòa, Người Bạn Thật Sự Của Tôi đóng cùng AngelaBaby khiến khán giả ngán ngẩm...

Diễn xuất của Đặng Luân vẫn rất ổn, nhưng vấn đề nằm ở nội dung các bộ phim anh tham gia chưa đủ đột phá. Chưa có tác phẩm thành công, Đặng Luân lại dành nhiều thời gian để tham gia các show truyền hình, khiến khán giả có cảm giác mãi chẳng thấy Đặng Luân đóng phim. 

Bộ ba “Hương Mật Tựa Khói Sương“: Đặng Luân chững lại khá lâu, trở lại thì gặp chuyện xui ảnh 11 Bộ phim đáng quên hợp tác cùng AngelaBaby.
Bộ ba “Hương Mật Tựa Khói Sương“: Đặng Luân chững lại khá lâu, trở lại thì gặp chuyện xui ảnh 12 "Ảnh hậu" Mã Tư Thuần cũng không thể giúp "Cố Lên Cậu Là Tuyệt Nhất" tăng nhiệt.

Mãi đến cuối năm 2020 - đầu năm 2021, phim điện ảnh đầu tay của Đặng Luân là Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập đóng cùng Triệu Hựu Đình xuất kích hứa hẹn sẽ giúp anh hâm nóng tên tuổi. Sau một tuần công chiếu, Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập đã mang về doanh thu khả quan là hơn 1000 tỷ đồng. Diễn xuất của Đặng Luân cũng nhận được nhiều phản hồi tốt, cho thấy anh không chỉ diễn phim truyền hình tốt mà cũng rất có khả năng ở địa hạt điện ảnh. 

Bộ ba “Hương Mật Tựa Khói Sương“: Đặng Luân chững lại khá lâu, trở lại thì gặp chuyện xui ảnh 13  Đặng Luân nhận được nhiều lời khen cho bộ phim điện ảnh đầu tay "Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập", nhưng phim đã bị ngừng chiếu do lùm xùm đạo văn của đạo diễn.

Thế nhưng, vận xui đã đến với Đặng Luân khi Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập bị ngừng chiếu kể từ 4/1/2021. Trang QQ đăng tin việc hoàn tiền vé cho các khán giả đã mua vé xem kể từ ngày 5/1 cũng đã được tiến hành. Nguyên nhân được cho là do làn sóng tẩy chay và cấm sóng dành cho đạo diễn phim Quách Kính Minh - người đã dính vào một số lùm xùm về đạo văn trước đó. Không thiếu ngoại hình, thừa diễn xuất, điều Đặng Luân cần để tăng tốc trở lại là một vai diễn hay, và cả một chút may mắn nữa.

Bộ ba “Hương Mật Tựa Khói Sương“: Đặng Luân chững lại khá lâu, trở lại thì gặp chuyện xui ảnh 14  Đặng Luân cần một vai diễn hay và một chút may mắn để tăng tốc trở lại.
Bộ ba “Hương Mật Tựa Khói Sương“: Đặng Luân chững lại khá lâu, trở lại thì gặp chuyện xui ảnh 18
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm