“Bộ ba quyền lực” của Vietnam’s Next Top Model 2019 gồm những ai?

“Bộ ba quyền lực” của Vietnam’s Next Top Model 2019 gồm những ai?
HHT - Trong tuần qua, Ban tổ chức Vietnam’s Next Top Model 2019 đã liên tục công bố những cái tên đình đám ngồi ở vị trí “ghế nóng” gồm: Giám đốc Sáng tạo Nam Trung, Host Võ Hoàng Yến và Mentor Mâu Thủy.

Sau một thời gian dài cân nhắc, cuối cùng Ban tổ chức chương trình Vietnam’s Next Top Model 2019 cũng đã tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” vào giao vị trí Host cho Á hậu/ Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đảm nhận. Võ Hoàng Yến sở hữu kinh nghiệm ngồi "ghế nóng" và cố vấn catwalk cho nhiều chương trình lớn, trong đó phải kể đến vị trí cố vấn chuyên môn cho Vietnam’s Next Top Model 2017, mentor cho The Face Vietnam 2018,v.v… cô sẽ tiếp tục đóng vai trò dìu dắt, hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến của mình với các thí sinh năm nay.

“Bộ ba quyền lực” của Vietnam’s Next Top Model 2019 gồm những ai? ảnh 1

Với sự sắc sảo, sáng tạo trong tư duy và tính chuyên môn cao nên Nam Trung đã nhiều lần được giao trọng trách quan trọng ở vị trí “cầm cân nảy mực” các thí sinh tham gia nhiều mùa Vietnam’s Next Top Model. Tuy được xem là người khó tính nhưng khó ai có thể phủ nhật sự nhiệt huyết và tận tâm trong công việc của Nam Trung, kế đó không thể không kể đến “kho” biểu cảm ấn tượng – điều đã trở thành thương hiệu của Nam Trung tại các mùa giải Vietnam’s Next Top Model.

“Bộ ba quyền lực” của Vietnam’s Next Top Model 2019 gồm những ai? ảnh 2

Lần trở lại này, anh không chỉ tiếp tục làm giám khảo chính mà còn tiếp tục đảm nhận vai trò là Giám đốc sáng tạo cho Vietnam’s Next Top Model với chủ đề Be Unique – Hãy là duy nhất.

Không quá bất ngờ khi tên Mâu Thủy được xướng lên ở vị trí Mentor cho Vietnam’s Next Top Model 2019, sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model, Mâu Thủy trở thành chân dài được săn đón trong làng mốt Việt. 

Với kinh nghiệm dày dặn của mình, Mâu Thuỷ dần trở thành icon chuyên nghiệp đại diện cho làng thời trang Việt, và đó là lý do tại sao cô được BTC chương trình lựa chọn làm Mentor chính thức của Vietnam's Next Top Model 2019.

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm