"Bộ ba siêu đẳng" Lee Sora - Suga (BTS) - Tablo (Epik High) "công phá" các BXH

"Bộ ba siêu đẳng" Lee Sora - Suga (BTS) - Tablo (Epik High) "công phá" các BXH
HHT - Đây là ca khúc đầu tiên đạt Realtime All-Kill trong năm 2019.

Song Request - ca khúc do Suga (BTS) hợp lực với Tablo (Epik High) sản xuất cho ca sĩ gạo cội Lee Sora đã đứng đầu cả 6 BXH xứ Hàn. Đây là ca khúc đầu tiên đạt Realtime All-Kill trong năm 2019.

"Bộ ba siêu đẳng" Lee Sora - Suga (BTS) - Tablo (Epik High) "công phá" các BXH ảnh 1

Không dừng lại ở đó, bài hát hiện đang No. 1 iTunes 51 quốc gia, vùng lãnh thổ, đưa Lee Sora trở thành nữ nghệ sĩ K-Pop có thành tích tốt nhất trên iTunes. Bài hát thậm chí còn lọt vào Top 4 iTunes Mỹ, chỉ chịu thua các bản hit nội địa như 7 Rings (Ariana Grande), Sunflower (Post Malone ft. Swae Lee)Shallow (Bradley Cooper & Lady Gaga).

"Bộ ba siêu đẳng" Lee Sora - Suga (BTS) - Tablo (Epik High) "công phá" các BXH ảnh 2

Sự thành công của Song Request là nhờ khả năng sáng tác tài hoa của Tablo và chất giọng đầy nội lực của Sora. Tuy nhiên, không thể không nhắc đến sự đóng góp của Suga (BTS). Anh chàng rất có "duyên" khi kết hợp cùng các nghệ sĩ khác. If I Get Drunk TodaySuga sản xuất cho Suran từng là một bản hit lớn của năm 2017. Sự cổ vũ của cộng đồng A.R.M.Y đông đảo cũng giúp ca khúc đạt thứ hạng cao trên các BXH quốc tế.

Song Request là một bản tình ca buồn với giai điệu du dương, rất phù hợp để lắng nghe trong những đêm mưa lạnh. MV của ca khúc có sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên Gong Seung Yeon.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm