Bộ ba Thanh Duy, Kelvin Khánh và Tronie cùng đối đầu trong "Siêu sao đoán chữ"

Bộ ba Thanh Duy, Kelvin Khánh và Tronie cùng đối đầu trong "Siêu sao đoán chữ"
HHT - Ca sĩ Thanh Duy không khỏi bất ngờ khi phải đối đầu với những người bạn thân của mình là Kelvin Khánh và Tronie trong "Siêu sao đoán chữ".

Sự xuất hiện của Kelvin KhánhTronie khiến cho Thanh Duy không khỏi bất ngờ khi được gặp hai người bạn thân của mình trong chương trình. Không chỉ có Thanh Duy mà ngay cả Hương Giang Idol cũng tỏ ra thích thú: ”Chưa bao giờ em thấy hào hứng với chương trình nào như chương trình ngày hôm nay”. Lập tức diễn viên, MC Đại Nghĩa thắc mắc và nhận được câu trả lời từ cô nàng khiến tất cả mọi người đều “đứng hình” với lý do... quá nhiều các chàng trai.

Bộ ba Thanh Duy, Kelvin Khánh và Tronie cùng đối đầu trong "Siêu sao đoán chữ" ảnh 1

Cũng trong vòng thi, Tronie đã giành được quyền chơi đầu tiên. Nhưng khi chỉ vừa đưa ra câu hỏi, Thanh Duy đã nhanh chóng chốt ngay câu trả lời mà không cần suy nghĩ và không quên nhắc bạn thân của mình: ”Tronie à, hãy nhớ là chúng ta rất tâm linh tương thông nha!”. Cùng lúc đó, MC Đại Nghĩa cũng hài hước khi phát hiện thêm được điểm tương đồng của cả hai: ”Nhìn mái tóc màu hồng giống nhau là biết tâm linh tương thông rồi”.

Bộ ba Thanh Duy, Kelvin Khánh và Tronie cùng đối đầu trong "Siêu sao đoán chữ" ảnh 2

Đến với sân chơi của Siêu sao đoán chữ, bên cạnh những tham luận viên trẻ tuổi và năng động như Hương Giang Idol, Thanh Duy và Võ Minh Lâm. Hội “bô lão” cũng không ngần ngại so kè độ năng động cũng như độ “lầy” với đàn em như: NSƯT Thanh Điền, diễn viên Cát Tường, diễn viên Tiết Cương. Họ cũng thể hiện rõ bản lĩnh của mình ngay từ tập đầu tiên bằng những đáp án “không thể nào sốc hơn” khiến các tham luận viên cùng người chơi vô cùng bất ngờ.

Bộ ba Thanh Duy, Kelvin Khánh và Tronie cùng đối đầu trong "Siêu sao đoán chữ" ảnh 3

Cũng trong tập này, với câu hỏi “Tiết Cương thường giấu tiền vào… của mình”, tất cả người chơi cùng tham luận viên thẳng thắn tiết lộ chỗ giấu tiền của mình. Thanh Duy không quên gửi lời “chào mời” đi kèm: ”Kính thưa các tên trộm, bây giờ thì các người đã biết chúng tôi giấu tiền chỗ nào rồi đó” khiến cả trường quay bật cười vì sự hài hước của anh.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm