Bộ ba Trúc Anh, Salim, Amee đầy ma mị trong teaser phim điện ảnh của đạo diễn Victor Vũ

HHT - Các nhân vật của Trúc Anh, Salim và Amee đều xuất hiện đầy ma mị, bí ẩn trong teaser trailer của phim điện ảnh "Thiên Thần Hộ Mệnh" (The Guardian) do Victor Vũ làm đạo diễn.

Sau khi công bố thông tin dự án và poster đầu tiên, phim Thiên Thần Hộ Mệnh tiếp tục tung ra teaser poster và đoạn teaser trailer đầu tiên, gợi mở nhiều chi tiết gay cấn và hấp dẫn. Sau tác phẩm Mắt Biếc nhẹ nhàng, tình cảm, đạo diễn Victor Vũ trở lại với màu sắc tâm lý, bí ẩn cùng Thiên Thần Hộ Mệnh.

Bộ ba Trúc Anh, Salim, Amee đầy ma mị trong teaser phim điện ảnh của đạo diễn Victor Vũ ảnh 1 Teaser poster của bộ phim "Thiên Thần Hộ Mệnh"
Đoạn teaser hé lộ hình ảnh đầu tiên của nhân vật Phương (Salim đóng) - một ca sĩ nổi tiếng với diện mạo xinh đẹp. Thế nhưng, không hiểu vì lý do gì, cô lâm vào tình cảnh u sầu, tuyệt vọng. Hình ảnh gây bất ngờ nhất là khi Phương ngâm mình trong bồn tắm và trên tay đang ôm một con búp bê ma quái.
Bộ ba Trúc Anh, Salim, Amee đầy ma mị trong teaser phim điện ảnh của đạo diễn Victor Vũ ảnh 2 Salim xuất hiện đầy bí ẩn trong teaser "Thiên Thần Hộ Mệnh"

Ngay sau đó, hai nhân vật chính còn lại là Mai Ly (Trúc Anh đóng) - cũng là một ngôi sao ca nhạc và cô bạn thân Huyền (Amee đóng) xuất hiện với những sự việc tâm linh kỳ bí cứ xảy ra dồn dập.

Màn tháo chạy rượt đuổi của các cô gái trẻ trong hoảng loạn khiến khán giả hình dung tình thế bi kịch mà các nhân vật phải đối mặt. Hình ảnh một sinh vật xuất hiện ở cuối video “hù dọa” Mai Ly đã khiến người xem không khỏi giật mình.

Đoạn teaser của Thiên Thần Hộ Mệnh cũng xuất hiện những nghi thức cúng tế, làm phép. Do đó, nhiều khán giả thắc mắc liệu có phải Victor Vũ đang muốn kể cho chúng ta một câu chuyện bí ẩn liên quan đến loại búp bê nổi tiếng có xuất xứ từ Thái Lan?

Bộ ba Trúc Anh, Salim, Amee đầy ma mị trong teaser phim điện ảnh của đạo diễn Victor Vũ ảnh 3
Như chính đạo diễn Victor Vũ từng lý giải rằng: “Trong xã hội ngày nay khi gặp tuyệt vọng, con người thường tìm đến tâm linh để giải thoát sự bế tắc của mình. Thiên Thần Hộ Mệnh đã khai thác điểm yếu về mặt tâm lý đó của giới trẻ”.

Victor Vũ bật mí thêm: “Thiên Thần Hộ Mệnh nói lên tham vọng của các bạn trẻ khi tìm đến ánh hào quang, cùng với những hy sinh, mất mát họ phải chịu đựng trên con đường sự nghiệp của mình”.

Bộ ba Trúc Anh, Salim, Amee đầy ma mị trong teaser phim điện ảnh của đạo diễn Victor Vũ ảnh 4 Amee đóng vai trò như thế nào bên cạnh Trúc Anh trong phim?
Bộ ba Trúc Anh, Salim, Amee đầy ma mị trong teaser phim điện ảnh của đạo diễn Victor Vũ ảnh 5

Trúc Anh có màn thể hiện đầy ám ảnh với nhân vật chính Mai Ly bí ẩn

Trước đó, đạo diễn Victor Vũ từng rất thành công vớ những bộ phim thuộc thể loại tâm lý, giật gân, mang màu sắc kinh dị như Scandal 1 & 2, Người Bất Tử, Giao Lộ Định Mệnh  Quả Tim Máu. Với Thiên Thần Hộ Mệnh, khán giả kì vọng anh sẽ mang đến một câu chuyện mới mẻ, “chín mùi” và thu hút. 

Bộ ba Trúc Anh, Salim, Amee đầy ma mị trong teaser phim điện ảnh của đạo diễn Victor Vũ ảnh 6 Đạo diễn Victor Vũ trở lại với thể loại kịch tính, giật gân quen thuộc của mình. 
 
Teaser Trailer Thiên Thần Hộ Mệnh
Bộ ba Trúc Anh, Salim, Amee đầy ma mị trong teaser phim điện ảnh của đạo diễn Victor Vũ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm