"Bố bỉm" Chen (EXO) sắp đón em bé thứ hai, fan háo hức chờ idol xuất ngũ để quay show thực tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - SM Ent cũng xác nhận thông tin vợ của Chen (EXO) đang mang thai em bé thứ hai là chính xác.

Trang Newsen vừa đưa tin vợ của Chen đang mang thai con thứ hai. Ngay sau đó, SM Ent cũng xác nhận thông tin này là chính xác.

"Bố bỉm" Chen (EXO) sắp đón em bé thứ hai, fan háo hức chờ idol xuất ngũ để quay show thực tế ảnh 1

Trước đó, vào tháng 1/2020, giọng ca chính của EXO thông báo tin kết hôn thông qua tài khoản Instagram. Trong thư tay gửi fan, nam idol tiết lộ vợ của anh đang mang thai vào thời điểm đó.

Thông báo này từng khiến Chen hứng không ít “gạch đá” từ Knet, bị chỉ trích là "vô trách nhiệm với EXO", "ăn cơm trước kẻng"… Một bộ phận fan đã kêu gọi đẩy hashtag yêu cầu Chen rời nhóm, biểu tình trước trụ sở SM. Tuy nhiên, những bức ảnh fan biểu tình được công bố khiến netizen “bật cười” vì số lượng quá ít ỏi, chẳng thấm vào đâu so với lượng fan tin tưởng, ủng hộ ông bố trẻ.

"Bố bỉm" Chen (EXO) sắp đón em bé thứ hai, fan háo hức chờ idol xuất ngũ để quay show thực tế ảnh 2

Lượng fan tham gia biểu tình yêu cầu Chen rời EXO thưa thớt, không đủ "đối chọi" với những người hâm mộ yêu mến, ủng hộ ông bố trẻ.

Tháng 4/2020, truyền thông Hàn đưa tin vợ chồng Chen chính thức đón bé gái đầu lòng. Cuối tháng 10 cùng năm, nam idol chính thức nhập ngũ và hiện vẫn đang thực hiện tốt nghĩa vụ.

Ngay sau khi thông tin Chen sắp đón thiên thần nhỏ thứ hai được xác nhận, người hâm mộ đồng loạt gửi lời chúc phúc đến gia đình nam idol, mong ngóng được ngắm nhìn diện mạo của hai thiên thần nhà Chen:

"Chen thật sự rất rất nghiêm túc trong mối quan hệ này luôn và có vẻ cả 2 đang rất hạnh phúc."

"Không biết sao nhưng tôi nhìn thấy cuộc sống khá vui vẻ hạnh phúc của Chen và vợ các bạn ạ. Có 2 con vui nhà vui cửa thế này thì mừng hộ luôn."

"Mong 3 bố con mà tham gia 'The Return Of Superman' (chương trình thực tế dành cho bố và con) thì đúng là nhức cái nách luôn."

"Bố bỉm" Chen (EXO) sắp đón em bé thứ hai, fan háo hức chờ idol xuất ngũ để quay show thực tế ảnh 6
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm