Bõ công chờ đợi BLACKPINK: “How You Like That” đã về phần nhìn, “đỉnh” về phần nghe

HHT - Sau hơn một năm để khán giả mòn mỏi chờ đợi, BLACKPINK đã trở lại với một MV không-có-gì-để-chê: Hình ảnh mãn nhãn, âm nhạc bắt tai.

Có thể nói chiều ngày 26/6, fan K-Pop nói chung chứ không riêng gì Blink đều đếm ngược chờ MV How You Like That lên sóng. Không phụ lòng mong mỏi, single mở đường cho full album đầu tiên của BLACKPINK thật sự đỉnh cao, khiến khán giả chỉ biết khen xuất sắc.

Phần nhạc của How You Like That lôi cuốn, dồn dập và rất bắt tai. Phần hình ảnh cũng không có gì để chê khi các thành viên biến hình, thay đổi hình ảnh liên tục nhưng tạo hình nào cũng xinh đẹp mãn nhãn. Vũ đạo của How You Like That cũng cực ăn điểm, cho thấy BLACKPINK có bầm dập, trầy xước đầu gối, Jennie chấn thương vì nó cũng xứng đáng.

Bõ công chờ đợi BLACKPINK: “How You Like That” đã về phần nhìn, “đỉnh” về phần nghe ảnh 1 Jennie đầy ma mị bí ẩn
Bõ công chờ đợi BLACKPINK: “How You Like That” đã về phần nhìn, “đỉnh” về phần nghe ảnh 2 Rosé xinh đẹp như nàng tiên hoa
Bõ công chờ đợi BLACKPINK: “How You Like That” đã về phần nhìn, “đỉnh” về phần nghe ảnh 3 Lisa siêu cá tính
Bõ công chờ đợi BLACKPINK: “How You Like That” đã về phần nhìn, “đỉnh” về phần nghe ảnh 4 Jisoo đẹp hút hồn

Trước khi MV phát hành, Jennie từng tâm sự trong buổi họp báo toàn cầu rằng vì How You Like That là ca khúc mở đường cho album phòng thu đầu tiên của nhóm nên BLACKPINK muốn thử sức với các thể loại âm nhạc mới mẻ hơn. Jisoo thì muốn mượn ca khúc để truyền đi những thông điệp tích cực. Cô mong mọi người đừng vì trở ngại khó khăn mà nản chỉ, đừng bao giờ đánh mất sự tự tin vào chính bản thân mình. Như chính Rosé nhắn nhủ - “Em hy vọng mọi người sẽ yêu bản thân mình nhiều hơn và trở thành những người tự tin, mạnh mẽ".

Bõ công chờ đợi BLACKPINK: “How You Like That” đã về phần nhìn, “đỉnh” về phần nghe ảnh 5

Ai cũng biết chắc rằng How You Like That sẽ lập nhiều kỷ lục đáng nể trên YouTube, cho dù trước đó Lisa tâm sự rằng thay vì quan tâm đến các con số, cả nhóm lại hạnh phúc khi được người hâm mộ yêu quý và bàn tán về ca khúc.

Hãy chờ xem BLACKPINK sẽ tạo lập những kỳ tích mới nào trong lần trở lại này.

Bõ công chờ đợi BLACKPINK: “How You Like That” đã về phần nhìn, “đỉnh” về phần nghe ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.