Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop”

HHT - Ngoài Jennie thì nhiều idol K-Pop khác cũng được khen nức nở là có tên tài khoản Instagram quá hay, quá độc đáo, mỗi tội khá lằng nhằng khó nhớ.

Netizen xứ Hàn đang bỏ phiếu bình chọn những idol K-Pop có tên tài khoản Instagram hay ho thú vị nhất. Fan K-Pop hào hứng với chuyện tên Instagram của idol cũng đúng vì nhiều người cực kỳ tâm huyết để chọn ra một cái tên vừa ý nghĩa, vừa hấp dẫn, sẵn sàng đổi đi đổi lại nhiều lần đến khi ưng mới thôi.

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop” ảnh 1

Jennie được gọi tên đầu tiên nhờ tài khoản @jennierubyjane chỉ đọc lên đã thấy du dương và sang chảnh biết bao. Khi mới mở tài khoản Instagram, Jennie lấy tên @jennierubyjanekim nhưng sau đó lại bỏ họ Kim của mình đi. Lý do vì đây là tài khoản công khai và Jennie không muốn có quá nhiều yếu tố riêng tư của mình trong đó.

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop” ảnh 2

Onew (SHINee) thực sự thử thách trí nhớ của fan khi lấy dòng ký tự dài loằng ngoằng @dlstmxkakwldrl cho tài khoản của mình. Nhưng nếu biết tiếng Hàn thì bạn sẽ thấy dễ nhớ hơn, khi dùng bàn phím tiếng Hàn thì nó có nghĩa "Người đàn ông lớn tuổi dùng Instagram".

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop” ảnh 3

Tên tài khoản của IU là @dlwlrma, tưởng vô nghĩa mà lại ý nghĩa không tưởng. Khi sử dụng bàn phím tiếng Hàn, bạn sẽ ra được Lee Ji Geum, đọc gần giống tên thật của IU là Lee Ji Eum. Nhưng Eum chỉ là bạc còn Geum là vàng, thấy IU chơi chữ hay chưa nào?

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop” ảnh 4

Yeri (Red Velvet) thì siêu đơn giản khi lấy tên @yerimiese. Nghe nhẹ nhàng, đáng yêu như chính Yeri vậy.

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop” ảnh 5

@joshuahong951230 là tên Instagram của Joshua (Seventeen). Những tưởng công thức đặt tên tài khoản bằng tên thật đi kèm ngày tháng năm sinh đã cũ kỹ lắm rồi, ấy thế mà Joshua vẫn dùng. Và cũng chính vì thế mà netizen lại thấy Instagram của Joshua rất dễ thương.

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop” ảnh 6

Krystal f(x) có tài khoản tưởng như rất không liên quan: @vousmevoyez. Theo tiếng Pháp thì câu này có nghĩa “Bạn đã thấy tôi chưa?”.

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop” ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Thắng Hàn Quốc, một HLV Ghana có hành động bị chê là "nhẫn tâm", thiếu chuyên nghiệp
Thắng Hàn Quốc, một HLV Ghana có hành động bị chê là "nhẫn tâm", thiếu chuyên nghiệp
HHT - Đội tuyển Ghana đã có một chiến thắng bất ngờ và kịch tính trước đội tuyển Hàn Quốc. Tinh thần của họ quả thật là rất đáng khen. Tuy nhiên, sau trận đấu, một HLV của Ghana đã có hành động khiến cư dân mạng chỉ trích là “nhẫn tâm”, “bất lịch sự” và “thiếu chuyên nghiệp”.

Có thể bạn quan tâm

MMA 2022: Tranh cãi đạo nhái của IVE, idol Gen 4 càn quét giải thưởng nhưng không thể hát live?

MMA 2022: Tranh cãi đạo nhái của IVE, idol Gen 4 càn quét giải thưởng nhưng không thể hát live?

HHT - Lễ trao giải Melon Music Awards 2022 (MMA 2022) không ngoài dự đoán là sự chiếm lĩnh của các thần tượng Gen 4 tại nhiều hạng mục quan trọng. Tuy vậy, MMA 2022 lại vướng phải tranh cãi khi nhiều nhóm nhạc bị "bóc" hát nhép. Chủ nhân của Daesang - IVE bị tố đạo nhái trong phần trình diễn của mình. 
Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".