Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop”

HHT - Ngoài Jennie thì nhiều idol K-Pop khác cũng được khen nức nở là có tên tài khoản Instagram quá hay, quá độc đáo, mỗi tội khá lằng nhằng khó nhớ.

Netizen xứ Hàn đang bỏ phiếu bình chọn những idol K-Pop có tên tài khoản Instagram hay ho thú vị nhất. Fan K-Pop hào hứng với chuyện tên Instagram của idol cũng đúng vì nhiều người cực kỳ tâm huyết để chọn ra một cái tên vừa ý nghĩa, vừa hấp dẫn, sẵn sàng đổi đi đổi lại nhiều lần đến khi ưng mới thôi.

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop” ảnh 1

Jennie được gọi tên đầu tiên nhờ tài khoản @jennierubyjane chỉ đọc lên đã thấy du dương và sang chảnh biết bao. Khi mới mở tài khoản Instagram, Jennie lấy tên @jennierubyjanekim nhưng sau đó lại bỏ họ Kim của mình đi. Lý do vì đây là tài khoản công khai và Jennie không muốn có quá nhiều yếu tố riêng tư của mình trong đó.

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop” ảnh 2

Onew (SHINee) thực sự thử thách trí nhớ của fan khi lấy dòng ký tự dài loằng ngoằng @dlstmxkakwldrl cho tài khoản của mình. Nhưng nếu biết tiếng Hàn thì bạn sẽ thấy dễ nhớ hơn, khi dùng bàn phím tiếng Hàn thì nó có nghĩa "Người đàn ông lớn tuổi dùng Instagram".

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop” ảnh 3

Tên tài khoản của IU là @dlwlrma, tưởng vô nghĩa mà lại ý nghĩa không tưởng. Khi sử dụng bàn phím tiếng Hàn, bạn sẽ ra được Lee Ji Geum, đọc gần giống tên thật của IU là Lee Ji Eum. Nhưng Eum chỉ là bạc còn Geum là vàng, thấy IU chơi chữ hay chưa nào?

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop” ảnh 4

Yeri (Red Velvet) thì siêu đơn giản khi lấy tên @yerimiese. Nghe nhẹ nhàng, đáng yêu như chính Yeri vậy.

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop” ảnh 5

@joshuahong951230 là tên Instagram của Joshua (Seventeen). Những tưởng công thức đặt tên tài khoản bằng tên thật đi kèm ngày tháng năm sinh đã cũ kỹ lắm rồi, ấy thế mà Joshua vẫn dùng. Và cũng chính vì thế mà netizen lại thấy Instagram của Joshua rất dễ thương.

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop” ảnh 6

Krystal f(x) có tài khoản tưởng như rất không liên quan: @vousmevoyez. Theo tiếng Pháp thì câu này có nghĩa “Bạn đã thấy tôi chưa?”.

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop” ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.