Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop”

HHT - Ngoài Jennie thì nhiều idol K-Pop khác cũng được khen nức nở là có tên tài khoản Instagram quá hay, quá độc đáo, mỗi tội khá lằng nhằng khó nhớ.

Netizen xứ Hàn đang bỏ phiếu bình chọn những idol K-Pop có tên tài khoản Instagram hay ho thú vị nhất. Fan K-Pop hào hứng với chuyện tên Instagram của idol cũng đúng vì nhiều người cực kỳ tâm huyết để chọn ra một cái tên vừa ý nghĩa, vừa hấp dẫn, sẵn sàng đổi đi đổi lại nhiều lần đến khi ưng mới thôi.

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop” ảnh 1

Jennie được gọi tên đầu tiên nhờ tài khoản @jennierubyjane chỉ đọc lên đã thấy du dương và sang chảnh biết bao. Khi mới mở tài khoản Instagram, Jennie lấy tên @jennierubyjanekim nhưng sau đó lại bỏ họ Kim của mình đi. Lý do vì đây là tài khoản công khai và Jennie không muốn có quá nhiều yếu tố riêng tư của mình trong đó.

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop” ảnh 2

Onew (SHINee) thực sự thử thách trí nhớ của fan khi lấy dòng ký tự dài loằng ngoằng @dlstmxkakwldrl cho tài khoản của mình. Nhưng nếu biết tiếng Hàn thì bạn sẽ thấy dễ nhớ hơn, khi dùng bàn phím tiếng Hàn thì nó có nghĩa "Người đàn ông lớn tuổi dùng Instagram".

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop” ảnh 3

Tên tài khoản của IU là @dlwlrma, tưởng vô nghĩa mà lại ý nghĩa không tưởng. Khi sử dụng bàn phím tiếng Hàn, bạn sẽ ra được Lee Ji Geum, đọc gần giống tên thật của IU là Lee Ji Eum. Nhưng Eum chỉ là bạc còn Geum là vàng, thấy IU chơi chữ hay chưa nào?

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop” ảnh 4

Yeri (Red Velvet) thì siêu đơn giản khi lấy tên @yerimiese. Nghe nhẹ nhàng, đáng yêu như chính Yeri vậy.

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop” ảnh 5

@joshuahong951230 là tên Instagram của Joshua (Seventeen). Những tưởng công thức đặt tên tài khoản bằng tên thật đi kèm ngày tháng năm sinh đã cũ kỹ lắm rồi, ấy thế mà Joshua vẫn dùng. Và cũng chính vì thế mà netizen lại thấy Instagram của Joshua rất dễ thương.

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop” ảnh 6

Krystal f(x) có tài khoản tưởng như rất không liên quan: @vousmevoyez. Theo tiếng Pháp thì câu này có nghĩa “Bạn đã thấy tôi chưa?”.

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop” ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".