Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop”

HHT - Ngoài Jennie thì nhiều idol K-Pop khác cũng được khen nức nở là có tên tài khoản Instagram quá hay, quá độc đáo, mỗi tội khá lằng nhằng khó nhớ.

Netizen xứ Hàn đang bỏ phiếu bình chọn những idol K-Pop có tên tài khoản Instagram hay ho thú vị nhất. Fan K-Pop hào hứng với chuyện tên Instagram của idol cũng đúng vì nhiều người cực kỳ tâm huyết để chọn ra một cái tên vừa ý nghĩa, vừa hấp dẫn, sẵn sàng đổi đi đổi lại nhiều lần đến khi ưng mới thôi.

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop” ảnh 1

Jennie được gọi tên đầu tiên nhờ tài khoản @jennierubyjane chỉ đọc lên đã thấy du dương và sang chảnh biết bao. Khi mới mở tài khoản Instagram, Jennie lấy tên @jennierubyjanekim nhưng sau đó lại bỏ họ Kim của mình đi. Lý do vì đây là tài khoản công khai và Jennie không muốn có quá nhiều yếu tố riêng tư của mình trong đó.

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop” ảnh 2

Onew (SHINee) thực sự thử thách trí nhớ của fan khi lấy dòng ký tự dài loằng ngoằng @dlstmxkakwldrl cho tài khoản của mình. Nhưng nếu biết tiếng Hàn thì bạn sẽ thấy dễ nhớ hơn, khi dùng bàn phím tiếng Hàn thì nó có nghĩa "Người đàn ông lớn tuổi dùng Instagram".

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop” ảnh 3

Tên tài khoản của IU là @dlwlrma, tưởng vô nghĩa mà lại ý nghĩa không tưởng. Khi sử dụng bàn phím tiếng Hàn, bạn sẽ ra được Lee Ji Geum, đọc gần giống tên thật của IU là Lee Ji Eum. Nhưng Eum chỉ là bạc còn Geum là vàng, thấy IU chơi chữ hay chưa nào?

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop” ảnh 4

Yeri (Red Velvet) thì siêu đơn giản khi lấy tên @yerimiese. Nghe nhẹ nhàng, đáng yêu như chính Yeri vậy.

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop” ảnh 5

@joshuahong951230 là tên Instagram của Joshua (Seventeen). Những tưởng công thức đặt tên tài khoản bằng tên thật đi kèm ngày tháng năm sinh đã cũ kỹ lắm rồi, ấy thế mà Joshua vẫn dùng. Và cũng chính vì thế mà netizen lại thấy Instagram của Joshua rất dễ thương.

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop” ảnh 6

Krystal f(x) có tài khoản tưởng như rất không liên quan: @vousmevoyez. Theo tiếng Pháp thì câu này có nghĩa “Bạn đã thấy tôi chưa?”.

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop” ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.