Bố của V (BTS) nhan sắc như tài tử, ấm áp, dịu dàng: Hèn chi V là bản sao nâng cấp của bố

0:00 / 0:00
0:00
HHT - V (BTS) thường không ngần ngại chia sẻ những câu chuyện về bố của mình trên mọi diễn đàn. Những hình dung của người hâm mộ về bố của V qua lời kể của nam idol khiến ARMY tin chắc rằng V đích thị là “bản sao” của bố.

Cha nào con nấy

Các thành viên của BTS và ARMY đều khẳng định V trông giống hệt bố thời niên thiếu. Từ đôi mắt trầm buồn, hút hồn đến lông mày rậm, sống cao và thẳng tắp của V đều được thừa hưởng trọn vẹn từ bố.

Bố của V (BTS) nhan sắc như tài tử, ấm áp, dịu dàng: Hèn chi V là bản sao nâng cấp của bố ảnh 1

Bức ảnh thời niên thiếu của bố V được đăng tải trên tài khoản mạng xã hội của BTS từng gây "bão" trên Twitter.

Không chỉ thừa hưởng nhan sắc "vạn người mê", V cũng "kế thừa" cách nói chuyện ngọt ngào và tính cách tốt bụng, chân thành từ bố.

V tâm sự khi anh và bố cùng đi từ tỉnh Gyeongsang lên Seoul để ký hợp đồng với Big Hit Music (tiền thân là Big Hit Entertainment), tài xế taxi đã tính phí cao hơn cho hai người. Tuy nhiên, thay vì tức giận và oán trách, bố đã dạy V các bao dung, thông cảm cho hoàn cảnh của người tài xế.

Bố của V (BTS) nhan sắc như tài tử, ấm áp, dịu dàng: Hèn chi V là bản sao nâng cấp của bố ảnh 2

Mỹ nam của BTS từng tiết lộ anh muốn giáo dục con cái theo cách bố đã nuôi dưỡng mình.

Bố là bạn thân

Trong chương trình You Quiz On The Block, V bật mí về quãng thời gian anh từng muốn bỏ cuộc khi còn là thực tập sinh. Nam idol đã tâm sự với bố và ông chọn cách tin tưởng vào lựa chọn của V, đồng hành, chia sẻ như một người bạn.

Bố của V (BTS) nhan sắc như tài tử, ấm áp, dịu dàng: Hèn chi V là bản sao nâng cấp của bố ảnh 3

Một trong những bức ảnh hiếm hoi chụp cùng bố mẹ được V công bố.

"Thời gian là thực tập sinh khó khăn đến mức tôi từng gọi điện cho bố và bật khóc. Khi tôi nói với bố rằng tôi muốn từ bỏ, ông ấy nói: "Nếu quá khó, con có thể từ bỏ. Còn rất nhiều công việc khác, chúng ta có thể cùng nhau tìm kiếm mà". Sau đó, tôi im lặng và cảm thấy xấu hổ vì đã những điều đã nói ra. Thời gian trôi qua, những lời nói của bố vẫn khiến tôi xúc động."

Nếu không có lời khuyên từ bố V, có lẽ chúng ta đã không thể nhìn thấy mỹ nam 4D của BTS tỏa sáng trên sân khấu.

Bố là anh hùng

V xuất thân từ gia đình nông dân nghèo. Khi còn nhỏ, anh phải sống cùng bà. Không ít lần V chia sẻ với người hâm mộ, anh dành nhiều tình yêu cho bố - người đã nỗ lực làm việc để đem đến cho anh một cuộc sống đủ đầy về vật chất.

Bố của V (BTS) nhan sắc như tài tử, ấm áp, dịu dàng: Hèn chi V là bản sao nâng cấp của bố ảnh 4

Bố của V thời niên thiếu.

"Tôi luôn nói rằng anh hùng của tôi là bố. Luôn luôn có khoảnh khắc mà bạn nói 'wow' dù đó chỉ là những hành động nhỏ nhất." - V tự hào kể về bố trong chương trình You Quiz On The Block.

Không chỉ sát cánh và tiếp thêm sức mạnh cho con trai, bố của V cũng xuất hiện như người hùng để đưa ra lời khuyên, vực dậy BTS trong giai đoạn khó khăn nhất. Câu nói từ bố của V đã trở thành một trong những khẩu hiệu của BTS: "Trên đời này, chẳng có gì quá to tát cả".

Bố của V (BTS) nhan sắc như tài tử, ấm áp, dịu dàng: Hèn chi V là bản sao nâng cấp của bố ảnh 5

Bố là… bố thôi!

Bên cạnh những khoảnh khắc như người hùng sát cánh bên con, bố của V qua lời kể của nam thần tượng có vô số khoảnh khắc đáng yêu bên cạnh những phút cương nghị, cứng rắn, gồng mình để chở che cho gia đình. Khi ở cạnh các thành viên BTS, V luôn là người chọc phá anh em thì khi nói chuyện cùng bố, V tiết lộ anh luôn là người bị bố trêu ghẹo.

Bố của V (BTS) nhan sắc như tài tử, ấm áp, dịu dàng: Hèn chi V là bản sao nâng cấp của bố ảnh 6

V có nhiều biệt danh được các thành viên BTS và ARMY ưu ái dành tặng như Bwi, TaeTae, CGV… Tuy nhiên, có một biệt danh của V mà ít người biết đến, chính là Gomdori (Gấu bông). Đây là cái tên đáng yêu mà bố gọi V khi còn nhỏ và bố của anh sẽ "gọi yêu" mẹ V là Gomsooni (Mẹ gấu bông).

Từ nhan sắc xuất chúng đến tính cách ấm áp, ngọt ngào, V được netizen nhận định là "bản sao" hoàn hảo, thậm chí là "hơn cha" bởi sức hút và tài năng tỏa sáng toàn cầu cùng BTS.

Bố của V (BTS) nhan sắc như tài tử, ấm áp, dịu dàng: Hèn chi V là bản sao nâng cấp của bố ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm