Bố đem xe ô tô hơn 4 tỷ ra lái để “làm màu” với bạn trai của con gái, và đây là cái kết

HHT - Một ông bố đã cố thể hiện “tay lái lụa” nhằm khiến cho bạn trai của cô con gái 16 tuổi phải kính nể, thì cuối cùng lại gây tai nạn làm hỏng bét chiếc xe giá hơn 4 tỷ đồng, đã thế lại còn bị phạt cấm lái xe trong 8 tháng.

Các ông bố hay thích gây ấn tượng với bạn trai của con gái - đây là chuyện bình thường. Nhưng đôi khi, công cuộc gây ấn tượng lại gây ra hậu quả nghiêm trọng (và tốn kém).

Chẳng hạn như một ông bố đã đâm nát chiếc Ford GT40 bản sao, trị giá 250.000 đôla Úc (hơn 4 tỷ đồng) khi cố khoe mẽ với bạn trai của cô con gái 16 tuổi của mình.

Ông bố này là Andrew John Earl, 48 tuổi, và vừa bị Tòa án Quận Dunedin (New Zealand) kết tội lái xe nguy hiểm vào hôm qua (8/9).

Bố đem xe ô tô hơn 4 tỷ ra lái để “làm màu” với bạn trai của con gái, và đây là cái kết ảnh 1

Tòa án Quận Dunedin. Ảnh: Google Maps.

Cụ thể là trước đó, ông Earl đã lấy xe Porsche 911 để chở cậu bạn trai của con gái đi xem bộ sưu tập xe thể thao của mình. Thế rồi, để cho cậu ta phải choáng, ông Earl quyết định lấy chiếc Ford GT40 bản sao (Ford GT40 nguyên bản có giá hàng triệu đôla, kể cả bản sao cũng được sản xuất rất ít và đắt tiền) ra lượn vài vòng, theo tờ Otago Daily Times.

Như những người thích gây ấn tượng khi lái xe khác, ông Earl tăng tốc cho máy xe kêu thật to và lượn lách trên đường. Ông ngoặt sang làn bên trái để vượt một chiếc xe tải nhỏ, nhưng đó chính là lúc ông mất kiểm soát chiếc xe.

Bố đem xe ô tô hơn 4 tỷ ra lái để “làm màu” với bạn trai của con gái, và đây là cái kết ảnh 2

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otago Daily Times.

Xe đâm sầm vào dải phân cách, làm một cánh cửa trước bắn tung ra. Thiệt hại để sửa xe ước tính là 30.000 đôla Úc (khoảng 500 triệu đồng) mà xe không có bảo hiểm.

Quan tòa Dominic Dravitzki cho rằng, kiểu lái xe như của ông Earl hoàn toàn có thể gây tai nạn kinh khủng hơn. Bởi trước đây, vào năm 2011, ông từng buồn ngủ khi lái xe nên đã đâm trực diện một xe khác.

Bố đem xe ô tô hơn 4 tỷ ra lái để “làm màu” với bạn trai của con gái, và đây là cái kết ảnh 3

Một chiếc Ford GT40 bản sao. Ảnh: The Parking.

Còn trong vụ tai nạn do thích gây ấn tượng này, ngoài tiền sửa xe, ông Earl còn bị phạt 1.500 đôla (hơn 25 triệu đồng) và bị cấm lái xe trong 8 tháng.

Bố đem xe ô tô hơn 4 tỷ ra lái để “làm màu” với bạn trai của con gái, và đây là cái kết ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.