Bố đem xe ô tô hơn 4 tỷ ra lái để “làm màu” với bạn trai của con gái, và đây là cái kết

HHT - Một ông bố đã cố thể hiện “tay lái lụa” nhằm khiến cho bạn trai của cô con gái 16 tuổi phải kính nể, thì cuối cùng lại gây tai nạn làm hỏng bét chiếc xe giá hơn 4 tỷ đồng, đã thế lại còn bị phạt cấm lái xe trong 8 tháng.

Các ông bố hay thích gây ấn tượng với bạn trai của con gái - đây là chuyện bình thường. Nhưng đôi khi, công cuộc gây ấn tượng lại gây ra hậu quả nghiêm trọng (và tốn kém).

Chẳng hạn như một ông bố đã đâm nát chiếc Ford GT40 bản sao, trị giá 250.000 đôla Úc (hơn 4 tỷ đồng) khi cố khoe mẽ với bạn trai của cô con gái 16 tuổi của mình.

Ông bố này là Andrew John Earl, 48 tuổi, và vừa bị Tòa án Quận Dunedin (New Zealand) kết tội lái xe nguy hiểm vào hôm qua (8/9).

Bố đem xe ô tô hơn 4 tỷ ra lái để “làm màu” với bạn trai của con gái, và đây là cái kết ảnh 1 Tòa án Quận Dunedin. Ảnh: Google Maps.

Cụ thể là trước đó, ông Earl đã lấy xe Porsche 911 để chở cậu bạn trai của con gái đi xem bộ sưu tập xe thể thao của mình. Thế rồi, để cho cậu ta phải choáng, ông Earl quyết định lấy chiếc Ford GT40 bản sao (Ford GT40 nguyên bản có giá hàng triệu đôla, kể cả bản sao cũng được sản xuất rất ít và đắt tiền) ra lượn vài vòng, theo tờ Otago Daily Times.

Như những người thích gây ấn tượng khi lái xe khác, ông Earl tăng tốc cho máy xe kêu thật to và lượn lách trên đường. Ông ngoặt sang làn bên trái để vượt một chiếc xe tải nhỏ, nhưng đó chính là lúc ông mất kiểm soát chiếc xe.

Bố đem xe ô tô hơn 4 tỷ ra lái để “làm màu” với bạn trai của con gái, và đây là cái kết ảnh 2 Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otago Daily Times.

Xe đâm sầm vào dải phân cách, làm một cánh cửa trước bắn tung ra. Thiệt hại để sửa xe ước tính là 30.000 đôla Úc (khoảng 500 triệu đồng) mà xe không có bảo hiểm.

Quan tòa Dominic Dravitzki cho rằng, kiểu lái xe như của ông Earl hoàn toàn có thể gây tai nạn kinh khủng hơn. Bởi trước đây, vào năm 2011, ông từng buồn ngủ khi lái xe nên đã đâm trực diện một xe khác.

Bố đem xe ô tô hơn 4 tỷ ra lái để “làm màu” với bạn trai của con gái, và đây là cái kết ảnh 3 Một chiếc Ford GT40 bản sao. Ảnh: The Parking.

Còn trong vụ tai nạn do thích gây ấn tượng này, ngoài tiền sửa xe, ông Earl còn bị phạt 1.500 đôla (hơn 25 triệu đồng) và bị cấm lái xe trong 8 tháng.

Bố đem xe ô tô hơn 4 tỷ ra lái để “làm màu” với bạn trai của con gái, và đây là cái kết ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

HHT - Bánh Trung thu ngày càng đa dạng về cả hình thức lẫn “nội dung”, thậm chí cả chiếc hộp cũng rất đặc sắc. Và có những chiếc bánh đắt nổi trội so với những loại bánh khác, chủ yếu là do dùng nguyên liệu xa xỉ. Vậy những loại bánh trung thu nào được xếp vào danh sách “đắt nhất châu Á”?
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry

Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry

HHT - Phim tài liệu “Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ” sắp được phát sóng ở Anh và vừa rồi, trên các tài khoản mạng xã hội của Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đều đã đề cập đến một số thành viên tham gia chương trình này. Mặc dù Hoàng tử Harry cũng tham gia nhưng những bài đăng của Hoàng gia lại không nhắc đến tên anh.
Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year nhưng vẫn không "đọ" lại chàng trai này

Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year nhưng vẫn không "đọ" lại chàng trai này

HHT - Sash Factor, một trong những chuyên trang sắc đẹp có tiếng nhất thế giới mới đây đã tung ra loạt danh hiệu được bình chọn theo chuyên trang này cho các cuộc thi nhan sắc năm 2020. Theo đó, Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year (Nữ hoàng của năm), nhưng vẫn không bất ngờ bằng vị trí của CEO Bảo Hoàng trong Top 10 Giám đốc Quốc gia của năm.