Bố đem xe ô tô hơn 4 tỷ ra lái để “làm màu” với bạn trai của con gái, và đây là cái kết

HHT - Một ông bố đã cố thể hiện “tay lái lụa” nhằm khiến cho bạn trai của cô con gái 16 tuổi phải kính nể, thì cuối cùng lại gây tai nạn làm hỏng bét chiếc xe giá hơn 4 tỷ đồng, đã thế lại còn bị phạt cấm lái xe trong 8 tháng.

Các ông bố hay thích gây ấn tượng với bạn trai của con gái - đây là chuyện bình thường. Nhưng đôi khi, công cuộc gây ấn tượng lại gây ra hậu quả nghiêm trọng (và tốn kém).

Chẳng hạn như một ông bố đã đâm nát chiếc Ford GT40 bản sao, trị giá 250.000 đôla Úc (hơn 4 tỷ đồng) khi cố khoe mẽ với bạn trai của cô con gái 16 tuổi của mình.

Ông bố này là Andrew John Earl, 48 tuổi, và vừa bị Tòa án Quận Dunedin (New Zealand) kết tội lái xe nguy hiểm vào hôm qua (8/9).

Bố đem xe ô tô hơn 4 tỷ ra lái để “làm màu” với bạn trai của con gái, và đây là cái kết ảnh 1 Tòa án Quận Dunedin. Ảnh: Google Maps.

Cụ thể là trước đó, ông Earl đã lấy xe Porsche 911 để chở cậu bạn trai của con gái đi xem bộ sưu tập xe thể thao của mình. Thế rồi, để cho cậu ta phải choáng, ông Earl quyết định lấy chiếc Ford GT40 bản sao (Ford GT40 nguyên bản có giá hàng triệu đôla, kể cả bản sao cũng được sản xuất rất ít và đắt tiền) ra lượn vài vòng, theo tờ Otago Daily Times.

Như những người thích gây ấn tượng khi lái xe khác, ông Earl tăng tốc cho máy xe kêu thật to và lượn lách trên đường. Ông ngoặt sang làn bên trái để vượt một chiếc xe tải nhỏ, nhưng đó chính là lúc ông mất kiểm soát chiếc xe.

Bố đem xe ô tô hơn 4 tỷ ra lái để “làm màu” với bạn trai của con gái, và đây là cái kết ảnh 2 Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otago Daily Times.

Xe đâm sầm vào dải phân cách, làm một cánh cửa trước bắn tung ra. Thiệt hại để sửa xe ước tính là 30.000 đôla Úc (khoảng 500 triệu đồng) mà xe không có bảo hiểm.

Quan tòa Dominic Dravitzki cho rằng, kiểu lái xe như của ông Earl hoàn toàn có thể gây tai nạn kinh khủng hơn. Bởi trước đây, vào năm 2011, ông từng buồn ngủ khi lái xe nên đã đâm trực diện một xe khác.

Bố đem xe ô tô hơn 4 tỷ ra lái để “làm màu” với bạn trai của con gái, và đây là cái kết ảnh 3 Một chiếc Ford GT40 bản sao. Ảnh: The Parking.

Còn trong vụ tai nạn do thích gây ấn tượng này, ngoài tiền sửa xe, ông Earl còn bị phạt 1.500 đôla (hơn 25 triệu đồng) và bị cấm lái xe trong 8 tháng.

Bố đem xe ô tô hơn 4 tỷ ra lái để “làm màu” với bạn trai của con gái, và đây là cái kết ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.