Bộ đôi đạo diễn và biên kịch của “Hậu duệ Mặt Trời” chuẩn bị tái xuất

Bộ đôi đạo diễn và biên kịch của “Hậu duệ Mặt Trời” chuẩn bị tái xuất
HHT - Nếu là tác phẩm mới của biên kịch Kim Eun Sook và đạo diễn Baek Sang Hoon, thì khả năng thành công như “Hậu duệ Mặt Trời” là rất cao.

Mới đây, trang tin TV Report của Hàn đã thông báo bộ đôi vàng của làng truyền hình, biên kịch Kim Eun Sook và đạo diễn Baek Sang Hoon đang bắt tay chuẩn bị dự án mới. Phim có thể sẽ lên sóng vào tháng 3/2020, chỉ cần biên kịch Kim hoàn tất kịch bản là sẽ tiến hành tuyển chọn diễn viên và bấm máy.

Bộ đôi đạo diễn và biên kịch của “Hậu duệ Mặt Trời” chuẩn bị tái xuất ảnh 1

Tuy nhiên, trước đó ít lâu thì công ty đại diện của biên kịch Kim từng nói rằng cô chưa xác nhận làm việc chung với đạo diễn Baek, mà mọi chuyện vẫn đang trong vòng thảo luận. Mặc dù vậy, khán giả vẫn rất mong đợi hai cái tên đình đám sẽ tiếp tục kết hợp, để cho ra một bộ phim có sức gây bão như Hậu duệ Mặt Trời.

Năm 2016, Hậu duệ Mặt Trời đã vô cùng ăn khách khi phát sóng tại Hàn cũng như các nước châu Á. Phim còn đưa hai diễn viên chính Song Hye Kyo - Song Joong Ki đến với nhau. Trước đó, biên kịch Kim Eun Sook cũng đã có rất nhiều tác phẩm ăn khách như Chuyện tình Paris (Lovers in Paris), Chuyện tình Praha (Lovers in Prague), Chuyện hậu trường (On Air), Khu vườn bí mật (Secret Garden), Nữ thị trưởng (City hall), Phẩm chất quý ông (A Gentleman's Dignity), Người thừa kế (The Heirs). Sau Hậu duệ Mặt Trời, biên kịch Kim cũng có thêm hai thành công nữa là Yêu tinh (Goblin)Quý ngài Thái Dương (Mr. Sunshine).

Bộ đôi đạo diễn và biên kịch của “Hậu duệ Mặt Trời” chuẩn bị tái xuất ảnh 2

Hầu hết những diễn viên đóng phim của biên kịch Kim, dù là ngôi sao hạng A hay diễn viên mới đều nổi tiếng hơn rất nhiều sau khi phim công chiếu. Chính vì thế, sẽ có rất nhiều người muốn được góp mặt trong tác phẩm sắp tới của cô.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm