Bộ đôi Denis Đặng - Nguyễn Trần Trung Quân tung teaser cho dự án cổ trang dài gần 11 phút

HHT - Sau khoảng thời gian im ắng, cặp đôi Denis Đặng - Nguyễn Trần Trung Quân chính thức trở lại với một dự án cổ trang nữa.

Dự án mới nhất của giám đốc sáng tạo Denis Đặng và nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân có tên Nước Chảy Hoa Trôi. Trước đó, bộ đôi từng tạo dấu ấn qua hai MV cổ trang Canh Ba Tự Tâm

Bộ đôi Denis Đặng - Nguyễn Trần Trung Quân tung teaser cho dự án cổ trang dài gần 11 phút ảnh 1 Nguyễn Trần Trung Quân và nữ diễn viên Quỳnh Lương trong MV "Tự Tâm"
Với đoạn teaser dài 42 giây vừa được tung ra, có thể thấy, Nước Chảy Hoa Trôi tiếp tục là sản phẩm mang màu sắc cổ trang. Denis Đặng lộ diện với hình tượng ma mị, đầy bí ẩn. Đoạn clip mang lại không khí bí ẩn, đau thương xen lẫn hồi hộp với những phân cảnh chớp nhoáng - nơi các nhân vật quằn quại trong tình yêu và sự thù hận, đầy rẫy bí mật khiến khán giả tò mò.
Bộ đôi Denis Đặng - Nguyễn Trần Trung Quân tung teaser cho dự án cổ trang dài gần 11 phút ảnh 2 Denis Đặng xuất hiện với hình tượng đầy ma mị trong teaser "Nước Chảy Hoa Trôi"

Ở phân cảnh khép lại teaser Nước Chảy Hoa Trôi, giọng ca đầy day dứt của Nguyễn Trần Trung Quân vang lên với câu hát: "Giọt nước mắt tuôn rơi, tình như cánh hoa nhẹ trôi". Sau khi thưởng thức teaser, nhiều fan dự đoán MV sắp tới sẽ mang đến câu chuyện tình vừa bi thương, vừa ám ảnh.

"Cái khó ở việc làm mới bản thân không phải là thử sức với nhiều thể loại khác nhau. Cái khó nằm ở chỗ, ngay cả khi vẫn trung thành với thể loại cổ trang, chúng tôi vẫn có thể cho khán giả thấy cái mới, cái hấp dẫn trong lần trở lại này" - giám đốc sáng tạo Denis Đặng chia sẻ về dự án mới. 

Bộ đôi Denis Đặng - Nguyễn Trần Trung Quân tung teaser cho dự án cổ trang dài gần 11 phút ảnh 3
Bộ đôi Denis Đặng - Nguyễn Trần Trung Quân tung teaser cho dự án cổ trang dài gần 11 phút ảnh 4
Denis Đặng nói thêm, anh từng trăn trở về việc làm sao tiếp tục đưa khán giả bước vào thế giới liêu trai cùng Tự Tâm  Canh Ba nhưng vẫn không làm người xem chán ngán. Làm sao để xây dựng một câu chuyện "quái" hơn với các nhân vật "dị" hơn. Cuối cùng, đến khi hoàn thành dự án, anh tự tin rằng Nước Chảy Hoa Trôi sẽ là một sản phẩm độc đáo và mới mẻ dành cho khán giả của mình.

Dù chưa rõ thể loại của sản phẩm lần này, tuy nhiên, bước đầu dự án cho thấy một cốt truyện kịch tính cùng tạo hình, hình ảnh đẹp mắt. Chính thức trở lại lần này cùng dự án cổ trang Nước Chảy Hoa Trôi, Denis Đặng tự tin khẳng định: "Tự gom lại những tro tàn của quá khứ, Phượng Hoàng đốt cháy tất cả để tái sinh".

Bộ đôi Denis Đặng - Nguyễn Trần Trung Quân tung teaser cho dự án cổ trang dài gần 11 phút ảnh 5 "Nước Chảy Hoa Trôi" dự kiến ra mắt vào 20h00 ngày 18/9/2020 
Bộ đôi Denis Đặng - Nguyễn Trần Trung Quân tung teaser cho dự án cổ trang dài gần 11 phút ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm