Bộ đôi hit “Túy Âm” trở lại “chất phát ngất” cùng rapper B Ray trong MV “Đâu Đó”

Bộ đôi hit “Túy Âm” trở lại “chất phát ngất” cùng rapper B Ray trong MV “Đâu Đó”
HHT - Vừa qua, bộ đôi nhà sản xuất Masew và Nhật Nguyễn vừa có màn “tái hợp” trong MV “Đâu Đó”. Bộ đôi còn “bắt tay” với một trong các rapper không-phải-dạng-vừa là B Ray.

Sau thành công của bản hit Tuý Âm, Nhật NguyễnMasew lại một lần nữa chứng tỏ sự ăn ý của mình khi tái xuất trong MV Đâu Đó kết hợp cùng với B Ray - một trong các rapper nhận được khá nhiều sự yêu thích của cộng đồng Underground.

Bộ đôi hit “Túy Âm” trở lại “chất phát ngất” cùng rapper B Ray trong MV “Đâu Đó” ảnh 1

Từ trước đến nay, nhiều khán giả biết đến B Ray qua các bài Rap mang tính đời sống mạnh mẽ. Trong đó phải kể đến bản nhạc Ở Trong Thành Phố Này. Dù vậy, chàng rapper cá tính này vẫn chưa có nhiều dự án được đầu tư công phu về mặt hình ảnh hay MV.

Bộ đôi hit “Túy Âm” trở lại “chất phát ngất” cùng rapper B Ray trong MV “Đâu Đó” ảnh 2

Được biết, Đâu Đó chính là sản phẩm được cả ê-kíp dốc hết tâm sức không chỉ về mảng âm nhạc mà còn đến hình ảnh để mang đến hiệu ứng thị giác tốt nhất cho người xem. Đồng thời, ca khúc đánh dấu những bước chuyển mình tích cực của B Ray: không còn đơn thuần là cuộc dạo chơi âm nhạc như trước mà sẽ tập trung mạnh mẽ, quyết liệt hơn với các dự án của mình.

Bộ đôi hit “Túy Âm” trở lại “chất phát ngất” cùng rapper B Ray trong MV “Đâu Đó” ảnh 3
Cô nàng xuất hiện trong MV Đâu Đó được tiết lộ rằng đó là người yêu cũ của B Ray.
Bộ đôi hit “Túy Âm” trở lại “chất phát ngất” cùng rapper B Ray trong MV “Đâu Đó” ảnh 4
Masew cũng chính là một trong những nhân tố "thầm lặng" góp phần tạo ra chất xúc tác tốt nhất cho Đâu Đó.

Khác với trước đây, anh chàng chỉ làm công việc thầm lặng khi giữ vai trò của người sản xuất, Đâu Đó chứng kiến khoảnh khắc đầu tiên producer Nhật Nguyễn “khoe giọng”. 

Bộ đôi hit “Túy Âm” trở lại “chất phát ngất” cùng rapper B Ray trong MV “Đâu Đó” ảnh 5
Dẫu là lần đầu tiên nhưng Nhật Nguyễn cũng đã chứng minh được khả năng “hát hò” của mình và nhận được những phản hồi tích cực từ phía người nghe. 
Bộ đôi hit “Túy Âm” trở lại “chất phát ngất” cùng rapper B Ray trong MV “Đâu Đó” ảnh 6

Đâu Đó là ca khúc mang màu sắc âm nhạc thời thượng với tiết tấu bắt tai, nhịp trống mạnh mẽ để tăng cảm xúc, kết hợp cùng giọng rap vẫn-chất-như-ngày-nào của B Ray và sự mới lạ trong màu giọng của Nhật Nguyễn. Đâu Đó chính là ca khúc giúp người nghe “đổi gió” cho playlist của mình.

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm