Bộ đôi hit “Túy Âm” trở lại “chất phát ngất” cùng rapper B Ray trong MV “Đâu Đó”

Bộ đôi hit “Túy Âm” trở lại “chất phát ngất” cùng rapper B Ray trong MV “Đâu Đó”
HHT - Vừa qua, bộ đôi nhà sản xuất Masew và Nhật Nguyễn vừa có màn “tái hợp” trong MV “Đâu Đó”. Bộ đôi còn “bắt tay” với một trong các rapper không-phải-dạng-vừa là B Ray.

Sau thành công của bản hit Tuý Âm, Nhật NguyễnMasew lại một lần nữa chứng tỏ sự ăn ý của mình khi tái xuất trong MV Đâu Đó kết hợp cùng với B Ray - một trong các rapper nhận được khá nhiều sự yêu thích của cộng đồng Underground.

Bộ đôi hit “Túy Âm” trở lại “chất phát ngất” cùng rapper B Ray trong MV “Đâu Đó” ảnh 1

Từ trước đến nay, nhiều khán giả biết đến B Ray qua các bài Rap mang tính đời sống mạnh mẽ. Trong đó phải kể đến bản nhạc Ở Trong Thành Phố Này. Dù vậy, chàng rapper cá tính này vẫn chưa có nhiều dự án được đầu tư công phu về mặt hình ảnh hay MV.

Bộ đôi hit “Túy Âm” trở lại “chất phát ngất” cùng rapper B Ray trong MV “Đâu Đó” ảnh 2

Được biết, Đâu Đó chính là sản phẩm được cả ê-kíp dốc hết tâm sức không chỉ về mảng âm nhạc mà còn đến hình ảnh để mang đến hiệu ứng thị giác tốt nhất cho người xem. Đồng thời, ca khúc đánh dấu những bước chuyển mình tích cực của B Ray: không còn đơn thuần là cuộc dạo chơi âm nhạc như trước mà sẽ tập trung mạnh mẽ, quyết liệt hơn với các dự án của mình.

Bộ đôi hit “Túy Âm” trở lại “chất phát ngất” cùng rapper B Ray trong MV “Đâu Đó” ảnh 3
Cô nàng xuất hiện trong MV Đâu Đó được tiết lộ rằng đó là người yêu cũ của B Ray.
Bộ đôi hit “Túy Âm” trở lại “chất phát ngất” cùng rapper B Ray trong MV “Đâu Đó” ảnh 4
Masew cũng chính là một trong những nhân tố "thầm lặng" góp phần tạo ra chất xúc tác tốt nhất cho Đâu Đó.

Khác với trước đây, anh chàng chỉ làm công việc thầm lặng khi giữ vai trò của người sản xuất, Đâu Đó chứng kiến khoảnh khắc đầu tiên producer Nhật Nguyễn “khoe giọng”. 

Bộ đôi hit “Túy Âm” trở lại “chất phát ngất” cùng rapper B Ray trong MV “Đâu Đó” ảnh 5
Dẫu là lần đầu tiên nhưng Nhật Nguyễn cũng đã chứng minh được khả năng “hát hò” của mình và nhận được những phản hồi tích cực từ phía người nghe. 

Bộ đôi hit “Túy Âm” trở lại “chất phát ngất” cùng rapper B Ray trong MV “Đâu Đó” ảnh 6

Đâu Đó là ca khúc mang màu sắc âm nhạc thời thượng với tiết tấu bắt tai, nhịp trống mạnh mẽ để tăng cảm xúc, kết hợp cùng giọng rap vẫn-chất-như-ngày-nào của B Ray và sự mới lạ trong màu giọng của Nhật Nguyễn. Đâu Đó chính là ca khúc giúp người nghe “đổi gió” cho playlist của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

HHT - "Người Ấy Là Ai" là một trong những show hẹn hò được yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Bên cạnh câu chuyện tình yêu, nhan sắc của dàn nữ chính là điều được netizen cực kỳ quan tâm. Tuy nhiên, hầu hết các cô nàng đều bị nhận xét là bị "dìm" nhan sắc khi xuất hiện tại chương trình.