Bộ đôi K-ICM và Jack "đánh úp" fan bằng teaser MV mới toanh

Bộ đôi K-ICM và Jack "đánh úp" fan bằng teaser MV mới toanh
HHT - Tối 20/12, K-ICM và Jack bất ngờ “đánh úp” cộng đồng fan bằng teaser MV "Hoa Vô Sắc" – Sản phẩm âm nhạc trở lại từ cả hai sau dự án "Việt Nam Tôi".

Hơn 30 giây teaser MV Hoa Vô Sắc khiến khán giả như lạc vào câu chuyện kịch tính với bối cảnh của một bệnh viện. K-ICMJack cùng tâm trạng hoảng loạn đang đưa một nhân vật bí ẩn đi cấp cứu. Cùng với đó, khoảnh khắc Jack đầy căng thẳng trong phòng bệnh một lần nữa gây chú ý. Ngoài ra, phần âm nhạc vẫn được giấu nhẹm, cũng không hề có demo nhá hàng trước đó – điều này càng khiến fan của 2 anh chàng tò mò và háo hức hơn. 

Bộ đôi K-ICM và Jack "đánh úp" fan bằng teaser MV mới toanh ảnh 1
 
Bộ đôi K-ICM và Jack "đánh úp" fan bằng teaser MV mới toanh ảnh 2

Có thể nói, 2019 là một năm nỗ lực làm việc chăm chỉ của K-ICM Jack. Dù thời gian chưa dài kết hợp cùng nhau, bộ đôi producer – ca/nhạc sĩ đã mang về rất nhiều thành tích khủng cũng như loạt số liệu không tưởng, gây “sóng gió” trên cả YouTube lẫn các trang nhạc số. Những con số về lượt xem ấn tượng từ loạt sản phẩm từ K-ICM Jack phải kể đến như: Hồng Nhan (183 triệu lượt xem), Bạc Phận (259 triệu lượt xem), Sóng Gió (238 triệu lượt xem), Em gì ơi (146 triệu lượt xem),…

Bộ đôi K-ICM và Jack "đánh úp" fan bằng teaser MV mới toanh ảnh 3
 
Bộ đôi K-ICM và Jack "đánh úp" fan bằng teaser MV mới toanh ảnh 4

Bên cạnh đó, việc được gọi tên tại lễ trao giải MAMA cùng giải thưởng Best New Asian Artist VietNam vừa qua, cũng như phủ kín các hạng mục giải trong nước là những phần thưởng quí giá đến từ khoảng thời gian hoạt động năng nổ của bộ đôi còn rất trẻ này. 

Bộ đôi K-ICM và Jack "đánh úp" fan bằng teaser MV mới toanh ảnh 5

Thời gian tới, bên cạnh việc quảng bá single mới, K-ICM Jack hứa hẹn sẽ có những sân khấu cuối năm ấn tượng để tri ân người hâm mộ. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm