Bộ đôi Min - Erik tiếp tục "song kiếm hợp bích" trong ca khúc đầy tình cảm về Mẹ

Bộ đôi Min - Erik tiếp tục "song kiếm hợp bích" trong ca khúc đầy tình cảm về Mẹ
HHT - Sau khi tung teaser để "nhử" fan, Min và Erik đã chính thức ra mắt MV "Chưa bao giờ mẹ kể". Nhân vật cuối cùng trong MV mà nhiều fan tò mò chính là nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam.

Chưa bao giờ mẹ kể là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Ca khúc kể câu chuyện chung của rất nhiều người mẹ. Ai cũng có những ước mơ cho riêng mình, và mẹ bạn cũng vậy. Bởi vì chăm lo cho gia đình, đôi lúc mẹ đã cất đi ước muốn cho riêng mình và hi sinh trong thầm lặng. Liệu đã bao giờ bạn người vợ, người mẹ mình của mình ước mơ gì chưa?

Bộ đôi Min - Erik tiếp tục "song kiếm hợp bích" trong ca khúc đầy tình cảm về Mẹ ảnh 1

Với giọng ca da diết đầy tình cảm, MinErik muốn truyền tải tới thông điệp đầy nhân văn: Mẹ cũng có quyền ước mơ và thực hiện ước mơ của mình. Sau 7 ngày trong tuần đã dành cho gia đình, mẹ hãy dành một ngày thứ 8 cho riêng mình.

Bộ đôi Min - Erik tiếp tục "song kiếm hợp bích" trong ca khúc đầy tình cảm về Mẹ ảnh 2

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chia sẻ: "Ca khúc này là một món quà tặng những người mẹ của tôi, của chúng ta và của những ai đã, đang và sẽ làm mẹ trên thế giới này. Mẹ đã quá vất vả rồi... Mẹ chỉ được hạnh phúc thôi!".

Bộ đôi Min - Erik tiếp tục "song kiếm hợp bích" trong ca khúc đầy tình cảm về Mẹ ảnh 3

Min cũng chia sẻ rằng cô có thể cảm nhận được sự giản dị nhưng ấm áp trong giai điệu cũng như ngôn từ của ca khúc. Đó cũng là tất cả những điều mà Min muốn nói với mẹ mà đôi khi rất khó để diễn tả. Khi ca khúc phát hành, chắc chắn Min cũng sẽ bật cho mẹ thưởng thức. 

Ngoài ra, NSND Như Quỳnh, vợ chồng Kiên Hoàng - Heo Minhon và con gái cũng tham gia với vai trò diễn viên trong tác phẩm lần này. 

Bộ đôi Min - Erik tiếp tục "song kiếm hợp bích" trong ca khúc đầy tình cảm về Mẹ ảnh 4

Bộ đôi Min - Erik tiếp tục "song kiếm hợp bích" trong ca khúc đầy tình cảm về Mẹ ảnh 5

MV Chưa bao giờ mẹ kể đã được phát hành vào ngày 30/6, nằm trong khuôn khổ chiến dịch We Are Family 2017. Chiến dịch hi vọng truyền nguồn cảm hứng tích cực đến những người phụ nữ ở vai trò người vợ, người mẹ luôn chất chứa những ước mơ dang dở. Chương trình muốn lan toả ý nghĩa về sự lắng nghe, chia sẻ cũng như đồng hành với đam mê của những người phụ nữ tuyệt vời. 

 TRANG NGUYỄN - Ảnh: BTC We are family 2017

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.