"Bộ đôi mỹ nam" Gong Yoo và Park Bo Gum hợp tác trong phim mới

"Bộ đôi mỹ nam" Gong Yoo và Park Bo Gum hợp tác trong phim mới
HHT - Chưa cần biết nội dung, chỉ cần nghe thấy hai cái tên đình đám này cũng đủ để cho các fan hào hứng.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Gong YooPark Bo Gum sẽ hợp tác trong bộ phim điện ảnh Seo Bok. Đây sẽ là phim điện ảnh đầu tiên của Park Bo Gum sau Coin Locker Girl từ năm 2015. Phim sẽ khởi quay vào tháng 4 này.

"Bộ đôi mỹ nam" Gong Yoo và Park Bo Gum hợp tác trong phim mới ảnh 1

Seo Bok là bộ phim viễn tưởng, hành động xoay quanh Seo Bok (Park Bo Gum) - người nhân bản đầu tiên trên thế giới, nắm giữ bí mật về cuộc sống bất tử. Trong khi đó, Ki Hyun (Gong Yoo) là một cựu nhân viên tình báo mới được chẩn đoán không còn sống được bao lâu. Anh tìm đến Seo Bok và vô tình trở thành người đồng hành bất đắc dĩ của Seo Bok qua vô vàn hiểm nguy, khi nhiều thế lực muốn bắt giữ Seo Bok.

"Bộ đôi mỹ nam" Gong Yoo và Park Bo Gum hợp tác trong phim mới ảnh 2

Chưa cần biết nội dung, chỉ cần nghe tên Gong Yoo - Park Bo Gum cũng đủ để cho các fan hào hứng. Nhiều người bày tỏ sự hạnh phúc: "Một anh đẹp trai đóng chung với một anh trai đẹp! Đúng nghĩa mãn nhãn luôn", "Dù kịch bản có ra sao nhưng vì hai anh mình vẫn ủng hộ phim", "Yêu tinh và Thái tử điện hạ. Quá tuyệt vời"...

Seo Bok được "cầm trịch" bởi đạo diễn kiêm biên kịch Lee Yong Joo sau Architecture 101.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm