"Bộ đôi mỹ nam" Gong Yoo và Park Bo Gum hợp tác trong phim mới

"Bộ đôi mỹ nam" Gong Yoo và Park Bo Gum hợp tác trong phim mới
HHT - Chưa cần biết nội dung, chỉ cần nghe thấy hai cái tên đình đám này cũng đủ để cho các fan hào hứng.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Gong YooPark Bo Gum sẽ hợp tác trong bộ phim điện ảnh Seo Bok. Đây sẽ là phim điện ảnh đầu tiên của Park Bo Gum sau Coin Locker Girl từ năm 2015. Phim sẽ khởi quay vào tháng 4 này.

"Bộ đôi mỹ nam" Gong Yoo và Park Bo Gum hợp tác trong phim mới ảnh 1

Seo Bok là bộ phim viễn tưởng, hành động xoay quanh Seo Bok (Park Bo Gum) - người nhân bản đầu tiên trên thế giới, nắm giữ bí mật về cuộc sống bất tử. Trong khi đó, Ki Hyun (Gong Yoo) là một cựu nhân viên tình báo mới được chẩn đoán không còn sống được bao lâu. Anh tìm đến Seo Bok và vô tình trở thành người đồng hành bất đắc dĩ của Seo Bok qua vô vàn hiểm nguy, khi nhiều thế lực muốn bắt giữ Seo Bok.

"Bộ đôi mỹ nam" Gong Yoo và Park Bo Gum hợp tác trong phim mới ảnh 2

Chưa cần biết nội dung, chỉ cần nghe tên Gong Yoo - Park Bo Gum cũng đủ để cho các fan hào hứng. Nhiều người bày tỏ sự hạnh phúc: "Một anh đẹp trai đóng chung với một anh trai đẹp! Đúng nghĩa mãn nhãn luôn", "Dù kịch bản có ra sao nhưng vì hai anh mình vẫn ủng hộ phim", "Yêu tinh và Thái tử điện hạ. Quá tuyệt vời"...

Seo Bok được "cầm trịch" bởi đạo diễn kiêm biên kịch Lee Yong Joo sau Architecture 101.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm