Bộ đôi mỹ nam Park Seo Joon và Kang Ha Neul sắp đổ bộ “Running Man”

Bộ đôi mỹ nam Park Seo Joon và Kang Ha Neul sắp đổ bộ “Running Man”
HHT - Các fan chắc hẳn sẽ cực kì phấn khích khi sắp tới đây sẽ có tận hai mỹ nam đang rất được công chúng yêu thích cùng xuất hiện trong một tập của “Running Man”.

Hai nam diễn viên Park Seo JoonKang Ha Neul đang trong giai đoạn quảng bá cho bộ phim Midnight Runners. Bộ đôi "mỹ nam" này đã khiến nhiều fan bấn loạn với “chemistry” bùng nổ trong suốt bộ phim cũng như trong quá trình quảng bá. Đặc biệt, khán giả sẽ một lần nữa có cơ hội chứng kiến sự ăn ý của hai anh chàng khi cả hai sẽ xuất hiện với tư cách khách mời trong Running Man.

Bộ đôi mỹ nam Park Seo Joon và Kang Ha Neul sắp đổ bộ “Running Man” ảnh 1

Theo thông tin từ SBS, Park Seo JoonKang Ha Neul sẽ cùng với dàn cast của Running Man ghi hình vào ngày 31/7 tới. Tập Running Man này sẽ lên sóng vào khoảng giữa tháng 8.

Bộ đôi mỹ nam Park Seo Joon và Kang Ha Neul sắp đổ bộ “Running Man” ảnh 2
Bộ đôi mỹ nam Park Seo Joon và Kang Ha Neul sắp đổ bộ “Running Man” ảnh 3

Cả hai "mỹ nam" này đều đã từng xuất hiện trên Running Man và gây chú ý với những sức hút riêng biệt. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên họ xuất hiện trong cùng một tập. Có một điều khá thú vị là trong bộ phim Midnight Runners, vai diễn của Park Seo JoonKang Ha Neul đã phải chạy liên tục khi ở trong vòng xoáy của một vụ bắt cóc. Và các fan đang cực kì tò mò xem hai anh chàng sẽ tiếp tục “chạy” như thế nào trong Running Man.

Trước Park Seo JoonKang Ha Neul, nhóm nhạc nữ SNSD cũng đã hoàn thành buổi ghi hình của mình cho Running Man nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt. Vậy là trong thời gian tới, các fan sẽ có thật nhiều điều thú vị để mong chờ rồi.

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm