Bộ đôi Sam - Jun Phạm hội ngộ, gặp gỡ cùng nhiều gương mặt sáng tạo nội dung

HHT - Trong buổi phát sóng trực tiếp vào 25/9 trên nền tảng TikTok, hai nghệ sĩ Jun Phạm và Sam đã có dịp gặp gỡ các gương mặt sáng tạo nội dung đang được như yêu thích: Ba và Bối, Ms Thủy, Trà My, Long Chun và Bo Bắp. 

Theo đó, với sự dẫn dắt ăn ý của bộ đôi Jun Phạm và Sam, 5 gương mặt TikTok creator Ba và Bối, Ms Thuỷ, Trà My, Long Chun và Bo Bắp đã có lần “trải lòng” đầu tiên về chặng đường sáng tạo từ những ngày đầu.

Nếu Bo Bắp chọn TikTok như là một “sân khấu đặc biệt” để được sống với niềm đam mê âm nhạc thì riêng với cặp bố con đáng yêu Ba và Bối, khởi đầu với TikTok lại đầy sự tình cờ.

 “Đơn giản hai ba con chỉ muốn ghi lại những khoảnh khắc thường ngày của một gia đình bình thường. Nhưng vô tình những điều chân thật bé nhỏ lại giúp hai ba con nhận được sự yêu thương từ mọi người. Nhờ đó có thêm động lực để tiếp tục mang đến nhiều niềm vui khác cho người theo dõi”.

Bộ đôi Sam - Jun Phạm hội ngộ, gặp gỡ cùng nhiều gương mặt sáng tạo nội dung ảnh 1 Creator Bo Bắp
Bộ đôi Sam - Jun Phạm hội ngộ, gặp gỡ cùng nhiều gương mặt sáng tạo nội dung ảnh 2

5 nhà sáng tạo nội dung đã có một buổi chia sẻ thân tình với các khán giả theo dõi livestream

 Trong khi đó, anh chàng đa tài Long Chun tham gia TikTok đơn thuần vì “không thể cưỡng lại những trào lưu độc đáo từ nền tảng”, nhưng lại bất ngờ được mọi người chú ý, con đường diễn xuất của anh chàng cũng vì thế mà rộng mở hơn.

Bộ đôi Sam - Jun Phạm hội ngộ, gặp gỡ cùng nhiều gương mặt sáng tạo nội dung ảnh 3 Creator Ba và Bối

Còn với chị Nguyễn Hồ Trà My, bên cạnh việc theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của mình, chị còn dành nhiều tâm huyết khi chia sẻ những “kinh nghiệm nhà bếp” mà mình tích góp được với mọi người xung quanh.

“Mình muốn mang nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau trên thế giới phối hợp cùng với hương vị đặc sắc của ẩm thực Việt Nam. Tạo nên những bữa ăn có lợi cho sức khỏe nhưng vẫn luôn tươi mới, thật hấp dẫn”, Trà My chia sẻ.

Bộ đôi Sam - Jun Phạm hội ngộ, gặp gỡ cùng nhiều gương mặt sáng tạo nội dung ảnh 4 Creator Long Chun
Bên cạnh phần trò chuyện, các creators với sự dẫn dắt của 2 MC tham gia vào trò chơi tương tác thú vị “Creator ấy là ai?”, cùng “đuổi” từ khóa, bắt “creator”. Trong đó, Bo Bắp, Long Chun và anh Hải (ba của Bối Bối) đã chứng minh được sự tài tình khi đoán mặt thành công gần hết các nhà sáng tạo được yêu thích từ những từ khoá “hóc búa”.
Bộ đôi Sam - Jun Phạm hội ngộ, gặp gỡ cùng nhiều gương mặt sáng tạo nội dung ảnh 5 Khoảnh khắc ghi lại sự hào hứng khi tham gia thử thách chương trình của các khách mời tham gia buổi phát sóng

Cảm hứng với những câu chuyện sáng tạo, vui nhộn với những thử thách khó lường, buổi phát sóng trực tiếp đã mang đến những giây phút tương tác thú vị giữa các nhà sáng tạo nội dung và người theo dõi. Những nội dung sáng tạo khác biệt và câu chuyện đằng sau đó đã lần đầu được bật mí cho người xem thông qua buổi phát sóng.

Bộ đôi Sam - Jun Phạm hội ngộ, gặp gỡ cùng nhiều gương mặt sáng tạo nội dung ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.