Bộ đôi Sam - Jun Phạm hội ngộ, gặp gỡ cùng nhiều gương mặt sáng tạo nội dung

HHT - Trong buổi phát sóng trực tiếp vào 25/9 trên nền tảng TikTok, hai nghệ sĩ Jun Phạm và Sam đã có dịp gặp gỡ các gương mặt sáng tạo nội dung đang được như yêu thích: Ba và Bối, Ms Thủy, Trà My, Long Chun và Bo Bắp. 

Theo đó, với sự dẫn dắt ăn ý của bộ đôi Jun Phạm và Sam, 5 gương mặt TikTok creator Ba và Bối, Ms Thuỷ, Trà My, Long Chun và Bo Bắp đã có lần “trải lòng” đầu tiên về chặng đường sáng tạo từ những ngày đầu.

Nếu Bo Bắp chọn TikTok như là một “sân khấu đặc biệt” để được sống với niềm đam mê âm nhạc thì riêng với cặp bố con đáng yêu Ba và Bối, khởi đầu với TikTok lại đầy sự tình cờ.

 “Đơn giản hai ba con chỉ muốn ghi lại những khoảnh khắc thường ngày của một gia đình bình thường. Nhưng vô tình những điều chân thật bé nhỏ lại giúp hai ba con nhận được sự yêu thương từ mọi người. Nhờ đó có thêm động lực để tiếp tục mang đến nhiều niềm vui khác cho người theo dõi”.

Bộ đôi Sam - Jun Phạm hội ngộ, gặp gỡ cùng nhiều gương mặt sáng tạo nội dung ảnh 1 Creator Bo Bắp
Bộ đôi Sam - Jun Phạm hội ngộ, gặp gỡ cùng nhiều gương mặt sáng tạo nội dung ảnh 2 5 nhà sáng tạo nội dung đã có một buổi chia sẻ thân tình với các khán giả theo dõi livestream

 Trong khi đó, anh chàng đa tài Long Chun tham gia TikTok đơn thuần vì “không thể cưỡng lại những trào lưu độc đáo từ nền tảng”, nhưng lại bất ngờ được mọi người chú ý, con đường diễn xuất của anh chàng cũng vì thế mà rộng mở hơn.

Bộ đôi Sam - Jun Phạm hội ngộ, gặp gỡ cùng nhiều gương mặt sáng tạo nội dung ảnh 3 Creator Ba và Bối

Còn với chị Nguyễn Hồ Trà My, bên cạnh việc theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của mình, chị còn dành nhiều tâm huyết khi chia sẻ những “kinh nghiệm nhà bếp” mà mình tích góp được với mọi người xung quanh.

“Mình muốn mang nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau trên thế giới phối hợp cùng với hương vị đặc sắc của ẩm thực Việt Nam. Tạo nên những bữa ăn có lợi cho sức khỏe nhưng vẫn luôn tươi mới, thật hấp dẫn”, Trà My chia sẻ.

Bộ đôi Sam - Jun Phạm hội ngộ, gặp gỡ cùng nhiều gương mặt sáng tạo nội dung ảnh 4 Creator Long Chun
Bên cạnh phần trò chuyện, các creators với sự dẫn dắt của 2 MC tham gia vào trò chơi tương tác thú vị “Creator ấy là ai?”, cùng “đuổi” từ khóa, bắt “creator”. Trong đó, Bo Bắp, Long Chun và anh Hải (ba của Bối Bối) đã chứng minh được sự tài tình khi đoán mặt thành công gần hết các nhà sáng tạo được yêu thích từ những từ khoá “hóc búa”.
Bộ đôi Sam - Jun Phạm hội ngộ, gặp gỡ cùng nhiều gương mặt sáng tạo nội dung ảnh 5 Khoảnh khắc ghi lại sự hào hứng khi tham gia thử thách chương trình của các khách mời tham gia buổi phát sóng

Cảm hứng với những câu chuyện sáng tạo, vui nhộn với những thử thách khó lường, buổi phát sóng trực tiếp đã mang đến những giây phút tương tác thú vị giữa các nhà sáng tạo nội dung và người theo dõi. Những nội dung sáng tạo khác biệt và câu chuyện đằng sau đó đã lần đầu được bật mí cho người xem thông qua buổi phát sóng.

Bộ đôi Sam - Jun Phạm hội ngộ, gặp gỡ cùng nhiều gương mặt sáng tạo nội dung ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.