Bộ đôi streamer MisThy - Linh Ngọc Đàm bắt tay YouTuber Di Di chế hit BLACKPINK siêu hài hước

Bộ đôi streamer MisThy - Linh Ngọc Đàm bắt tay YouTuber Di Di chế hit BLACKPINK siêu hài hước
HHT - Hot streamer MisThy tiếp tục “khuấy đảo” cộng đồng mạng khi xuất hiện cùng Linh Ngọc Đàm trong video nhạc chế "Boombayah" (BLACKPINK) siêu hài hước của “Youtuber triệu view” Di Di.

Thời gian gần đây, streamer MisThy thường xuyên đem đến bất ngờ cho các fan khi liên tục biến hoá với nhiều hình ảnh, phong cách khác nhau. Gần nhất, cô nàng còn hoá cô dâu ngọt ngào trong tiết mục của thí sinh Vũ Xuân Đạt tại sân khấu Giọng Hát Việt - The Voice 2019. Chỉ trong thời gian ngắn, tiết mục này đã nhanh chóng cán mốc hơn 4 triệu lượt xem. Và mới đây, MisThy lại tiếp tục khiến người hâm mộ phấn khích khi xuất hiện cùng Linh Ngọc Đàm trong series nhạc chế hài hước và đáng yêu Cao Thủ Sát Trai (phần 1) - Boombayah (BLACKPINK) chế của YouTuber Di Di.

Bộ đôi streamer MisThy - Linh Ngọc Đàm bắt tay YouTuber Di Di chế hit BLACKPINK siêu hài hước ảnh 1
Bộ đôi streamer MisThy - Linh Ngọc Đàm bắt tay YouTuber Di Di chế hit BLACKPINK siêu hài hước ảnh 2

Phần 1 của series nhạc chế Cao Thủ Sát Trai mang tên Trận Chiến Đối Đầu là “trận quyết chiến” của hai “chị đại” MisThyDi Di hòng giành được chàng trai mình yêu thích. Với những tuyệt chiêu tán trai “siêu lầy” cùng lối diễn xuất hài hước, đáng yêu, MisThyDi Di đã tạo ra những tình huống vô cùng “khó đỡ”. Ngoài ra, ở phần kết, sự xuất hiện của streamer xinh đẹp Linh Ngọc Đàm càng khiến khán giả háo hức, đặt nhiều mong chờ vào phần 2 của series nhạc chế hấp dẫn này.

Bộ đôi streamer MisThy - Linh Ngọc Đàm bắt tay YouTuber Di Di chế hit BLACKPINK siêu hài hước ảnh 3
 
Bộ đôi streamer MisThy - Linh Ngọc Đàm bắt tay YouTuber Di Di chế hit BLACKPINK siêu hài hước ảnh 4

MisThy hài hước chia sẻ thêm: “MisThy thường không có duyên với “nhịp điệu” cho lắm mà bài này lại có nhịp rất nhanh, mình rất khó khăn mới có thể “nhép” vào gần đúng với lời. Nhưng bởi muốn thử sức với nhiều lĩnh vực để có thể trau dồi bản thân hơn nên mình cảm thấy thích thú lắm”.

Bộ đôi streamer MisThy - Linh Ngọc Đàm bắt tay YouTuber Di Di chế hit BLACKPINK siêu hài hước ảnh 5
Bộ đôi streamer MisThy - Linh Ngọc Đàm bắt tay YouTuber Di Di chế hit BLACKPINK siêu hài hước ảnh 6

Ngoài ra, YouTuber với những bản nhạc chế “triệu view” Di Di cũng cho biết: “Thông thường một bản nhạc chế mình viết khoảng 1 ngày, với bài chế lần này có nhiều tuyến nhân vật hơn nên mình mất 2 ngày để có thể vừa lên kịch bản vừa viết lời bài hát. Được kết hợp với hai chị MisThyLinh Ngọc Đàm mình cảm thấy rất vui và hào hứng, mong rằng sản phẩm lần này của tụi mình sẽ nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả”.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm