Bộ đôi tân binh Obito và Seachains tiếp tục "song kiếm hợp bích" trong ca khúc mới

Bộ đôi tân binh Obito và Seachains tiếp tục "song kiếm hợp bích" trong ca khúc mới
HHT - Vừa nhá hàng teaser không lâu, ca khúc “When You Look At Me” của bộ đôi tân binh Obito và Seachains đã chính thức được ra mắt.

Trước đó, Obito Seachains đã từng tiết lộ rằng sẽ phát hành ca khúc Soju Love sau thành công vang dội của Simple Love. Tuy nhiên, với sự thay đổi ca khúc lần này, hai nam “tân binh” cho biết đây là một quyết định ngẫu hứng và không hề có sự chuẩn bị trước. Thậm chí, bài hát cũng được cả hai viết và hoàn thành trong thời gian ngắn.

“Sau khi quay xong MV Simple Love, mình về đến nhà, bỗng dưng muốn viết cái gì đó, thế là 15 phút sau When You Look At Me ra đời. Cảm hứng sáng tác ca khúc này đến với mình hoàn toàn tự nhiên. Phần rap của Seachains cũng được hoàn thiện trong 1 đêm sau đó. Chính vì thế, mình và Seachains có cảm giác rất thích When You Look At Me và quyết định sẽ cho ra mắt bài hát này trước Soju Love” - Obito chia sẻ.

Bộ đôi tân binh Obito và Seachains tiếp tục "song kiếm hợp bích" trong ca khúc mới ảnh 1
 
Bộ đôi tân binh Obito và Seachains tiếp tục "song kiếm hợp bích" trong ca khúc mới ảnh 2

Như teaser nhá hàng ban đầu, MV có sự tham gia của nữ rapper Lena - người được cộng đồng mạng “đẩy thuyền” quyết liệt với Obito Simple Love. Cũng trong MV này, Obito Lena một lần nữa làm cho nhiều người hâm mộ thấy thích thú khi vẽ nên câu chuyện “tình yêu gà bông” lãng mạn.

Không còn là những phân cảnh ngại ngùng hay e thẹn, trong When You Look At Me cả hai đã có những giây phút hẹn hò và vui vẻ bên nhau. Nội dung MV là những thước phim ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của tình yêu thuở mới bắt đầu.

Bộ đôi tân binh Obito và Seachains tiếp tục "song kiếm hợp bích" trong ca khúc mới ảnh 3
 
Bộ đôi tân binh Obito và Seachains tiếp tục "song kiếm hợp bích" trong ca khúc mới ảnh 4

“When You Look At Me sẽ là tiền đề cho Soju Love. Quyết định ra mắt trong cuối năm 2019, bọn mình đã dành rất nhiều tâm huyết cho ca khúc này. Mong rằng mọi người sẽ thích nó và khi nhắc đến tên bọn mình, hi vọng khác giả sẽ nhớ nhiều hơn về sản phẩm của cả hai chứ không chỉ mãi là Simple Love” - Seachains tiết lộ thêm.

Bộ đôi tân binh Obito và Seachains tiếp tục "song kiếm hợp bích" trong ca khúc mới ảnh 5
Bộ đôi tân binh Obito và Seachains tiếp tục "song kiếm hợp bích" trong ca khúc mới ảnh 6

Trong năm 2020, hai nam “tân binh” cho biết sẽ lựa một thời điểm thích hợp để bắt tay vào hoàn thành dự án Soju Love. Hơn hết, ngoài việc thực hiện sản phẩm âm nhạc để thoải niềm đam mê, Seachains Obito cũng sẽ dành nhiều thời gian để trau dồi và học hỏi để có thể mang lại nhiều sản phẩm chất lượng hơn để không phụ lòng những ai đã và đang ủng hộ mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm