Bộ đôi thân thiết Khả Như - Huỳnh Lập xác nhận làm MC “Bộ 3 siêu đẳng” mùa 3

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cặp đôi nghệ sĩ Khả Như và Huỳnh Lập xác nhận sẽ cùng “cầm trịch” trong chương trình “Bộ 3 siêu đẳng” mùa 3 sắp lên sóng VTV3.

Với sự trở lại lần này, khán giả sẽ được chứng kiến những màn “chị tung em hứng” cực lầy lội nhưng cũng không kém phần “xéo sắc” và dễ thương của bộ đôi Huỳnh Lập, Khả Như với vai trò MC.

Bên cạnh đó còn có sự tham gia của dàn khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng như: Will, Jun Vũ, Hứa Kim Tuyền, Nguyễn Anh Tú, Lê Lộc, Lê Nhân, Chí Thiện, Bạch Công Khanh, Yến Trang, Bùi Công Nam, Ái Phương, Mâu Thủy, Châu Đăng Khoa,…

Bộ đôi thân thiết Khả Như - Huỳnh Lập xác nhận làm MC “Bộ 3 siêu đẳng” mùa 3 ảnh 1

Cặp đôi MC Huỳnh Lập - Khả Như

Trở lại Bộ 3 siêu đẳng với vai trò mới, Huỳnh Lập chia sẻ: “Từ trước tới giờ Lập rất ít nhận show làm MC, nhưng với chương trình này Lập thấy được độ gần gũi, thoải mái, tự nhiên nên Lập tự tin nhận vị trí này cho chương trình”.

Vài năm trước, Huỳnh Lập từng chia sẻ mục tiêu trở thành một MC có thể dẫn dắt nhiều chương trình, nhiều gameshow lớn như Trấn Thành, Trường Giang. Nhưng tới thời điểm hiện tại, khi được nhiều khán giả yêu mến anh lại khá “kén” show.

Bộ đôi thân thiết Khả Như - Huỳnh Lập xác nhận làm MC “Bộ 3 siêu đẳng” mùa 3 ảnh 2

Giải thích điều này, Huỳnh Lập cho biết: “Bản thân Lập luôn hướng mình tới với nhiều kỹ năng khác nhau nên sẽ không có nhiều thời gian để dành trọn tâm huyết vào một kỹ năng nhất định. Lập sẽ chọn những chương trình phù hợp và cả thời điểm thích hợp để làm sao Lập cảm thấy lúc đó mình tự tin nhất, có khả năng thể hiện tốt nhất thì mới nhận lời. Và Bộ 3 siêu đẳng là chương trình mang lại cho Lập sự tự tin đó”.

Bộ đôi thân thiết Khả Như - Huỳnh Lập xác nhận làm MC “Bộ 3 siêu đẳng” mùa 3 ảnh 3

Chia sẻ về màn "song kiếm hợp bích" với Khả Như, Huỳnh Lập bật cười cho biết mình và chị “Mèo” đã thân thiết với nhau từ những ngày đầu bước chân vào nghề.

“Chị Khả Như dẫn dắt Lập đi qua rất nhiều các dự án, nhiều chương trình. Khi Lập biết sẽ dẫn chung với chị trong chương trình thì bản thân Lập cũng có sự an tâm nhất định” - Huỳnh Lập vừa nói vừa áp mặt lại gần Khả Như cực dễ thương. Nghe đàn em nói vậy, Khả Như vừa ngại ngùng vừa “xéo sắc” nói: “Thôi thôi em ơi, ai dẫn dắt gì em. Quỷ yêu gì đâu”.

Bộ đôi thân thiết Khả Như - Huỳnh Lập xác nhận làm MC “Bộ 3 siêu đẳng” mùa 3 ảnh 4

Còn diễn viên Khả Như thì cho biết: “Cả hai hiểu nhau tới mức chỉ cần nhìn vào mắt nhau là có thể biết nhau muốn nói gì. Nhờ vậy, mỗi ngày đi quay với Như không phải là đi làm nữa mà giống như đi chơi với cậu em của mình”.

Bộ 3 siêu đẳng là gameshow thử tài về độ tinh mắt, thử thách khả năng ghi nhớ về sự việc diễn ra ngay tức thời. Nếu không thể đưa ra đáp án chính xác, người chơi sẽ phải chịu một trận “mưa” bóng nhựa trút xuống đầu.

Bộ đôi thân thiết Khả Như - Huỳnh Lập xác nhận làm MC “Bộ 3 siêu đẳng” mùa 3 ảnh 5

Tuy nhiên, những chiếc ghế bí mật sẽ “cứu cánh” cho khách mời nếu họ chọn được cho mình một chiếc ghế thật cao trước khi bước vào “căn phòng thử thách”, nếu chọn phải chiếc thảm hoặc ghế thấp hơn thì thời gian bị “loại trừ” càng nhanh.

Ngoài ra, chương trình mùa 3 còn có điểm đặc sắc là trong mỗi tập sẽ có 1 tiết mục trình diễn của một nghệ sĩ “gạo cội” với các tác phẩm gắn liền với tên tuổi của họ. Điều này nhằm tri ân, vinh danh những cống hiến của họ cho nền nghề thuật nước nhà.

Bộ đôi thân thiết Khả Như - Huỳnh Lập xác nhận làm MC “Bộ 3 siêu đẳng” mùa 3 ảnh 9
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm