"Bộ đôi triệu đô" Charlie Nguyễn - Thái Hòa trở lại sở trường hài hành động với “Cú té trời tính”

"Bộ đôi triệu đô" Charlie Nguyễn - Thái Hòa trở lại sở trường hài hành động với “Cú té trời tính”
HHT - Sau khi lùi về vị trí sản xuất cùng đạo diễn Lê Thanh Sơn và làm nên thành công đỉnh cao của “Em chưa 18”, Charlie Nguyễn chính thức trở lại ghế đạo diễn với dự án hài/ hành động “Cú té trời tính”.

Cú té trời tính là phiên bản “re-make” của bộ phim Key of Life do Nhật Bản sản xuất từng gây tiếng vang tại nhiều liên hoan phim quốc tế khi ra mắt vào năm 2012. Năm ngoái, phiên bản làm lại của Hàn Quốc mang tên Luck-Key (tựa tiếng Việt: Xin lỗi anh chỉ là sát thủ) cũng tạo nên cơn sốt phòng vé xứ kim chi khi thu về hơn 47 triệu USD.

"Bộ đôi triệu đô" Charlie Nguyễn - Thái Hòa trở lại sở trường hài hành động với “Cú té trời tính” ảnh 1

Đạo diễn Charlie Nguyễn.

Dự án mới cũng đánh dấu màn trở lại hợp tác của Charlie Nguyễn và "ông hoàng phòng vé" Thái Hòa cùng nhiều bài học xương máu từ cú trượt bất ngờ Fan cuồng. Với Cú té trời tính, "cặp đôi triệu đô" đã trở về đúng thể loại sở trường hài/ hành động, điều mà họ từng khiến khán giả luôn mãi ấn tượng qua các bộ phim như hai phần Để Mai tính, Long Ruồi, Cưới ngay kẻo lỡ, Tèo Em… cùng làn gió mới bắt kịp thị hiếu của khán giả, chỉn chu trong cách thực hiện cộng hưởng với nhiều sáng tạo táo bạo. Đây cũng là một nỗ lực khác của đạo diễn Charlie Nguyễn khi thực hiện nhiều thay đổi so với bản gốc để hợp với khán giả Việt Nam hơn là chỉ dính chặt lấy bản phim gốc.

"Bộ đôi triệu đô" Charlie Nguyễn - Thái Hòa trở lại sở trường hài hành động với “Cú té trời tính” ảnh 2

Diễn viên Thái Hòa.

Ngoài ra, đội hình trong mơ của Cú té trời tính còn kết nạp thêm Kaity Nguyễn, Kathy Uyên HuyMe. Vụt sáng thành ngôi sao sau Em Chưa 18, Kaity Nguyễn vẫn đang tìm kiếm nhiều cơ hội học hỏi để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp thực thụ. Khán giả vẫn ấn tượng nét tinh quái có phần đáng yêu, đặc biệt là đôi mắt biết nói trong tác phẩm đầu tay của cô bạn và những điều ấy sẽ một lần nữa tái hiện trong phim mới của đạo diễn Charlie Nguyễn nhưng theo lối thể hiện trưởng thành cũng như phá cách hơn.

"Bộ đôi triệu đô" Charlie Nguyễn - Thái Hòa trở lại sở trường hài hành động với “Cú té trời tính” ảnh 3

Kaity Nguyễn của Em Chưa 18.

Tái xuất nhẹ nhàng, duyên dáng trong “phim Việt ăn khách nhất lịch sử” của đạo diễn Lê Thanh Sơn, Kathy Uyên đã nạp đủ năng lượng để nhận vai nữ chính bên cạnh Thái Hòa trong Cú té trời tính. Và hãy quên Để Mai tính hay Bộ ba rắc rối đi vì đây mới là vai diễn “khác lạ” nhất từ trước đến nay của cô nàng Việt kiều lắm chiêu nhưng đã rất rành tiếng Việt này.

"Bộ đôi triệu đô" Charlie Nguyễn - Thái Hòa trở lại sở trường hài hành động với “Cú té trời tính” ảnh 4

"Giày gót nhọn" Kathy Uyên.

Và người được chọn cho mảnh ghép cuối cùng của bộ tứ là HuyMe, vlog đình đám ngày nào đã thật sự chứng minh được khả năng diễn xuất đa dạng qua Siêu trộm Bạn gái tôi là Sếp. Nếu đạo diễn Hàm Trần có công khai phá tiềm năng của HuyMe thì Charlie Nguyễn sẽ là người khiến các điểm mạnh nhất nơi anh chàng mắt hí bùng nổ trên màn ảnh rộng cùng Cú té trời tính

"Bộ đôi triệu đô" Charlie Nguyễn - Thái Hòa trở lại sở trường hài hành động với “Cú té trời tính” ảnh 5

Một thử thách nữa dành cho HuyMe.

Đồng thời thứ tự của các cặp đôi cũng thuộc dạng lạ nhất trước giờ “Thái Hòa - Kaity Nguyễn - HuyMe - Kathy Uyên”, liệu Charlie Nguyễn đang toan tính điều gì, phải chăng là thay đổi góc nhìn của nhiều người về phim “làm lại - remake”?

"Bộ đôi triệu đô" Charlie Nguyễn - Thái Hòa trở lại sở trường hài hành động với “Cú té trời tính” ảnh 6
"Bộ đôi triệu đô" Charlie Nguyễn - Thái Hòa trở lại sở trường hài hành động với “Cú té trời tính” ảnh 7
"Bộ đôi triệu đô" Charlie Nguyễn - Thái Hòa trở lại sở trường hài hành động với “Cú té trời tính” ảnh 8

Chiến thắng của Em chưa 18 trước hai đối thủ nặng ký Guardians of the Galaxy 2Xì Trum khi ra mắt vào dịp lễ 30/4, cũng như qua mặt hai siêu bom tấn Fast & Furious 8Kong: Skull Island trở thành phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử Việt Nam đã cho thấy rằng nếu một sản phẩm nội địa đủ chất lượng vẫn sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Vì vậy, Cú Té Trời Tính đã được lên lịch ra mắt vào mùa Giáng sinh năm nay. Phim sẽ phải cạnh tranh với phần kế tiếp của "hiện tượng điện ảnh thế giới" Star Wars, điều này càng khiến cho ê-kíp thực hiện phải cố gắng thật nhiều, tạo ra tác phẩm chất lượng nhất để người xem có niềm tin ủng hộ và thành công thật sự, chứ không còn giống như kiểu ăn may hay phép lạ trong buổi chợ phim chiều ế ẩm.

"Bộ đôi triệu đô" Charlie Nguyễn - Thái Hòa trở lại sở trường hài hành động với “Cú té trời tính” ảnh 9

Cú té trời tính được dự kiến khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc vào 22/12/2017.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm