Bộ đôi V - Jungkook lại ghi điểm vì hành động khiêm tốn đến không tưởng

Bộ đôi V - Jungkook lại ghi điểm vì hành động khiêm tốn đến không tưởng
HHT - Dù tên tuổi BTS có bay cao đến mấy thì các thành viên vẫn đứng trên mặt đất chứ không bay bổng theo đâu.

Đối với một idol K-Pop, bên cạnh ngoại hình hay tài năng thì nhân cách cũng là yếu tố quan trọng không kém. Một nghệ sĩ giỏi giang đến mấy mà thiếu lịch sự với đồng nghiệp hay khán giả, cư xử không đẹp với nhân viên hoặc kiêu ngạo vì danh tiếng của mình sẽ nhanh chóng bị chỉ trích và tẩy chay.

Bộ đôi V - Jungkook lại ghi điểm vì hành động khiêm tốn đến không tưởng ảnh 1

Đã có khá nhiều idol đình đám gặp rắc rối vì cách cư xử không đúng mực, nhưng dường như điều ấy chẳng bao giờ xảy ra với BTS. Danh tiếng của nhóm càng lên cao, thì các thành viên lại càng khiêm tốn, cư xử đúng mực đến mức người khác không tìm được điểm nào để chê.

Bộ đôi V - Jungkook lại ghi điểm vì hành động khiêm tốn đến không tưởng ảnh 2

Mới đây, cư dân mạng lại dậy sóng vì hành động đẹp của đôi bạn thân V - Jungkook. Chuyện là tại lễ trao giải Golden Disc Awards tổ chức hồi tháng 1 vừa rồi, ngoài các nghệ sĩ thì còn có Youtuber nổi tiếng Pengsoo cũng có mặt. Thật không ngờ VJungkook cũng rất hâm mộ Pengsoo và không bỏ qua cơ hội được gặp gỡ ngôi sao Youtube.

Bộ đôi V - Jungkook lại ghi điểm vì hành động khiêm tốn đến không tưởng ảnh 3

Hai chàng trai hoàn toàn có thể sử dụng danh tiếng của BTS để nhận quyền ưu tiên được vào gặp mặt và chụp ảnh kỷ niệm với Pengsoo trước tiên. Nhưng không, VJungkook cùng người quản lý đã kiên nhẫn đứng chờ bên ngoài như các khán giả bình thường khác, không hề đỏi hỏi sự ưu đãi đặc biệt nào cho mình.

Hình ảnh thành viên BTS xếp hàng chờ gặp Pengsoo được cư dân mạng khen ngợi.

Hình ảnh hai nam idol đình đám đứng chờ Pengsoo như một fan đích thực đã được cư dân mạng hết lời khen ngợi về nhân cách đẹp, hành động khiêm tốn. Ngay cả các phóng viên giải trí xứ Hàn cũng thường xuyên nhắc đến BTS với những mỹ từ như khiêm tốn, chu đáo, tốt bụng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm