“Bố Già” chính thức phá kỷ lục “Cua Lại Vợ Bầu”, vượt mốc 200 tỷ sau 9 ngày ra mắt!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Bố Già" đã trở thành bộ phim Việt đầu tiên "xô đổ" mọi kỷ lục phòng vé Việt từ trước đến nay.

Tính đến 9h sáng ngày 14/3, phim điện ảnh Bố Già đã chạm mốc doanh thu 200 tỷ đồng sau 9 ngày ra mắt khán giả, trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại và đạt doanh thu 200 tỷ trong thời gian ngắn nhất. Trước đó, kỉ lục này thuộc về bộ phim Cua Lại Vợ Bầu cũng do Trấn Thành đóng vai chính, đã giữ vững trong vòng 2 năm liền với tổng doanh thu là 191,8 tỷ đồng. 

“Bố Già” chính thức phá kỷ lục “Cua Lại Vợ Bầu”, vượt mốc 200 tỷ sau 9 ngày ra mắt! ảnh 1 Thành tích "khủng" của Bố Già chỉ sau 9 ngày ra mắt công chúng
Trong Cua Lại Vợ Bầu, Trấn Thành chỉ tham gia với vai trò một diễn viên. Thế nhưng ở Bố Già, Trấn Thành nắm giữ nhiều vai trò chủ chốt, vừa là nhà đầu tư, diễn xuất chính, vừa tham gia chỉ đạo phim cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Là một bộ phim về tình cảm gia đình cùng bối cảnh đậm chất đời sống, lời thoại gần gũi nhưng sâu sắc, Bố Già đã mang đến không ít rung cảm cho khán giả xem phim.
“Bố Già” chính thức phá kỷ lục “Cua Lại Vợ Bầu”, vượt mốc 200 tỷ sau 9 ngày ra mắt! ảnh 2 Theo như chia sẻ của Vũ Ngọc Đãng, Trấn Thành là người thường xuyên "ôm đồm" nhiều công việc trong đoàn phim. (Ảnh hậu trường phim Bố Già)

Cách đây không lâu, theo thống kê mới nhất của Box Office Việt NamBố Già đạt doanh thu phim cao thứ 3 thế giới trong 3 ngày cuối tuần 5/3 đến 7/3. Bộ phim chỉ đứng sau Xin Chào, Lý Hoán Anh của Trung Quốc và phim hoạt hình Raya và Rồng Thần Cuối Cùng của Disney.

“Bố Già” chính thức phá kỷ lục “Cua Lại Vợ Bầu”, vượt mốc 200 tỷ sau 9 ngày ra mắt! ảnh 3 Bố Già liên tục tạo lập nhiều kỷ lục mới trong thị trường điện ảnh Việt

Với sức nóng hiện tại, Bố Già được dự đoán sẽ lập thêm các kỉ lục mới, mà trong đó là cột mốc 300 tỷ đồng - con số doanh thu chưa từng có trong thị trường phim Việt. Loạt thành tích của Bố Già được xem như một tín hiệu tích cực, mở ra nhiều hy vọng cho thị trường điện ảnh nước nhà sau một thời gian dài "đóng băng".

“Bố Già” chính thức phá kỷ lục “Cua Lại Vợ Bầu”, vượt mốc 200 tỷ sau 9 ngày ra mắt! ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm