“Bố Già” tạo nhiều kỷ lục doanh thu, nhạc phim cũng leo Top 5 Trending YouTube

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim điện ảnh "Bố Già" đang liên tục thu về các thành tích mới, không chỉ ấn tượng bởi doanh thu khủng, nhạc phim "Sao Cha Không" do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác cũng lọt Top 5 Trending YouTube chỉ sau 24 giờ trình làng. 
Cụm từ "Bố Già" đang trở thành tâm điểm của người hâm mộ thời gian qua, bởi không chỉ nội dung phim mà tất cả các nghệ sĩ cũng như những vấn đề liên quan đến bộ phim đều được netizen đặc biệt quan tâm. 

Mới đây MV nhạc phim Sao Cha Không đã lọt vào Top 5 Trending YouTube với hơn 2,8 triệu lượt xem sau đúng 24 tiếng ra mắt. Trước đó, Sao Cha Không cũng lập kỉ lục mới là: MV nhạc phim đạt 1 triệu lượt xem nhanh nhất mọi thời đại, chỉ sau 4 giờ phát hành. 

“Bố Già” tạo nhiều kỷ lục doanh thu, nhạc phim cũng leo Top 5 Trending YouTube ảnh 1 Thành tích "không phải dạng vừa" của OST "Bố Già". 
Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục khẳng định danh xưng hit-maker nhạc phim Việt. Trước đó, anh đã rất thành công với ca khúc Có Chàng Trai Viết Lên Cây - OST Mắt Biếc, ca khúc từng giữ vị trí "ngôi vương" Top 2 Trending YouTube với 2,3 triệu lượt xem trong 3 ngày. 
“Bố Già” tạo nhiều kỷ lục doanh thu, nhạc phim cũng leo Top 5 Trending YouTube ảnh 2 Hình ảnh của Phan Mạnh Quỳnh trong "Sao Cha Không".
Ngoài ra theo thống kê mới nhất của Box Office Việt Nam, Bố Già đạt doanh thu phim cao thứ 3 thế giới trong 3 ngày cuối tuần 5/3 đến 7/3. Đứng thứ nhất là Xin Chào, Lý Hoán Anh của Trung Quốc ở thị trường Trung Quốc, đứng thứ 2 là Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng của Hoa Kỳ ở thị trường Hoa Kỳ. Bố Già đứng thứ 3 với doanh thu ở mức 2,3 triệu USD trong 3 ngày. Tổng doanh thu hiện nay của phim là 150 tỷ đồng sau 7 ngày công chiếu. 
“Bố Già” tạo nhiều kỷ lục doanh thu, nhạc phim cũng leo Top 5 Trending YouTube ảnh 3 "Bố Già" liên tục tạo nên những kỷ lục mới. 
Cinetour của ê-kíp Bố Già cũng vừa khép lại ở Đà Nẵng, hàng ngàn người hâm mộ đã chờ các nghệ sĩ ở 4 cụm rạp lớn như đã thông báo. Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần cũng như ê-kíp làm phim vỡ òa trước sự ủng hộ lớn của khán giả. Trong đoạn livestream tối qua, nam MC cho biết rất lâu rồi mới được tận hưởng cảm giác được mọi người tung hô như thế này, sự kiện không khác gì buổi fan-meeting với sao quốc tế. Anh cũng gửi lời xin lỗi không thể gặp khán giả ở cụm rạp cuối cùng vì fan quá đông, không đảm bảo an ninh cho tất cả mọi người. 
“Bố Già” tạo nhiều kỷ lục doanh thu, nhạc phim cũng leo Top 5 Trending YouTube ảnh 4  
Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm