"Bố Già" tiếp tục lập thành tích “vô tiền khoáng hậu”: Đạt 400 tỷ sau 1 tháng công chiếu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ cán mốc con số 400 tỷ đồng chỉ sau 1 tháng, "Bố Già" gây tò mò trước kế hoạch “tiến công” ra thị trường quốc tế.

Tính đến hết ngày 4/4, Bố Già đã chính thức đạt doanh thu 400 tỷ sau 1 tháng đồng hành cùng khán giả Việt. Trước đó, bộ phim đã lần lượt “công phá” hàng loạt kỉ lục phòng vé Việt như: Đạt 100 tỷ sau chưa đầy 4 ngày chiếu sớm, chạm mốc 200 tỷ chỉ sau 9 ngày ra mắt và trở thành phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt với cột mốc 290 tỷ.

"Bố Già" tiếp tục lập thành tích “vô tiền khoáng hậu”: Đạt 400 tỷ sau 1 tháng công chiếu ảnh 1

Bố Già chạm mốc doanh thu 400 tỷ sau 1 tháng.

Là một bộ phim nói về tình cảm gia đình, Bố Già không chỉ “chạm” đến trái tim người xem bằng câu chuyện tình thân cảm động mà còn mang đến những thước phim đậm chất đời, với những nét đặc trưng trong nếp sống của người Việt Nam.

"Bố Già" tiếp tục lập thành tích “vô tiền khoáng hậu”: Đạt 400 tỷ sau 1 tháng công chiếu ảnh 2

Những cảnh quay đậm chất đời trong phim điện ảnh Bố Già.

“Thừa thắng xông lên”, ê-kíp Bố Già cũng đã có kế hoạch đưa bộ phim đến với khán giả quốc tế và các kiều bào Việt ở nước ngoài. Theo đó, bộ phim sẽ ra rạp ở Singapore và Malaysia từ ngày 22/4. Bên cạnh đó, bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu tại Thái Lan.

Trước tình hình dịch bệnh còn bất ổn tại nhiều quốc gia cũng như một số nơi vẫn còn đóng cửa rạp chiếu, Trấn Thành chia sẻ, anh sẽ cố gắng mang Bố Già đến với kiều bào và khán giả quốc tế nhanh nhất có thể.

"Bố Già" tiếp tục lập thành tích “vô tiền khoáng hậu”: Đạt 400 tỷ sau 1 tháng công chiếu ảnh 3
Bố Già sẽ được công chiếu tại các rạp ở Singapore, Malaysia và Thái Lan.
"Bố Già" tiếp tục lập thành tích “vô tiền khoáng hậu”: Đạt 400 tỷ sau 1 tháng công chiếu ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm