"Bỏ heo" từ giờ đi là vừa, SM đã xác nhận EXO sẽ trở lại vào tháng 7 rồi kìa!

"Bỏ heo" từ giờ đi là vừa, SM đã xác nhận EXO sẽ trở lại vào tháng 7 rồi kìa!
HHT - Tháng 4 quả là tháng tràn ngập tin vui của EXO-L khi mà vừa đón sinh nhật EXO lần thứ 5, vừa được SM "thả thính" về việc các chàng trai sẽ “tái xuất” vào tháng 7 tới đây!

Mới đây, các EXO-L đã thực sự muốn “vỡ tim” khi SM tiết lộ tin EXO sẽ trở lại trong khoảng cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7. Dù chỉ mới hé lộ một chút thông tin về thời gian comeback nhưng cũng đủ để khiến trái tim của EXO-L như "ngồi trên đống lửa". Hơn nữa, SM còn rất "có tâm” khi thông báo trước hẳn hai tháng mà không "đánh úp" như mọi lần, chắc hẳn là "thuyết âm mưu" để fan có thể chuẩn bị "hầu bao rủng rỉnh" thật sớm. Như mọi khi, tin hành lang EXO trở lại sân khấu âm nhạc vào tháng 7 đã có từ trước và trưởng nhóm Suho đã xác nhận rằng nhóm sẽ trở lại trong năm nay. Vậy là cùng lúc, EXO-L sẽ đón nhận hai niềm vui siêu bự, khi nhóm nhỏ EXO-CBX cùng EXO sẽ liên tiếp đánh phá các bảng xếp hạng trong năm nay.

"Bỏ heo" từ giờ đi là vừa, SM đã xác nhận EXO sẽ trở lại vào tháng 7 rồi kìa! ảnh 1

Cách đây không lâu, EXO lại tiếp tục ghi thêm một kỉ lục mới, đánh dấu một mốc trưởng thành hơn nữa trong sự nghiệp của nhóm, khi mà vé cho ngày 28/5 của concert EXO Planet #3 - The EXO'rDIUM [dot], tại sân vận động Jamshil Olympic - sân vận động ngoài trời lớn nhất Hàn Quốc, đã “bốc hơi” trong vòng... 30 phút! Trước đó, vé cho đêm biểu diễn 27/5 cũng được tẩu tán với thời gian nhanh không kém. Kỉ lục này trước tới nay chỉ mới được ghi nhận cho nhóm nhạc huyền thoại H.O.T. Dù chưa công bố số lượng vé bán ra trong mỗi đêm concert, nhưng theo ước tính, số lượng vé có thể lên đến 70.000 tới 100.000!

"Bỏ heo" từ giờ đi là vừa, SM đã xác nhận EXO sẽ trở lại vào tháng 7 rồi kìa! ảnh 2

Ngoài ra, các EXO-L còn vui sướng trước những hình ảnh “nhá hàng” về fangood EXO Paper Toy Candy. Đặc biệt, sẽ có 9 phiên bản hộp kẹo khác nhau với mỗi hình vẽ của 9 thành viên trên nắp hộp. Có những hình vẽ siêu dễ thương này, chắc chắn những hộp kẹo sẽ bán đắt như "tôm tươi"!

"Bỏ heo" từ giờ đi là vừa, SM đã xác nhận EXO sẽ trở lại vào tháng 7 rồi kìa! ảnh 3

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".