Bỏ lại sau lưng những biến cố, Kesha trở lại mạnh mẽ với album mang tên Cầu vồng

Bỏ lại sau lưng những biến cố, Kesha trở lại mạnh mẽ với album mang tên Cầu vồng
HHT - "Nếu muốn thấy cầu vồng, bạn phải chịu đựng những cơn mưa". Nếu bạn đang cần một lời động viên cho khó khăn của chính mình, hãy thử lắng nghe album “Rainbow” của Kesha.

5 năm sau Warrior với bao biến cố, cuối cùng album phòng thu thứ ba của Kesha mang tên Rainbow cũng chính thức “ra lò”, gồm tổng cộng 14 ca khúc.

Bỏ lại sau lưng những biến cố, Kesha trở lại mạnh mẽ với album mang tên Cầu vồng ảnh 1

Trước đó, Kesha đã “nhá hàng” album với hai lead single Praying  Woman. Cả hai đều “làm ăn” tạm ổn trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Dường như khán giả vẫn rất hoan nghênh sự trở lại của Kesha, bằng chứng là Rainbow đã “bay” thẳng lên vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng iTunes và nhận được số điểm khá cao - 82/100 của trang Metacritic.  

Bỏ lại sau lưng những biến cố, Kesha trở lại mạnh mẽ với album mang tên Cầu vồng ảnh 2

Chia sẻ về quá trình sản xuất và thu âm, Kesha nói cô chọn cái tên Rainbow là để nhắc nhở chính mình rằng cầu vồng luôn luôn xuất hiện sau cơn bão. “Tôi cảm thấy những gì mình trải qua như một cơn bão trong cuộc đời. Và đây là cách tôi nói với bản thân rằng tôi sẽ vượt qua nó” - Kesha cho biết. Rainbow còn là lời động viên Kesha muốn gửi tới mọi người, và cả chính mình, rằng hãy tử tế và yêu thương bản thân nhiều hơn.

Bỏ lại sau lưng những biến cố, Kesha trở lại mạnh mẽ với album mang tên Cầu vồng ảnh 3

HỒ THANH NGÂN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm