Bỏ lại sau lưng những lời chê bai và sự tự ti, Billie Eilish muốn thay đổi những gì ở album mới?

HHT - Chia sẻ với tạp chí Vanity Fair, nữ ca sĩ đa tài Billie Eilish đã bật mí một số thông tin thú vị về album tiếp theo của cô cũng như những ám ảnh về ngoại hình khi còn ở tuổi thiếu niên.
Bỏ lại sau lưng những lời chê bai và sự tự ti, Billie Eilish muốn thay đổi những gì ở album mới? ảnh 1 Billie Eilish trong bộ ảnh mới nhất chụp cho tạp chí Vanity Fair.
Billie Eilish chia sẻ: “Album lần này cho tôi có cảm giác mình thực sự muốn thực hiện nó. Không phải kiểu tôi bịa ra đại mà đó là những suy nghĩ đang diễn ra trong đầu tôi. Tôi cảm thấy rất háo hức và có gì đó khác lạ trong quá trình thực hiện album này. Chưa có một bài hát hay một đoạn nhỏ nào trong các bài hát mà tôi muốn chúng phải như thế này hoặc như thế kia. Mọi chuyện diễn ra một cách dễ dàng, tự nhiên và đúng hướng. Tôi cảm thấy rất vui và hài lòng.”
Bỏ lại sau lưng những lời chê bai và sự tự ti, Billie Eilish muốn thay đổi những gì ở album mới? ảnh 2

Billie Eilish cũng chia sẻ cô cảm thấy tự tin hơn rất nhiều vào giọng hát cũng như khả năng sáng tác của mình trong đợt comeback lần này. Vào tháng trước, “bé Bơ” tiết lộ rằng mình muốn album tiếp theo sẽ mang hướng trải nghiệm bản thân nhiều hơn chứ không "vô tư" như album When We All Fall Asleep, Where Do We Go?.

Bỏ lại sau lưng những lời chê bai và sự tự ti, Billie Eilish muốn thay đổi những gì ở album mới? ảnh 3 Billie sẽ "trải lòng" nhiều hơn trong album tiếp theo?
Mặc dù hiện tại album phòng thu thứ 2 của Billie Eilish chưa có tên hay ngày ra mắt cụ thể nhưng có khả năng sẽ gồm 16 bài hát. Trong một lần chơi Q&A trên Instagram Stories, một bạn fan đã hỏi Billie có bao nhiêu bài hát xuất hiện trong album tiếp theo thì cô trả lời bằng một hình ảnh có các số từ 1 đến 16.
Bỏ lại sau lưng những lời chê bai và sự tự ti, Billie Eilish muốn thay đổi những gì ở album mới? ảnh 4 Album mới sẽ có 16 bài?
Kể từ khi ra mắt album đầu tiên, giọng ca Bad Guy đã gặt hái rất nhiều thành công. Ở tuổi 18, cô giành được tới 5 giải Grammy cho album đầu tay bao gồm cả Big Four (Nghệ sĩ mới xuất sắc, Bài hát của năm, Thu âm của năm và Album của năm). Siêu hit Bad Guy đạt No.1 trên BXH Billboard Hot 100 và 1 tỷ lượt xem trên YouTube. 
Billie Eilish ra mắt khá nhiều đĩa đơn mới sau WWAFAWDWG, bao gồm Everything I Wanted, My FutureTherefore I Am. Cô cũng thu âm bài hát chủ đề cho bộ phim Điệp viên 007 Bond sắp ra mắt mang tên No Time To Die. Dựa vào những đĩa đơn Billie ra mắt gần đây thì album mới sẽ trưởng thành hơn từ ca từ cho đến cách cô truyền tải âm nhạc tới người nghe. My FutureTherefore I Am đã có những giai điệu khác hẳn so với album debut. Mọi người sẽ thấy một Billie hoàn toàn mới, nội tâm hơn, trải nghiệm nhiều hơn. 
Chia sẻ với Vanity Fair, Billie Eilish cũng đề cập về chuyện tự ti ngoại hình của mình. Lý do cô luôn mặc những trang phục rộng thùng thình là do cảm thấy cơ thể mình chưa đủ thu hút và có nhiều người quan tâm về body của mình quá mức. Giọng ca Therefore I Am nhiều lần cảm thấy rất áp lực. Cô thú thật vào năm 12 tuổi từng có suy nghĩ dùng thuốc giảm cân. Nhưng hiện tại thì Billie đã tự tin hơn trước, cô hài lòng với bản thân. Vào ngày 26/5/2020, Billie thậm chí đã đăng tải một đoạn phim ngắn có tựa đề Not My Responsibility với nội dung đáp trả lại những lời chỉ trích và chê bai của anti-fan về cơ thể của mình.
Bỏ lại sau lưng những lời chê bai và sự tự ti, Billie Eilish muốn thay đổi những gì ở album mới? ảnh 5
Trong tháng 1 vừa qua, Billie cũng đã hợp tác với giọng ca người Tây Ban Nha Rosalía trong single Lo Vas a Olvidar. Cô cũng thông báo tour diễn của mình sẽ dời sang năm nay để tránh dịch COVID-19. Có khả năng album mới sẽ được phát hành trong thời gian sớm và cô sẽ có thể mang lên sân khấu những bài hát mới để chiêu đãi các Avocados (tên fandom của Billie). 
 
Bỏ lại sau lưng những lời chê bai và sự tự ti, Billie Eilish muốn thay đổi những gì ở album mới? ảnh 9
Theo Theo Vanity Fair
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm