Bố mẹ Hoa hậu Đỗ Thị Hà muốn cô làm công việc này từ bé vì lo con gái lớn lên ế chồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ thêm, mặc dù cuộc sống mệt mỏi, các bạn trẻ có thể chọn an nhàn, nhưng hãy đảm bảo đó chỉ là những “điểm xuyến” thôi.
Bố mẹ Hoa hậu Đỗ Thị Hà muốn cô làm công việc này từ bé vì lo con gái lớn lên ế chồng ảnh 1

Tham gia chia sẻ quan điểm về chủ đề Bỏ Phố Về Quê, mới đây trong talkshow Sức Sống Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đưa ra lời khuyên rằng “đừng nên an nhàn khi còn trẻ”.

Bố mẹ Hoa hậu Đỗ Thị Hà muốn cô làm công việc này từ bé vì lo con gái lớn lên ế chồng ảnh 2

Cô nàng quan niệm, thanh xuân là khoảng thời gian rực rỡ nhất của đời người, cũng là lúc nguồn năng lượng của mình đạt đỉnh điểm. Vậy nên, thay vì chọn một cuộc sống an yên, hãy phát huy hết năng suất để làm việc. Tuy nhiên, Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ thêm, mặc dù cuộc sống mệt mỏi, các bạn trẻ có thể chọn an nhàn, nhưng hãy đảm bảo đó chỉ là những “điểm xuyến” thôi.

Bố mẹ Hoa hậu Đỗ Thị Hà muốn cô làm công việc này từ bé vì lo con gái lớn lên ế chồng ảnh 3

Tại đây, các khách mời cũng được dịp nhìn thấy hình ảnh đi cấy hồi còn bé từng làm mưa làm gió mạng xã hội của nàng hậu sau khi đăng quang. Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ đầy thú vị: “Bố mẹ đã trao quyền cho em được đi ra đồng và đi cấy để trải nghiệm cuộc sống. Lỡ như sau này ế chồng hay không lấy được chồng thì còn biết đường mà kiếm sống”.

Bố mẹ Hoa hậu Đỗ Thị Hà muốn cô làm công việc này từ bé vì lo con gái lớn lên ế chồng ảnh 4

Khi cuộc trò chuyện được tiếp tục với vấn đề liệu thành công có thật sự được công nhận khi một người “bỏ phố về quê” hay không. Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã cho thấy sự trưởng thành của mình khi chia sẻ về câu chuyện của một doanh nhân mà cô từng đọc được, và đưa ra màn “chốt hạ” không thể mượt mà hơn: “Trong bất kỳ hoàn cảnh nào hay môi trường nào, chỉ cần chúng ta có nghị lực, biến những điều nhỏ bé trở nên phi thường, đấy cũng đã được xem là một thành công rồi, không quan trọng là chúng ta ở quê hay ở phố”.

Bố mẹ Hoa hậu Đỗ Thị Hà muốn cô làm công việc này từ bé vì lo con gái lớn lên ế chồng ảnh 5

Chương trình Sức Sống Việt Nam là một talkshow để các thí sinh của cuộc thi Miss World Vietnam 2022 có cơ hội được chia sẻ và trò chuyện cùng các người đẹp từng đạt giải trong các cuộc thi Hoa hậu quốc gia đình đám. Nhờ đó khán giả càng có thêm niềm tin vào những gương mặt sáng giá sẽ kế nhiệm ngôi vị Miss World Vietnam năm nay.

Bố mẹ Hoa hậu Đỗ Thị Hà muốn cô làm công việc này từ bé vì lo con gái lớn lên ế chồng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm