Bố mẹ tân Hoa hậu Hoàn vũ tiết lộ một điều cho thấy con gái đặc biệt từ khi mới chào đời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Hoa hậu Ấn Độ Harnaaz Sandhu giành vương miện Miss Universe 2021, gia đình cô đã không giấu nổi niềm tự hào và hạnh phúc. Bố mẹ Sandhu có những tiết lộ thú vị về con gái cưng, chẳng hạn như sở thích ăn uống đơn giản của con, và còn có một điều rất đặc biệt khi con ra đời.

Harnaaz Sandhu đã khiến cả đất nước Ấn Độ tự hào khi cô trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2021, và tất nhiên, tự hào nhất chính là gia đình cô. Sandhu đã mang chiếc vương miện về cho Ấn Độ sau 21 năm.

Có một điều thật tình cờ về việc Sandhu trở thành Miss Universe năm nay mà chính Priyanka Chopra, có thể coi là hoa hậu nổi tiếng nhất của Ấn Độ tính đến hiện tại, đã chỉ ra. Priyanka nói với kênh Fox5: “Lần gần nhất mà Ấn Độ có một Hoa hậu Hoàn vũ là vào năm 2000, khi Lara Dutta giành vương miện. Đó cũng là năm mà tôi trở thành Hoa hậu Thế giới (Miss World). Sandhu đã giành vương miện sau 21 năm và cô ấy 21 tuổi, nên cô ấy sinh đúng vào năm mà tôi là Miss World và Lara là Miss Universe”.

Bố mẹ tân Hoa hậu Hoàn vũ tiết lộ một điều cho thấy con gái đặc biệt từ khi mới chào đời ảnh 1

Thật tình cờ khi Harnaaz Sandhu ra đời đúng vào năm mà 2 Hoa hậu Ấn Độ giành được giải cao nhất trong các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Ảnh: News 18.

Bố mẹ Sandhu tất nhiên vô cùng hạnh phúc trước những gì con gái làm được. Bà Ravinder Kaur, mẹ của Sandhu, nói với truyền thông địa phương rằng, chờ con gái về, bà sẽ làm cho con món ăn mà con thích nhất. Bà cho biết: “Món ưa thích của con bé là bánh mỳ dẹt làm bằng bột ngô với rau nghiền cùng gừng và tỏi. Món này không nhiều calo đâu”.

Bố mẹ tân Hoa hậu Hoàn vũ tiết lộ một điều cho thấy con gái đặc biệt từ khi mới chào đời ảnh 2

Mẹ của Harnaaz Sandhu. Ảnh: ANI.

Gia đình tân Hoa hậu Sandhu cũng tiết lộ một điều rất đặc biệt về cô con gái cưng: Bên nhà bố của Sandhu có 17 anh em trai, và trong cả đại gia đình như vậy, tất cả mọi người (các chú bác của Harnaaz Sandhu) đều toàn có con trai. Harnaaz Sandhu là cô con gái duy nhất được sinh ra. Ông P.S. Sandhu, bố của tân Hoa hậu, kể: “Khi con bé chào đời, chúng tôi đem bánh kẹo tặng khắp bệnh viện vì vui mừng”.

Bố mẹ tân Hoa hậu Hoàn vũ tiết lộ một điều cho thấy con gái đặc biệt từ khi mới chào đời ảnh 3

Hóa ra Harnaaz Sandhu đã đặc biệt ngay từ khi chào đời. Ảnh: EPA.

Harnoor, anh trai của Harnaaz Sandhu, thì nói: “Harnaaz lúc nào cũng bình tĩnh và tập trung. Từ hồi đi học, Harnaaz đã tự tin rằng một ngày nào đó mình sẽ trở thành hoa hậu”.

Bố mẹ tân Hoa hậu Hoàn vũ tiết lộ một điều cho thấy con gái đặc biệt từ khi mới chào đời ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.