Bộ Ngoại giao Nhật tưởng có rò rỉ khí ga, nhưng không ngờ là do... trái sầu riêng

Bộ Ngoại giao Nhật tưởng có rò rỉ khí ga, nhưng không ngờ là do... trái sầu riêng
HHT - Mới đây, Bộ trưởng đã có một tweet trên trang cá nhân về sự việc hài hước này.

Mới đây, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Nhật Bản, ông Taro Kono đã có một bài đăng trên trang cá nhân của mình. Theo đó, ông nói, mùi sầu riêng tràn ra những phòng lân cận khiến nhân viên làm việc tưởng có một vụ rò rỉ khí gas.

Bài tweet của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao.

Thật chất, là do đại sứ quán một nước (giấu tên) đã gửi tặng ông Taro Kono một quả sầu riêng do được biết ông yêu thích loại quả này. Bộ trưởng từng có một khoảng thời gian dài công tác tại Singapore, đó là lý do vì sao loại trái cây này dù không phổ biến nhưng vẫn được ông yêu thích.

Ảnh minh họa.

Sau khi sự việc được đăng tải đã nhận về nhiều bình luận hài hước: "Tôi cũng đang sống ở Nhật và đặt sầu riêng qua mạng, anh giao hàng mang đến với khuôn mặt không thể nhăn nhó hơn".

Trước đó, một trường học ở Úc cũng đã điều cả 6 chiếc xe cứu hỏa đến vì tưởng một vụ rò rỉ khí ga nghiêm trọng. Thật chất, đó là mùi một quả sầu riêng mà ai đó bỏ quên trong tủ.

Theo Kul.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...