"Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 bố trí 100 nhân viên chăm sóc thí sinh trong khi ghi hình

"Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 bố trí 100 nhân viên chăm sóc thí sinh trong khi ghi hình
HHT - Đội ngũ sản xuất của "Bố ơi, mình đi đâu thế" cho biết chương trình sẽ luôn bố trí các bảo mẫu, bác sĩ túc trực để chăm sóc và bảo đảm sức khoẻ cho các bé trong thời gian ghi hình.

Vừa qua, bốn cặp bố - con sẽ đồng hành cùng Bố ơi, mình đi đâu thế mùa 4 đã chính thức lộ diện bao gồm nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ Yên Lam, diễn viên Tiến Lộc và MC Hồng Phúc. Bên cạnh đó, Bố ơi, mình đi đâu thế đã bị các cơ quan quản lý của Trung Quốc đưa ra lệnh cấm phát sóng tại nước này với lí do thắt chặt các điều luật bảo vệ người vị thành niên cũng như hạn chế sự xuất hiện của trẻ em trong các gameshow. 

"Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 bố trí 100 nhân viên chăm sóc thí sinh trong khi ghi hình ảnh 1
"Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 bố trí 100 nhân viên chăm sóc thí sinh trong khi ghi hình ảnh 2

Tổng đạo diễn Nguyễn Nam chia sẻ đối với một game show truyền hình thực tế, điều quan trọng là người thực hiện phải xác định được ý nghĩa, mục tiêu mà chương trình hướng đến. Theo anh, những nhiệm vụ mà chương trình được đặt ra cho các cặp bố - con sẽ mang tính chất trải nghiệm, nhẹ nhàng để xây dựng chiếc cầu nối tình cảm cho cả hai. Về việc gameshow này bị cấm phát sóng hoặc cảnh báo ở một số nước có thể bị ảnh hưởng từ các tai nạn nghề nghiệp không mong muốn. 

"Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 bố trí 100 nhân viên chăm sóc thí sinh trong khi ghi hình ảnh 3
"Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 bố trí 100 nhân viên chăm sóc thí sinh trong khi ghi hình ảnh 4

Ngoài ra, đội ngũ sản xuất cũng sắp xếp khoảng 100 người đảm nhận công việc chăm sóc sức khoẻ, bảo đảm an toàn cho các bé, bao gồm 6 biên tập viên, 10 quay phim cùng đội ngũ các bác sĩ, bảo mẫu... Đạo diễn Nguyễn Nam cũng chia sẻ thêm: "Các con luôn được chăm sóc tối đa. Vấn đề sức khỏe, học hành được đặt lên hàng đầu. Khi các bé đã ngon giấc, chúng tôi vẫn phải thức, phòng khi sự cố xảy ra thì chậm nhất một phút phải được giải quyết". 

"Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 bố trí 100 nhân viên chăm sóc thí sinh trong khi ghi hình ảnh 5
"Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 bố trí 100 nhân viên chăm sóc thí sinh trong khi ghi hình ảnh 6

Ở mùa mới, một số bé đã khá "quen mặt" với đại đa số khán giả như giọng ca nhí Bào Ngư - con gái nhạc sĩ Yên Lam, Kitty - thí sinh Biệt tài tí hon - con gái diễn viên Tiến Lộc... Tuy nhiên, tiêu chí tuyển chọn của Bố ơi, mình đi đâu thế không dựa trên mức độ nổi tiếng của các bé mà chú trọng vào sự năng động, dễ thương và ưu tiên các bé ở độ tuổi từ 6 đến 8 tuổi. 

"Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 bố trí 100 nhân viên chăm sóc thí sinh trong khi ghi hình ảnh 7

Bố ơi, mình đi đâu thế (tựa tiếng Anh: Dad, Where are we going) là một trong những chương trình truyền hình được đón nhận nhất tại Hàn Quốc. Với format chương trình là không dựa vào kịch bản, các cặp bố - con người nổi tiếng sẽ di chuyển đến nhiều vùng miền khác nhau và cùng hoàn thành những thử thách được đưa ra. 

NHƯ LÊ - ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?
HHT - Trong sự kiện WWDC 2023 diễn ra rạng sáng 6/6, CEO Tim Cook đã lần đầu công bố thiết bị AR của hãng - kính Apple Vision Pro. Đây là thiết bị mà hãng đã phát triển trong vài năm qua với một bộ pin rời và được điều khiển bằng mắt, tay, giọng nói. Nó có giá khởi điểm là 3.499 USD (hơn 82 triệu đồng).
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.