"Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 bố trí 100 nhân viên chăm sóc thí sinh trong khi ghi hình

"Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 bố trí 100 nhân viên chăm sóc thí sinh trong khi ghi hình
HHT - Đội ngũ sản xuất của "Bố ơi, mình đi đâu thế" cho biết chương trình sẽ luôn bố trí các bảo mẫu, bác sĩ túc trực để chăm sóc và bảo đảm sức khoẻ cho các bé trong thời gian ghi hình.

Vừa qua, bốn cặp bố - con sẽ đồng hành cùng Bố ơi, mình đi đâu thế mùa 4 đã chính thức lộ diện bao gồm nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ Yên Lam, diễn viên Tiến Lộc và MC Hồng Phúc. Bên cạnh đó, Bố ơi, mình đi đâu thế đã bị các cơ quan quản lý của Trung Quốc đưa ra lệnh cấm phát sóng tại nước này với lí do thắt chặt các điều luật bảo vệ người vị thành niên cũng như hạn chế sự xuất hiện của trẻ em trong các gameshow. 

"Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 bố trí 100 nhân viên chăm sóc thí sinh trong khi ghi hình ảnh 1

"Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 bố trí 100 nhân viên chăm sóc thí sinh trong khi ghi hình ảnh 2

Tổng đạo diễn Nguyễn Nam chia sẻ đối với một game show truyền hình thực tế, điều quan trọng là người thực hiện phải xác định được ý nghĩa, mục tiêu mà chương trình hướng đến. Theo anh, những nhiệm vụ mà chương trình được đặt ra cho các cặp bố - con sẽ mang tính chất trải nghiệm, nhẹ nhàng để xây dựng chiếc cầu nối tình cảm cho cả hai. Về việc gameshow này bị cấm phát sóng hoặc cảnh báo ở một số nước có thể bị ảnh hưởng từ các tai nạn nghề nghiệp không mong muốn. 

"Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 bố trí 100 nhân viên chăm sóc thí sinh trong khi ghi hình ảnh 3

"Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 bố trí 100 nhân viên chăm sóc thí sinh trong khi ghi hình ảnh 4

Ngoài ra, đội ngũ sản xuất cũng sắp xếp khoảng 100 người đảm nhận công việc chăm sóc sức khoẻ, bảo đảm an toàn cho các bé, bao gồm 6 biên tập viên, 10 quay phim cùng đội ngũ các bác sĩ, bảo mẫu... Đạo diễn Nguyễn Nam cũng chia sẻ thêm: "Các con luôn được chăm sóc tối đa. Vấn đề sức khỏe, học hành được đặt lên hàng đầu. Khi các bé đã ngon giấc, chúng tôi vẫn phải thức, phòng khi sự cố xảy ra thì chậm nhất một phút phải được giải quyết". 

"Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 bố trí 100 nhân viên chăm sóc thí sinh trong khi ghi hình ảnh 5

"Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 bố trí 100 nhân viên chăm sóc thí sinh trong khi ghi hình ảnh 6

Ở mùa mới, một số bé đã khá "quen mặt" với đại đa số khán giả như giọng ca nhí Bào Ngư - con gái nhạc sĩ Yên Lam, Kitty - thí sinh Biệt tài tí hon - con gái diễn viên Tiến Lộc... Tuy nhiên, tiêu chí tuyển chọn của Bố ơi, mình đi đâu thế không dựa trên mức độ nổi tiếng của các bé mà chú trọng vào sự năng động, dễ thương và ưu tiên các bé ở độ tuổi từ 6 đến 8 tuổi. 

"Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 bố trí 100 nhân viên chăm sóc thí sinh trong khi ghi hình ảnh 7

Bố ơi, mình đi đâu thế (tựa tiếng Anh: Dad, Where are we going) là một trong những chương trình truyền hình được đón nhận nhất tại Hàn Quốc. Với format chương trình là không dựa vào kịch bản, các cặp bố - con người nổi tiếng sẽ di chuyển đến nhiều vùng miền khác nhau và cùng hoàn thành những thử thách được đưa ra. 

NHƯ LÊ - ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.