"Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 bố trí 100 nhân viên chăm sóc thí sinh trong khi ghi hình

"Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 bố trí 100 nhân viên chăm sóc thí sinh trong khi ghi hình
HHT - Đội ngũ sản xuất của "Bố ơi, mình đi đâu thế" cho biết chương trình sẽ luôn bố trí các bảo mẫu, bác sĩ túc trực để chăm sóc và bảo đảm sức khoẻ cho các bé trong thời gian ghi hình.

Vừa qua, bốn cặp bố - con sẽ đồng hành cùng Bố ơi, mình đi đâu thế mùa 4 đã chính thức lộ diện bao gồm nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ Yên Lam, diễn viên Tiến Lộc và MC Hồng Phúc. Bên cạnh đó, Bố ơi, mình đi đâu thế đã bị các cơ quan quản lý của Trung Quốc đưa ra lệnh cấm phát sóng tại nước này với lí do thắt chặt các điều luật bảo vệ người vị thành niên cũng như hạn chế sự xuất hiện của trẻ em trong các gameshow. 

"Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 bố trí 100 nhân viên chăm sóc thí sinh trong khi ghi hình ảnh 1

"Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 bố trí 100 nhân viên chăm sóc thí sinh trong khi ghi hình ảnh 2

Tổng đạo diễn Nguyễn Nam chia sẻ đối với một game show truyền hình thực tế, điều quan trọng là người thực hiện phải xác định được ý nghĩa, mục tiêu mà chương trình hướng đến. Theo anh, những nhiệm vụ mà chương trình được đặt ra cho các cặp bố - con sẽ mang tính chất trải nghiệm, nhẹ nhàng để xây dựng chiếc cầu nối tình cảm cho cả hai. Về việc gameshow này bị cấm phát sóng hoặc cảnh báo ở một số nước có thể bị ảnh hưởng từ các tai nạn nghề nghiệp không mong muốn. 

"Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 bố trí 100 nhân viên chăm sóc thí sinh trong khi ghi hình ảnh 3

"Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 bố trí 100 nhân viên chăm sóc thí sinh trong khi ghi hình ảnh 4

Ngoài ra, đội ngũ sản xuất cũng sắp xếp khoảng 100 người đảm nhận công việc chăm sóc sức khoẻ, bảo đảm an toàn cho các bé, bao gồm 6 biên tập viên, 10 quay phim cùng đội ngũ các bác sĩ, bảo mẫu... Đạo diễn Nguyễn Nam cũng chia sẻ thêm: "Các con luôn được chăm sóc tối đa. Vấn đề sức khỏe, học hành được đặt lên hàng đầu. Khi các bé đã ngon giấc, chúng tôi vẫn phải thức, phòng khi sự cố xảy ra thì chậm nhất một phút phải được giải quyết". 

"Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 bố trí 100 nhân viên chăm sóc thí sinh trong khi ghi hình ảnh 5

"Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 bố trí 100 nhân viên chăm sóc thí sinh trong khi ghi hình ảnh 6

Ở mùa mới, một số bé đã khá "quen mặt" với đại đa số khán giả như giọng ca nhí Bào Ngư - con gái nhạc sĩ Yên Lam, Kitty - thí sinh Biệt tài tí hon - con gái diễn viên Tiến Lộc... Tuy nhiên, tiêu chí tuyển chọn của Bố ơi, mình đi đâu thế không dựa trên mức độ nổi tiếng của các bé mà chú trọng vào sự năng động, dễ thương và ưu tiên các bé ở độ tuổi từ 6 đến 8 tuổi. 

"Bố ơi, mình đi đâu thế" mùa 4 bố trí 100 nhân viên chăm sóc thí sinh trong khi ghi hình ảnh 7

Bố ơi, mình đi đâu thế (tựa tiếng Anh: Dad, Where are we going) là một trong những chương trình truyền hình được đón nhận nhất tại Hàn Quốc. Với format chương trình là không dựa vào kịch bản, các cặp bố - con người nổi tiếng sẽ di chuyển đến nhiều vùng miền khác nhau và cùng hoàn thành những thử thách được đưa ra. 

NHƯ LÊ - ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.