Bộ phim cuối cùng của Sulli có thể sẽ không bao giờ ra mắt khán giả

Bộ phim cuối cùng của Sulli có thể sẽ không bao giờ ra mắt khán giả
HHT - Bên cạnh show truyền hình Night Of Hate Comments thì bộ phim cuối cùng của Sulli cũng có thể bị hủy lịch phát sóng.

Sau khi Sulli qua đời, tổ sản xuất chương trình Night Of Hate CommentsSulli chủ trì cũng ngưng phát sóng, tập cuối cùng chính là tập chiếu vào ngày 11/10 trước khi Sulli tự vẫn. Night Of Hate Comments là một show có kịch bản độc đáo, nơi các nghệ sĩ đối mặt với những bình luận ác ý nói về mình cũng như cách họ vượt qua những lời chỉ trích ấy.

Bộ phim cuối cùng của Sulli có thể sẽ không bao giờ ra mắt khán giả ảnh 1

Mục tiêu của tổ sản xuất là cư dân mạng sẽ thôi khẩu nghiệp sau khi thấy nghệ sĩ bị tổn thương như thế nào vì những lời ác ý. Nhưng tiếc rằng mọi chuyện càng tệ hơn khi Sulli chẳng thể vượt qua được. Chính vì thế mà chương trình Night Of Hate Comments cũng buộc phải kết thúc, dù vẫn còn tập chưa phát sóng.

Ngoài ra, Sulli cũng đã hoàn thành tập đầu tiên trong loạt phim ngắn truyền hình Persona 2. Tac phẩm dự kiến gồm 5 tập với những câu chuyện riêng biệt, nhưng cả 5 vai chính đều do mình Sulli thể hiện. Trước đó, IU cũng đã nhận được nhiều lời khen khi đảm nhận 4 nhân vật khác nhau trong Perosna 1, và trở thành động lực để Sulli nhận lời đóng phần 2.

Bộ phim cuối cùng của Sulli có thể sẽ không bao giờ ra mắt khán giả ảnh 2

Trong tập phim đã hoàn thành, Sulli đóng vai người song trùng, một cô gái có chung danh tính với một con lợn. Đoàn làm phim đã tiết lộ rằng Sulli làm việc rất chăm chỉ, hào hứng, chẳng ngại diễn xuất cùng một con lợn đã chết. Tiếc rằng Sulli mới diễn xong tập đầu tiên, và Persona 2 cũng nhiều khả năng bị hủy kế hoạch phát sóng.

Nhà sản xuất vẫn đang rất đau buồn trước sự việc của Sulli nên chưa hề có dự định tìm kiếm nữ diễn viên thay thế hay chỉ chiếu tập đầu mà Sulli đã đóng xong. Nếu đúng theo dự định, Persona 2 sẽ lên sóng trên kênh Netflix vào đầu năm 2020 nhưng bây giờ thì mọi chuyện đều trở nên dở dang.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.