Bộ phim đã từng ăn khách của VTV khiến khán giả thở dài khi kéo dài thêm 6 tập

HHT - Từng được yêu thích khi mới lên sóng, bộ phim này càng về cuối càng tỏ ra đuối sức khiến nhiều người bỏ theo dõi. Đã vậy, nhà sản xuất còn quyết định sẽ tăng thêm số tập để kéo dài phim.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao từng nhận được nhiều thiện cảm của khán giả khi phim mới lên sóng. Người xem thích thú với câu chuyện xoay quanh cuộc sống của những người lao động chân tay ở một xóm nhà lá nghèo khó. Nơi ấy, dù còn nhiều khó khăn, dù mưu sinh vất vả nhưng họ vẫn đối xử với nhau đầy ấm áp, vẫn dành cho nhau sự quan tâm chân thành.

Bộ phim đã từng ăn khách của VTV khiến khán giả thở dài khi kéo dài thêm 6 tập ảnh 1

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao là phim hiếm hoi kể về người lao động nghèo

Nhưng gần đây, Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao lại sa đà vào những chuyện éo le rắc rối, khiến phim lại đi vào vết xe đổ của nhiều tác phẩm khác từng chiếu trên VTV. Trong khi khán giả thích thú với mối quan hệ giữa Luyến và Lưu, muốn được chờ ngày hai người chính thức hẹn hò thì kịch bản lúc này lại dành nhiều thời lượng cho Bát - nhân vật gây ức chế nhất phim, rồi lại xoáy vào chuyện tình của đôi trẻ Thạch và Nga khiến cho đất diễn của Luyến, Lưu không còn nhiều.

Bộ phim đã từng ăn khách của VTV khiến khán giả thở dài khi kéo dài thêm 6 tập ảnh 2

Phim bỗng dưng kể nhiều về chuyện tình của Thạch và Nga

Thêm vào đó, nhà sản xuất còn “âm thầm” kéo dài Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao thêm 6 tập, nên phim sẽ không kết thúc ở tập 24 như dự kiến ban đầu. Trước đây, đã có nhiều phim chiếu VTV tăng thêm tập, nhưng trường hợp của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao thì không được netizen ủng hộ. Bởi phim đang có dấu hiệu loanh quanh, lan man với những drama éo le mệt mỏi.

Bộ phim đã từng ăn khách của VTV khiến khán giả thở dài khi kéo dài thêm 6 tập ảnh 3

Bát cũng là nhân vật gây ức chế

Chẳng hạn chi tiết bạn gái của Thạch (con trai Lưu) hóa ra là con gái của Hòa (chủ sạp hoa quả) bị cho là thiếu mới mẻ. Thay vào đó, người xem đang sốt ruột muốn những mâu thuẫn liên quan đến Bát hay con trai của Lưu được giải quyết nhanh chóng để còn tập trung vào hai nhân vật chính Luyến, Lưu.

Bộ phim đã từng ăn khách của VTV khiến khán giả thở dài khi kéo dài thêm 6 tập ảnh 4
Bộ phim đã từng ăn khách của VTV khiến khán giả thở dài khi kéo dài thêm 6 tập ảnh 5

Khán giả muốn phim tập trung hơn và hai nhân vật chính

Và khi phim được tăng thêm tập, chắc chắn những chi tiết khiến khán giả ức chế lại được khai thác nhiều hơn nữa. Điều này khiến cho những người từng yêu thích Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao thấy tiếc cho một bộ phim từng gây xôn xao vì bối cảnh dung dị, nội dung mang tính chữa lành lại rơi vào cảnh càng về cuối càng đuối sức.

Bộ phim đã từng ăn khách của VTV khiến khán giả thở dài khi kéo dài thêm 6 tập ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm