Bộ phim đầu tiên của Phong - Dĩnh sau kết hôn đã chính thức công bố ngày lên sóng

Bộ phim đầu tiên của Phong - Dĩnh sau kết hôn đã chính thức công bố ngày lên sóng
HHT - Đóng máy năm 2017, bộ phim lại bị “đắp chiếu” đến tận năm nay mới chính thức có lịch chiếu.

Mới đây, đài truyền hình Hồ Nam công bố bộ phim Thứ nữ Minh Lan truyện được định sẽ lên sóng vào tháng 12 năm 2018. Đối với người hâm mộ, đây là một tin tức vô cùng đáng mừng. Đóng máy năm 2017, bộ phim lại bị “đắp chiếu” đến tận năm nay mới chính thức có lịch chiếu.

Bộ phim đầu tiên của Phong - Dĩnh sau kết hôn đã chính thức công bố ngày lên sóng ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong tái xuất trong Thứ nữ Minh Lan truyện.

Thứ nữ Minh Lan truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Thật Không? Thật Không? Không Phải Hồng Phai Xanh Thắm của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn, nói về nữ tử quý tộc Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) thời Bắc Tống. Dưới sự giúp đỡ của bà nội, cô học cách che giấu sự thông minh và tài năng của bản thân. Để rồi, từ một cô gái bị coi thường, bắt nạt, Minh Lan trở thành người đóng vai trò quan trọng trong sự hưng thịnh của cả gia tộc và tìm được tình yêu đích thực của mình.

Bộ phim đầu tiên của Phong - Dĩnh sau kết hôn đã chính thức công bố ngày lên sóng ảnh 2
Tạo hình trong sáng, đáng yêu của nàng Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh).

Phong Dĩnh là một trong những cặp đôi được săn đón nhất nhì giới giải trí Hoa ngữ, lại vừa mới công bố kết hôn vào tháng 10 năm nay. Sự xuất hiện của couple này trong phim mới do đạo diễn Trương Khai Trụ “cầm trịch” với chế tác lớn, đầu tư "khủng" càng khiến công chúng quan tâm. Thứ nữ Minh Lan Truyện còn có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như Chu Nhất Long, Trương Giai Ninh, Tào Thúy Phân, Lưu Quân, Cao Lộ, Vương Nhân Quân

Bộ phim đầu tiên của Phong - Dĩnh sau kết hôn đã chính thức công bố ngày lên sóng ảnh 3
Dàn diễn viên được mong đợi trong Thứ nữ Minh Lan truyện.

Với sức hút lớn như vậy, Thứ nữ Minh Lan truyện liệu có thể cứu vớt được rating sau hàng loạt bom tấn bị khán giả “ghẻ lạnh” của Đài Hồ Nam?

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".