Bộ phim đầu tiên của Phong - Dĩnh sau kết hôn đã chính thức công bố ngày lên sóng

Bộ phim đầu tiên của Phong - Dĩnh sau kết hôn đã chính thức công bố ngày lên sóng
HHT - Đóng máy năm 2017, bộ phim lại bị “đắp chiếu” đến tận năm nay mới chính thức có lịch chiếu.

Mới đây, đài truyền hình Hồ Nam công bố bộ phim Thứ nữ Minh Lan truyện được định sẽ lên sóng vào tháng 12 năm 2018. Đối với người hâm mộ, đây là một tin tức vô cùng đáng mừng. Đóng máy năm 2017, bộ phim lại bị “đắp chiếu” đến tận năm nay mới chính thức có lịch chiếu.

Bộ phim đầu tiên của Phong - Dĩnh sau kết hôn đã chính thức công bố ngày lên sóng ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong tái xuất trong Thứ nữ Minh Lan truyện.

Thứ nữ Minh Lan truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Thật Không? Thật Không? Không Phải Hồng Phai Xanh Thắm của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn, nói về nữ tử quý tộc Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) thời Bắc Tống. Dưới sự giúp đỡ của bà nội, cô học cách che giấu sự thông minh và tài năng của bản thân. Để rồi, từ một cô gái bị coi thường, bắt nạt, Minh Lan trở thành người đóng vai trò quan trọng trong sự hưng thịnh của cả gia tộc và tìm được tình yêu đích thực của mình.

Bộ phim đầu tiên của Phong - Dĩnh sau kết hôn đã chính thức công bố ngày lên sóng ảnh 2
Tạo hình trong sáng, đáng yêu của nàng Minh Lan ( Triệu Lệ Dĩnh).

Phong Dĩnh là một trong những cặp đôi được săn đón nhất nhì giới giải trí Hoa ngữ, lại vừa mới công bố kết hôn vào tháng 10 năm nay. Sự xuất hiện của couple này trong phim mới do đạo diễn Trương Khai Trụ “cầm trịch” với chế tác lớn, đầu tư "khủng" càng khiến công chúng quan tâm. Thứ nữ Minh Lan Truyện còn có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như Chu Nhất Long, Trương Giai Ninh, Tào Thúy Phân, Lưu Quân, Cao Lộ, Vương Nhân Quân

Bộ phim đầu tiên của Phong - Dĩnh sau kết hôn đã chính thức công bố ngày lên sóng ảnh 3
Dàn diễn viên được mong đợi trong Thứ nữ Minh Lan truyện.

Với sức hút lớn như vậy, Thứ nữ Minh Lan truyện liệu có thể cứu vớt được rating sau hàng loạt bom tấn bị khán giả “ghẻ lạnh” của Đài Hồ Nam?

Theo weibo
MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm