Bộ phim "Thâm Cung Kế": 9 năm dành cho sự trở lại của "Cung Tâm Kế" phần 2

Bộ phim "Thâm Cung Kế": 9 năm dành cho sự trở lại của "Cung Tâm Kế" phần 2
HHT - Bom tấn cổ trang “Cung Tâm Kế 2: Thâm Cung Kế” của TVB sẽ trở lại vào tháng 5 năm 2018 này, liệu sau 9 năm, thành công của phần 1 còn được duy trì và phát triển rực rỡ?

Năm 2009, TVB ra mắt Cung Tâm Kế, với nội dung đấu đá hậu cung hết sức gây cấn, cùng dàn diễn viên thực lực thời bấy giờ như Xa Thi Mạn, Dương Di, Trần Hào, Trịnh Gia Dĩnh. Bên cạnh đó, phục trang hào nhoáng và khác biệt hẳn với các phim cổ trang TVB trước đây. Vừa đáp ứng phần nhìn, lại thỏa mãn phần kịch bản chắc tay, bộ phim nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của khán giả và lọt top các bộ phim cung đấu đáng xem. Bộ phim cũng làm nên tên tuổi Dương Di với vai nữ thứ Diêu Kim Linh, chính thức đưa cô lên hàng sao hạng A của TVB.

Bộ phim "Thâm Cung Kế": 9 năm dành cho sự trở lại của "Cung Tâm Kế" phần 2 ảnh 1

Tháng 5 năm 2018 này, Thâm Cung Kế - phần 2 của bộ phim sẽ ra mắt với sự trở lại của giám chế Mai Tiểu Thanh, người từng thành công với phần 1, Công Chúa Giá Đáo, hay series Bằng Chứng Thép. Phim vẫn lấy bối cảnh nhà Đường, với nội dung bắt đầu từ việc Lý Long Cơ (Mã Tuấn Vỹ đóng) bắt tay với cô ruột là Thái Bình trưởng công chúa (Trần Vỹ đóng) phát động chính biến. Với âm mưu tiêu diệt gia tộc Vi Thị của Vi hoàng hậu đương nhiệm (Mễ Tuyết đóng) - những kẻ đang thao túng triều đình và ảnh hưởng đến chính trị nhà Đường thời bấy giờ.

Bộ phim "Thâm Cung Kế": 9 năm dành cho sự trở lại của "Cung Tâm Kế" phần 2 ảnh 2

Cả hai ủng hộ Lý Đán lên làm vua, những tưởng rằng lần đảo chính này đã đem lại sự bình yên cho chốn cung cấm. Nào ngờ, những cơn sóng ngầm của các thế lực tranh quyền đoạt vị vẫn dâng trào, dẫn đến việc Lý Long Cơ bức chết Thái Bình, chính thức đăng cơ với hiệu Đường Huyền Tông, mở ra thời Đại Đường cực thịnh. Đã là phim cung đấu nên không thể thiếu các phi tần mỹ nữ - những kẻ thao túng hậu cung, làm cuộn lên sóng ngầm gây chính biến, nổi bật là người đứng đầu hậu cung, hoàng hậu Vương Trân (Hồ Định Hân đóng). Vương Trân dùng mọi thủ đoạn, không ngại lừa trên dối dưới để hạ gục đối phương, đấu đá với bọn phi tần.

Bộ phim "Thâm Cung Kế": 9 năm dành cho sự trở lại của "Cung Tâm Kế" phần 2 ảnh 3

Hồ Định Hân nhận được nhiều sự kì vọng sẽ làm nên một lớp kế thừa xứng đáng cho TVB. Nhất là khi kĩ năng diễn xuất của nữ diễn viên đang ngày một tiến bộ. 

Giữa muôn ngàn mưu hèn kế bẩn chốn cung cấm, nếu năm xưa xuất hiện Lưu Tam Hảo “nói lời hay, làm việc tốt, giũ lòng thiện”, thì giờ đây có Nguyên Nguyệt (Lưu Tâm Du đóng) như dòng nước mát lành êm đẹp của phim. Ngoài ra còn những chuyện tình làm dịu đi sự tranh đấu, giữa những nhân vật Cam Nhược Thiên (Huỳnh Tâm Dĩnh đóng), tướng quân Nhậm Tam Thứ (Mã Quốc Minh đóng) và Hà Ly (Tiêu Chính Nam đóng).

Bộ phim "Thâm Cung Kế": 9 năm dành cho sự trở lại của "Cung Tâm Kế" phần 2 ảnh 4

Phía sau bức tường thành cao vợi kia, những câu chuyện yêu hận tình thù, rúng động tâm can đã diễn ra. Nhưng cùng lúc đó, nhiều vụ án và cái chết kỳ lạ cũng bắt đầu hé lộ nhiều bí mật kinh thiên động địa...

Bộ phim "Thâm Cung Kế": 9 năm dành cho sự trở lại của "Cung Tâm Kế" phần 2 ảnh 5

Sự tranh quyền đoạt vị không chỉ xảy ra nơi chính trường mà còn ở những cung phòng của các phi tần đã tạo nên những cuộc chiến hấp dẫn, cũng như màu sắc cho các bộ phim cung đấu của TVB.

Phim với sự tham gia của dàn diễn viên thực lực: Mễ Tuyết (xuất hiện với tư cách khách mời), Lưu Tâm Du - diễn viên Trung Quốc từng đóng phim Bộ Bộ Kinh Tâm, thị hậu Hồ Định Hân, Trần Vỹ, Tạ Tuyết Tâm, Khang Hoa, Mã Quốc Minh, Tiêu Chính Nam. Đặc biệt nhất phải kể đến sự trở lại của Mã Tuấn Vỹ - nam chính thực lực với các tác phẩm vạn người mê vì tính nhân văn cao, kịch bản chắc, anh vốn đã vắng bóng rất nhiều năm vì mâu thuẫn nội bộ với TVB. Mã Tuấn VỹHồ Định Hân cũng sẽ song ca ca khúc nhạc kết phim.

Bộ phim "Thâm Cung Kế": 9 năm dành cho sự trở lại của "Cung Tâm Kế" phần 2 ảnh 6

Ngoài được quay tại phim trường TVB, công viên Lai Chi Kok, bộ phim còn được quay ngoại cảnh tại Hoành Điếm (Trung Quốc) - điều mà TVB rất ít khi làm. Với sự chuẩn bị chu đáo từ diễn viên, giám chế, kịch bản, bối cảnh và phục trang, hoàn toàn có thể hy vọng Thâm Cung Kế sẽ tiếp tục ghi tên mình là danh sách các phim cung đấu phải-xem.

Bộ phim "Thâm Cung Kế": 9 năm dành cho sự trở lại của "Cung Tâm Kế" phần 2 ảnh 7

Phim dự kiến có 36 tập, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB trên SCTV9, từ 19:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 21.5.2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm