Bỏ qua mâu thuẫn, nhóm Mây Trắng lần đầu tái hợp trên sân khấu sau 10 năm vắng bóng

Bỏ qua mâu thuẫn, nhóm Mây Trắng lần đầu tái hợp trên sân khấu sau 10 năm vắng bóng
HHT - Các thành viên Mây Trắng đã cùng nhiếp ảnh gia Thiên Minh thực hiện một bộ ảnh mới để kỷ niệm lần tái ngộ này.

Mây Trắng là một trong những nhóm nhạc nữ rất quen thuộc với nhiều người trẻ thế hệ 8x, 9x đời đầu. Được thành lập từ năm 2000 với năm thành viên ban đầu là: Ngọc Châu, Thu Ngọc, Yến Trang, Anh Thúy, Thu Thủy. Trải qua nhiều lần thay đổi thành viên cũng như mâu thuẫn nội bộ thì đến năm 2013 nhóm đã ngừng hoạt động. 

Bỏ qua mâu thuẫn, nhóm Mây Trắng lần đầu tái hợp trên sân khấu sau 10 năm vắng bóng ảnh 1

Thế nhưng, cách đây không lâu, Yến Trang và các thành viên nhóm Mây Trắng đã hội ngộ cùng nhau vào tối 31/1 (tức mùng 4 Tết) khiến cho nhiều yêu quý nhóm hào hứng. Sắp tới trong tập phát sóng tiếp theo của chương trình The Remix - New Generation 2017 vào ngày 24/3, các thành viên Mây Trắng sẽ tái hợp để hỗ trợ cho team Yến Trang hoàn thành bài thi của mình. 

Yến Trang chia sẻ: “Lý do cho sự trở lại đặc biệt này không có gì ngoài tình bạn. Sau bao hiểu lầm suốt 10 năm, chính sự trưởng thành trong suy nghĩ của chúng tôi đã giúp cho tình bạn được hâm nóng và gắn kết hơn. Quan trọng là chúng tôi vẫn cảm nhận được tình cảm cũng như sự yêu mến từ khán giả. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi sống lại một thời thanh xuân đã từng máu lửa, từng cháy hết mình trên sân khấu”.

Bỏ qua mâu thuẫn, nhóm Mây Trắng lần đầu tái hợp trên sân khấu sau 10 năm vắng bóng ảnh 2

Riêng với Thu Ngọc, cô cho biết: "Mây Trắng đã đi với nhau một chặng đường dài từ khi chỉ là những cô bé hoạt động trong nhà thiếu nhi. Chúng tôi hiện tại mỗi người đều có cho mình một công việc và kế hoạch riêng, nhưng ai cũng đồng ý ngay lập tức khi Yến Trang ngỏ lời mời xuất hiện trong The Remix - New Generation 2017. Mây Trắng sẽ cùng nhau tập luyện để mang đến cho khán giả một phần trình diễn bùng nổ nhất".

Bỏ qua mâu thuẫn, nhóm Mây Trắng lần đầu tái hợp trên sân khấu sau 10 năm vắng bóng ảnh 3

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm