Bỏ qua mọi loại tin đồn, Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng vẫn hạnh phúc bên nhau như thế này

Bỏ qua mọi loại tin đồn, Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng vẫn hạnh phúc bên nhau như thế này
HHT - Cặp đôi đình đám Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng vừa có một buổi tối ngọt ngào bên nhau.

Từ khi công khai tình cảm đến giờ, cặp đôi Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng liên tiếp dính đủ loại tin đồn khác nhau. Nào là Hiểu Đồng mang thai, rồi Lộc Hàm bí mật mua nhẫn cưới để cầu hôn, rồi mẹ Hiểu Đồng không ủng hộ quan hệ của hai người.

Bỏ qua mọi loại tin đồn, Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng vẫn hạnh phúc bên nhau như thế này ảnh 1

Nhưng dù bị tin xấu bủa vây, hai người vẫn lặng lẽ chăm sóc cho chuyện tình ngọt ngào của mình. Ngày 14/12 vừa rồi, Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng cùng vài người bạn thân đã ra ngoài ăn tối với nhau. Cả nhóm chọn một quán chuyên về thịt bò, và cặp đôi ngồi sát cạnh nhau vô cùng thân mật. Khi có khán giả nhận ra, Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng chẳng ngại chụp ảnh cùng fan, chỉ là không xuất hiện trong cùng một tấm ảnh mà thôi.

Bỏ qua mọi loại tin đồn, Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng vẫn hạnh phúc bên nhau như thế này ảnh 2

Sau khi tiết lộ chuyện hẹn hò với Quan Hiểu Đồng, sự nghiệp của Lộc Hàm vẫn tăng tiến vèo vèo. Anh vừa đứng hàng đầu trong bảng xếp hạng các ngôi sao Hoa ngữ có giá trị thương mại lớn nhất năm 2017. Năm 2018, phim truyền hình Sweer Combat (Điềm Mật Bạo Kích)Lộc Hàm - Hiểu Đồng đóng chung sẽ phát sóng, chắc chắn sẽ khiến cặp đôi này được khán giả quan tâm hơn nữa.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.