Bỏ qua những hình ảnh tươi vui trên Facebook, tâm hồn bạn có thực sự khỏe mạnh?

Bỏ qua những hình ảnh tươi vui trên Facebook, tâm hồn bạn có thực sự khỏe mạnh?
HHT - Ai cũng thường xuất hiện trên mạng xã hội với những hình ảnh tươi vui hạnh phúc. Nhưng trên thực tế thì tâm hồn bạn có thực sự vui vẻ khỏe mạnh hay không?

Hãy chọn một chiếc chuông có màu sắc đẹp nhất theo cảm nhận của bạn, để xem nó tiết lộ gì về sức khỏe tâm hồn bạn nhé.

 Bỏ qua những hình ảnh tươi vui trên Facebook, tâm hồn bạn có thực sự khỏe mạnh? ảnh 1

Nếu bạn chọn chuông A

Chỉ số bất ổn: 10%

Tinh thần của bạn đang ở ngưỡng vô cùng ổn định và đạt được trạng thái luôn hài lòng với mọi thứ. Bạn rất biết cách chăm sóc bản thân và hiếm khi để những khó khăn rắc rối làm ảnh hưởng đến mình quá lâu. Học được cách yêu thương chính mình, đồng thời biết hài lòng với những gì đang có như bạn là điều không phải ai cũng làm được đâu. bạn thực sự đáng khâm phục đấy. 

Bạn thích chuông B nhất

Chỉ số bất ổn: 60%

Có vẻ như bạn đã có dấu hiệu tự hủy hoại bản thân mình bằng những suy nghĩ tiêu cực rồi đấy. Cố gắng bình tâm lại và sáng suốt trong việc tiếp nhận các vấn đề trong cuộc sống đi nhé. Mỗi người đều có vấn đề của mình, chẳng qua là họ đều giữ kín nên bạn đừng bao giờ cho rằng mình đang ở hố sâu của tuyệt vọng nhé! Bạn có thể chia sẻ, tâm sự với những người xung quanh khi thấy buồn chán thay vì một mình chịu đựng.

Bỏ qua những hình ảnh tươi vui trên Facebook, tâm hồn bạn có thực sự khỏe mạnh? ảnh 2

Bạn thích chuông C hơn cả

Chỉ số bất ổn: 35%

Tình trạng tâm lý của bạn hiện chưa có dấu hiệu nào đáng lo ngại. Tuy nhiên, bạn đôi khi cũng có biểu hiện bị căng thẳng, áp lực. May mắn là bạn biết cách đạt được trạng thái tinh thần ổn định, xung quanh bạn cũng có rất nhiều người bạn tốt sẵn sàng ở bên để giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn. Hãy trân trọng hiện tại và tận hưởng những sự ưu ái mà cuộc sống dành cho bạn thay vì nhìn vào những mặt tiêu cực nhé! Bạn vẫn có thể đạt được một tầm cao mới nếu nỗ lực sống lạc quan hơn.

Bỏ qua những hình ảnh tươi vui trên Facebook, tâm hồn bạn có thực sự khỏe mạnh? ảnh 3

Bạn chọn chuông D

Chỉ số bất ổn: 80%

Tâm hồn bạn đang không được khỏe mạnh chút nào, cực kỳ bất ổn và dễ xao động. Dường như những suy nghĩ tiêu cực và trầm uất đang bao phủ lên tinh thần bạn. Điều này đồng nghĩa với việc, cuộc sống của bạn đôi khi trở nên rất khó thở và bạn luôn thấy ngột ngạt, không tìm thấy niềm vui. Bạn nên gặp ai đó để xin lời khuyên, chia sẻ tâm tư ngay lập tức nhé.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
HHT - Có lẽ điều tôi sắp nói ra sẽ khiến cho các tín đồ shopping hơi thất vọng một chút, vì New Zealand không phải là một quốc gia quá mặn mà với hàng hiệu sang chảnh hay là các trung tâm thương mại xa hoa. Thậm chí, nếu so sánh về mức độ và tốc độ mua sắm hàng hiệu, tôi nghĩ Singapore hay Thái Lan còn nhộn nhịp hơn gấp nhiều lần. Nếu có mua hàng hiệu, dân Kiwi thường chuộng chi tiêu cho các sản phẩm thời trang thể thao nhất vì ở đây họ tham gia rất nhiều hoạt động thể thao ngoài trời.
Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn
Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn
HHT - Một chuyện kỳ diệu không thể tin nổi đã đến với cặp vợ chồng người Ấn Độ: Đúng 2 năm trước, họ mất 2 cô con gái vì một tai nạn, thế rồi đến năm nay, họ lại sinh đôi được 2 cô con gái, vào đúng ngày mất của 2 con gái đầu. Cư dân mạng gọi đây là chuyện tình cờ vô cùng hiếm có.

Có thể bạn quan tâm

Thế gian tươi đẹp hơn nhờ những người dám sống một đời giàu trải nghiệm như “Dì Rumphius”

Thế gian tươi đẹp hơn nhờ những người dám sống một đời giàu trải nghiệm như “Dì Rumphius”

HHT - Barbara Cooney sáng tác "Dì Rumphius" cách đây 40 năm nhưng câu chuyện bà viết ra dường như lại chính là bức tranh cuộc đời mà nhiều người trẻ thời nay khao khát được chạm tới. Cuốn sách đậm chất phiêu du thơ mộng này sẽ là cú hích tinh thần đầy cảm hứng trong những ngày ngồi yên ở nhà của các độc giả.