Bỏ qua những hình ảnh tươi vui trên Facebook, tâm hồn bạn có thực sự khỏe mạnh?

Bỏ qua những hình ảnh tươi vui trên Facebook, tâm hồn bạn có thực sự khỏe mạnh?
HHT - Ai cũng thường xuất hiện trên mạng xã hội với những hình ảnh tươi vui hạnh phúc. Nhưng trên thực tế thì tâm hồn bạn có thực sự vui vẻ khỏe mạnh hay không?

Hãy chọn một chiếc chuông có màu sắc đẹp nhất theo cảm nhận của bạn, để xem nó tiết lộ gì về sức khỏe tâm hồn bạn nhé.

 Bỏ qua những hình ảnh tươi vui trên Facebook, tâm hồn bạn có thực sự khỏe mạnh? ảnh 1

Nếu bạn chọn chuông A

Chỉ số bất ổn: 10%

Tinh thần của bạn đang ở ngưỡng vô cùng ổn định và đạt được trạng thái luôn hài lòng với mọi thứ. Bạn rất biết cách chăm sóc bản thân và hiếm khi để những khó khăn rắc rối làm ảnh hưởng đến mình quá lâu. Học được cách yêu thương chính mình, đồng thời biết hài lòng với những gì đang có như bạn là điều không phải ai cũng làm được đâu. bạn thực sự đáng khâm phục đấy. 

Bạn thích chuông B nhất

Chỉ số bất ổn: 60%

Có vẻ như bạn đã có dấu hiệu tự hủy hoại bản thân mình bằng những suy nghĩ tiêu cực rồi đấy. Cố gắng bình tâm lại và sáng suốt trong việc tiếp nhận các vấn đề trong cuộc sống đi nhé. Mỗi người đều có vấn đề của mình, chẳng qua là họ đều giữ kín nên bạn đừng bao giờ cho rằng mình đang ở hố sâu của tuyệt vọng nhé! Bạn có thể chia sẻ, tâm sự với những người xung quanh khi thấy buồn chán thay vì một mình chịu đựng.

Bỏ qua những hình ảnh tươi vui trên Facebook, tâm hồn bạn có thực sự khỏe mạnh? ảnh 2

Bạn thích chuông C hơn cả

Chỉ số bất ổn: 35%

Tình trạng tâm lý của bạn hiện chưa có dấu hiệu nào đáng lo ngại. Tuy nhiên, bạn đôi khi cũng có biểu hiện bị căng thẳng, áp lực. May mắn là bạn biết cách đạt được trạng thái tinh thần ổn định, xung quanh bạn cũng có rất nhiều người bạn tốt sẵn sàng ở bên để giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn. Hãy trân trọng hiện tại và tận hưởng những sự ưu ái mà cuộc sống dành cho bạn thay vì nhìn vào những mặt tiêu cực nhé! Bạn vẫn có thể đạt được một tầm cao mới nếu nỗ lực sống lạc quan hơn.

Bỏ qua những hình ảnh tươi vui trên Facebook, tâm hồn bạn có thực sự khỏe mạnh? ảnh 3

Bạn chọn chuông D

Chỉ số bất ổn: 80%

Tâm hồn bạn đang không được khỏe mạnh chút nào, cực kỳ bất ổn và dễ xao động. Dường như những suy nghĩ tiêu cực và trầm uất đang bao phủ lên tinh thần bạn. Điều này đồng nghĩa với việc, cuộc sống của bạn đôi khi trở nên rất khó thở và bạn luôn thấy ngột ngạt, không tìm thấy niềm vui. Bạn nên gặp ai đó để xin lời khuyên, chia sẻ tâm tư ngay lập tức nhé.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...