Bỏ qua những hình ảnh tươi vui trên Facebook, tâm hồn bạn có thực sự khỏe mạnh?

Bỏ qua những hình ảnh tươi vui trên Facebook, tâm hồn bạn có thực sự khỏe mạnh?
HHT - Ai cũng thường xuất hiện trên mạng xã hội với những hình ảnh tươi vui hạnh phúc. Nhưng trên thực tế thì tâm hồn bạn có thực sự vui vẻ khỏe mạnh hay không?

Hãy chọn một chiếc chuông có màu sắc đẹp nhất theo cảm nhận của bạn, để xem nó tiết lộ gì về sức khỏe tâm hồn bạn nhé.

 
Bỏ qua những hình ảnh tươi vui trên Facebook, tâm hồn bạn có thực sự khỏe mạnh? ảnh 1

Nếu bạn chọn chuông A

Chỉ số bất ổn: 10%

Tinh thần của bạn đang ở ngưỡng vô cùng ổn định và đạt được trạng thái luôn hài lòng với mọi thứ. Bạn rất biết cách chăm sóc bản thân và hiếm khi để những khó khăn rắc rối làm ảnh hưởng đến mình quá lâu. Học được cách yêu thương chính mình, đồng thời biết hài lòng với những gì đang có như bạn là điều không phải ai cũng làm được đâu. bạn thực sự đáng khâm phục đấy. 

Bạn thích chuông B nhất

Chỉ số bất ổn: 60%

Có vẻ như bạn đã có dấu hiệu tự hủy hoại bản thân mình bằng những suy nghĩ tiêu cực rồi đấy. Cố gắng bình tâm lại và sáng suốt trong việc tiếp nhận các vấn đề trong cuộc sống đi nhé. Mỗi người đều có vấn đề của mình, chẳng qua là họ đều giữ kín nên bạn đừng bao giờ cho rằng mình đang ở hố sâu của tuyệt vọng nhé! Bạn có thể chia sẻ, tâm sự với những người xung quanh khi thấy buồn chán thay vì một mình chịu đựng.

Bỏ qua những hình ảnh tươi vui trên Facebook, tâm hồn bạn có thực sự khỏe mạnh? ảnh 2

Bạn thích chuông C hơn cả

Chỉ số bất ổn: 35%

Tình trạng tâm lý của bạn hiện chưa có dấu hiệu nào đáng lo ngại. Tuy nhiên, bạn đôi khi cũng có biểu hiện bị căng thẳng, áp lực. May mắn là bạn biết cách đạt được trạng thái tinh thần ổn định, xung quanh bạn cũng có rất nhiều người bạn tốt sẵn sàng ở bên để giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn. Hãy trân trọng hiện tại và tận hưởng những sự ưu ái mà cuộc sống dành cho bạn thay vì nhìn vào những mặt tiêu cực nhé! Bạn vẫn có thể đạt được một tầm cao mới nếu nỗ lực sống lạc quan hơn.

Bỏ qua những hình ảnh tươi vui trên Facebook, tâm hồn bạn có thực sự khỏe mạnh? ảnh 3

Bạn chọn chuông D

Chỉ số bất ổn: 80%

Tâm hồn bạn đang không được khỏe mạnh chút nào, cực kỳ bất ổn và dễ xao động. Dường như những suy nghĩ tiêu cực và trầm uất đang bao phủ lên tinh thần bạn. Điều này đồng nghĩa với việc, cuộc sống của bạn đôi khi trở nên rất khó thở và bạn luôn thấy ngột ngạt, không tìm thấy niềm vui. Bạn nên gặp ai đó để xin lời khuyên, chia sẻ tâm tư ngay lập tức nhé.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.
Một Người Phụ Nữ - món quà dành cho mẹ của tác giả đạt Nobel văn chương 2022

Một Người Phụ Nữ - món quà dành cho mẹ của tác giả đạt Nobel văn chương 2022

HHT - Bằng thứ văn phong “phẳng”, lạnh lùng tưởng như vô cảm, các tác phẩm của Annie Ernaux lại có sức mạnh khơi dậy sự đồng cảm nơi người đọc một cách kỳ lạ. Nhiều cuốn trong số đó đã được đưa vào giảng dạy tại các trường học ở Pháp. Nổi bật trong số đó phải kể tới cuốn “Một Người Phụ Nữ” - cuốn sách được xem là bức chân dung kể về người mẹ của Annie Ernaux.
Bạn tốt như người thắp đèn, thắp lên ánh sáng lấp lánh mà chính mình bỏ quên

Bạn tốt như người thắp đèn, thắp lên ánh sáng lấp lánh mà chính mình bỏ quên

HHT - Có lẽ sẽ có những lúc chúng ta cảm thấy chưa đủ niềm tin vào bản thân, chưa đủ yêu thương chính mình, và vì thế mà chúng ta tự ti. Những người yêu thương chúng ta khi đó sẽ trở thành người thắp đèn, thắp lên cho chúng ta thứ ánh sáng để chúng ta nhận ra mình cũng có thể tỏa sáng, thậm chí là lấp lánh.