Bỏ qua scandal, team Mai Tiến Dũng vẫn sẽ có mặt Lâm Vinh Hải!

Bỏ qua scandal, team Mai Tiến Dũng vẫn sẽ có mặt Lâm Vinh Hải!
HHT - Team Mai Tiến Dũng tích cực luyện tập và sẽ không có sự thay đổi nào về đội hình tham gia "The Remix".

Vào chiều 8/3, đội Mai Tiến Dũng đã có buổi tập cho vòng Đo ván của chương trình Hòa Âm Ánh Sáng (The Remix - New Generation) 2017. Buổi tập có đầy đủ các thành viên quan trọng của đội gồm nam ca sĩ Mai Tiến Dũng, biên đạo Lâm Vinh Hải và cả quản lý hình ảnh Lý Phương Châu tại MTE studio.

Bỏ qua scandal, team Mai Tiến Dũng vẫn sẽ có mặt Lâm Vinh Hải! ảnh 1

Trong buổi tập này, tất cả các thành viên chọn cho mình trang phục đơn giản, thoải mái và tập trung hết sức mình để chuẩn bị thật tốt cho đêm thi sắp tới. Không khí làm việc tại studio rất vui vẻ và cởi mở, Mai Tiến Dũng liên tục trao đổi ý tưởng với các thành viên để đưa ra phương án tốt nhất cho màn trình diễn của team. Đặc biệt, sự xuất hiện của biên đạo múa Lâm Vinh Hải cùng vợ cũ Lý Phương Châu ở buổi tập đã xóa tan tin đồn nam biên đạo sẽ rút ra khỏi đội hình team Mai Tiến Dũng.  

Bỏ qua scandal, team Mai Tiến Dũng vẫn sẽ có mặt Lâm Vinh Hải! ảnh 2

Mặc cho những diễn biến về đời tư suốt thời gian qua, có mặt trong buổi luyện tập, Lâm Vinh Hải Lý Phương Châu vẫn tỏ ra hết sức chuyên nghiệp khi liên tục trao đổi và làm việc cùng nhau nhằm hỗ trợ Mai Tiến Dũng hoàn thành tốt nhất đêm thi sắp tới.

Bỏ qua scandal, team Mai Tiến Dũng vẫn sẽ có mặt Lâm Vinh Hải! ảnh 3

Trước đó, vào ngày 6/3 trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Mai Tiến Dũng đã đăng tải những lời tâm sự đầy tình cảm úp mở về việc có sự thay đổi trong đội hình team The Remix. Dù không trực tiếp đề cập tên của bất kì thành viên nào, nhưng khán giả và fan hâm mộ nhanh chóng ngầm hiểu nam ca sĩ đang có ý muốn nói đến Lâm Vinh Hải và những ồn ào cá nhân của chàng biên đạo trẻ. Đến thời điểm hiện tại, những hình ảnh thân thiết của cả team trong buổi tập luyện đã khiến người hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm và tiếp tục trông đợi màn trình diễn thật xuất sắc của team Mai Tiến Dũng ở vòng thi sắp tới. Ở vòng đấu này, team Mai Tiến Dũng sẽ đối đầu với team Tronie - Mia

Bỏ qua scandal, team Mai Tiến Dũng vẫn sẽ có mặt Lâm Vinh Hải! ảnh 4

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm